Tải phần mềm giả lập Android Koplayer trên máy tính Link Google Drive

Koplayer là trình giả lập giúp người dùng có được trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính của mình, phần mềm giả lập android này cho phép bạn download, cài đặt và sử dụng bất kỳ App nào có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Download Koplayer – Phần mềm giả lập Android – Link Google Drive


Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu phần mềm giả lập Koplayer

Mặc dù được thiết kế để hỗ trợ chơi các tựa game mobile trên máy tính, bên cạnh đó Koplayer (hay KoPlayer) còn hỗ trợ cả các ứng dụng Android, hỗ trợ sử dụng chuột, bàn phím hoặc gamepad để làm thiết bị cầm tay chơi game. Koplayer hỗ trợ nhiều tài khoản chơi game khác nhau, bên cạnh đó còn có tính năng quay video màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím, đặc biệt tích hợp sẵn cùng Google Play để chạy mọi ứng dụng và trò chơi di động.

Ldplayer cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều game thủ tin dùng hiện nay, với việc cài đặt Ldplayer trên máy tính, các game thủ có thể chơi tất cả các tựa game có sẵn trên cửa hàng Play Store, giao diện người dùng đơn giản, khả năng chạy mượt trên các PC cấp thấp, hỗ trợ các thiết bị ngoại vi…

Hoặc phiên bản Ldplayer Lite dành cho những thiết bị có cấu hình khiêm tốn
koplayer download
Download KoPlaye 2020 – Phần mềm giả lập chơi game Android trên màn hình lớn PC
Chỉ cần tải Koplayer về máy và cài đặt, và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng cho mobile trên màn hình lớn hơn, chạy mượt hơn, hiện KOPLAYER cho Mac hiện cũng đã có sẵn trên TAIMIENPHI để bạn tải về và sử dụng.

2. Tính năng nổi bật của Koplayer

2.1. Chạy ứng dụng và chơi game Android trên PC 

Phần mềm giả lập KoPlayer được thiết kế cho mục đích chơi game Android trên PC. Nếu muốn trải nghiệm các game mobile trên thiết bị màn hình lớn hơn, thì phiên bản KoPlayer 2019 hoặc 2020 là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
Ngoài game, giả lập cũng hỗ trợ cài đặt và sử dụng các ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Play Store, miễn là ứng dụng tương thích với giả lập.
Tải koplayer moi nhat
Tải KoPlayer phiên bản mới nhất

2.2.  Quay màn hình chơi game

Tính năng nổi bật khác của KoPlayer là cho phép người dùng quay lại màn hình chơi game mà không cần phải sử dụng hay cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ 3 nào khác.

2.3. Kích thước khá nhẹ 

So với các phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks hay NoxPlayer, KoPlayer có kích thước khá nhẹ, khoảng 600MB, không tác động hay ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể hệ thống.
Bên cạnh đó phần mềm giả lập miễn phí cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng Android.

2.4. Trình cài đặt KoPlayer ngoại tuyến 

KoPlayer có sẵn cả trình cài đặt ngoại tuyến, người dùng có thể tải xuống và cài đặt phần mềm mà không gặp phải bất kỳ sự cố, và không cần phải sử dụng kết nối Internet.
Download koplayer mới nhất
Phần mềm KoPlayer hỗ trợ chơi game, cài ứng dụng Android trên máy tính

3. Một số tính năng khác của KoPlayer

– Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.
– Đảm bảo độ phân giải hình ảnh chất lượng cao khi hiển thị trên màn hình lớn hơn.
– Tính năng map bàn phím cho phép người dùng thay đổi cách kiểm soát game và ứng dụng.
– Trung tâm ứng dụng bao gồm nhiều ứng dụng và game tương thích.

4. Tại sao nên sử dụng Koplayer?

Đa số các phần mềm giả lập Android được thiết kế để hỗ trợ cài đặt và sử dụng các ứng dụng, chơi game Android trên máy tính PC cũng như Mac, và Koplayer cũng không ngoại lệ.
Chỉ mất vài phút tải Koplayer về máy và cài đặt, và bạn đã có thể truy cập cửa hàng Play Store để tải các tựa game như PUBG Mobile, hay Garena Free Fire, … cũng như ứng dụng về máy và bắt đầu trải nghiệm.
Đặc biệt Koplayer tương thích với mọi game và ứng dụng trên CH Play, hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc, đảm bảo hiệu suất chơi ổn định và tốt nhất.

5. Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Koplayer

Koplayer có an toàn không?

Một trong những câu hỏi mà người dùng quan tâm nhiều nhất là việc sử dụng Koplayer liệu có an toàn, có tác động gì đến hệ thống không, … . Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, câu trả lời là KHÔNG.
Koplayer là phần mềm giả lập an toàn và kích thước khá nhẹ nên không gây ảnh hưởng hay tác động gì đến hệ thống cả.

Nên sử dụng Koplayer hay BlueStacks?

Về cơ bản, cả Koplayer hay BlueStacks đều được thiết kế để hỗ trợ chơi game Android trên máy tính. Tuy nhiên hạn chế của BlueStacks là kích thước lớn hơn Koplayer. Vì vậy nếu đang cần tìm kiếm phần mềm giả lập Android kích thước nhẹ, Koplayer sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn.

Nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Koplayer tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows (bao gồm Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10) và cũng hỗ trợ, có sẵn cả phiên bản cho Mac.

6. Phần mềm giả lập Android khác

* BlueStacks

Nhắc đến giả lập Android, chúng ta không thể không nhắc đến BlueStacks, một trong những giả lập Android phổ biến nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Tải BlueStacks 5 cho Windows – Link Google Drive
Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Ưu điểm của BlueStacks là dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ map bàn phím, hỗ trợ nhiều tài khoản, được tích hợp sẵn cửa hàng Google Play Store, và nhiều tính năng hữu ích khác.
Giả lập Android có sẵn cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trong đó phiên bản trả phí hỗ trợ chạy các game cấu hình “khủng” mượt hơn.

* Nox App Player (hay NoxPlayer)

Nox App Player cũng là giả lập Android, được thiết kế và hoạt động tương tự như Koplayer. Phần mềm giả lập này là lựa chọn lý tưởng để chơi các game mobile cấu hình nặng trên PC, hỗ trợ bàn phím, chuột và gamepad, thậm chí cho phép người dùng tạo phím tắt map bàn phím, thiết lập mức sử dụng CPU và bộ nhớ để trải nghiệm hiệu năng chơi game tốt nhất.
Bên cạnh đó NoxPlayer cũng hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc trên nhiều cửa sổ khác nhau.

Tải Nox phần mềm giả lập Android Player  – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

* MEmu

MEmu cũng là lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng để thay thế Koplayer. So với các giả lập khác, cái tên MEmu còn khá mới mẻ và cũng được thiết kế hỗ trợ cho mục đích chơi game.
Ưu điểm của MEmu là hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và đảm bảo hiệu năng chơi game tốt nhất, hỗ trợ map phím, mô phỏng vị trí GPS, …
Bạn đang cần tìm kiếm giả lập Android để chơi PUBG Mobile trên máy tính của mình? Tại sao lại không lựa chọn Koplayer nhỉ?
Tải MEmu cho Máy Tính – Link Google Drive 
Cách tải, cài đặt Memu , Hướng dẫn sử dụng và setup Memu sao cho hợp lý 1
Ngoài ra nếu đang chạy hệ điều hành Linux các bạn có thể tham khảo các phần mềm giả lập Android trên Linux giúp bạn chơi game Android trên máy tính Linux với nhiều tính năng hỗ trợ khác độc đáo.

7. Hướng dẫn cách cài đặt KoPlayer (KO)

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần biết cách tải KOPlayer  về máy tính
Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Bước 2: Sau khi tải xong bạn hãy nhớ tiến hành cài đặt, KOPlayer hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ chọn và sử dụng cài KOPlayer trên máy tính bằng tiếng Việt, bao gồm cả sử dụng nữa.

tai ko player mien phi

Bước 3: Tiếp theo đó bạn đồng ý chấp nhận các điều khoản của KOPlayer và nhấn vào Tiếp.

download ko player cho mac moi nhat

Bước 4: Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm KOPlayer, nếu muốn để mặc định cứ nhấn tiếp.

tai koplayer moi nhat 2019

Và đợi một lát quá trình hoàn tất sẽ kết thúc, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn vào hoàn thành để kết thúc cài đặt KOPlayer trên máy tính.

tai koplayer ve may tinh moi nhat

Bước 5: Sau đó mở KOPlayer và làm theo hướng dẫn thiết lập của phần mềm, nếu máy tính bạn khỏe thì sử dụng bất cứ thiết lập nào cũng được.

tai koplayer 2019 cho may tinh

Bước 6: Sau đó hãy tiến hành nhập tài khoản gmail là đã có thể sử dụng được rồi.

download koplayer 2019 mien phi

Trên đây là hướng dẫn cách cài KOPlayer, giúp bạn đọc cài KOPlayer, phần mềm giả lập android trên máy tính và từ đây, bạn có thể khám phá thêm về phần mềm giả lập Android mà Taimienphi.vn cho rằng khá hay.

8. Hướng dẫn Sửa lỗi KOPlayer bị màn hình đen

Bước 1: Cách đơn giản nhất để sửa lỗi KOPlayer màn hình đen chính là việc mở phần mềm KOPlayer ở chế độ hiệu năng cao của VGA, cụ thể bạn click chuột phải vào file chạy KOPlayer sau đó chọn Run with graphics processor > và chọn lựa tiếp High perfomance NVIDIA processor là được.

Bước 2: Nếu như chán gét chuyện mỗi lần mở phải kích hoạt High perfomance NVIDIA processor thì tại sao không để chế độ tự động kích hoạt với riêng KOPlayer để sửa lỗi KOPlayer màn hình đen.

Đầu tiên hãy click chuột phải ra màn hình desktop và lựa chọn Nvidia Control Panel.

tai ko player 2019 moi nhat

Bước 3: Trong Nvidia Control Panel bạn lựa chọn phần Manage 3D Settings và click tiếp vào Program Settings.

cach tai koplayer 2019 mien phi

Bước 4: Trong program Settings trước tiên bạn phải chọn phần thứ 2 và chuyển nó sang là High perfomance NVIDIA processor đã rồi hãy nhấn vào Add nhé.

download koplayer mien phi 2019

Bước 5: Nếu phần mềm KOPlayer không có trong danh sách thì bạn chỉ cần nhấn vào Browse để tìm kiếm nó.

sua loi koplayer 2019

Và sau đó chỉ đến nơi chứa file chạy của KOPlayer rồi Open.

cach sua loi koplayer man hinh den

Bước 6: Thao tác cuối cùng là bạn nhấn vào Apply để xác nhận toàn bộ hành động trên, sau thao tác này bạn mở lại KOPlayer để xem còn gặp lỗi KOPlayer màn hình đen hay không nhé.

loi koplayer man hinh den

Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn xử lý lỗi Ko Player màn hình đen,và để đảm bảo cho các phần mềm như KOPlayer chạy ổn định tốt nhất bạn nên cập nhật driver VGA thường xuyên hơn. Thông thường các phiên bản mới của VGA sẽ tương thích tốt hơn với các phần mềm, các chương trình và bao gồm sửa lỗi nữa, chính vì thế việc cập nhật VGA thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn cũng như tận dụng tối đa được VGA trên máy tính, laptop.

Từ khóa koplayer

koplayer
koplayer mac
koplayer for mac
koplaye
koplayer google drive
ko player
tải koplayer
koplayer box
giả lập android koplayer
koplayer.
koplayer 2020
download koplayer
tai koplayer
giả lập koplayer
ko player download 2021
kopplay
yoplayer
kolayer
ko player free download
kopplayer
ko player for windows 7
koplayer download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *