[taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2023 dành cho Window 10 8 7

Bootice là một chương trình đa năng giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể quản lý và phân vùng cho hệ thống máy tính, Bootice có khả năng quản lý phân vùng ổ cứng phần mềm có tính năng giúp sao lưu và phục hồi MBR và PBR của những ổ đĩa cố định và ổ đĩa di động, và tạo ra những menu boot để phân vùng và quản lý hệ thống máy tính.

Tải Bootice cho Windows 2023

[taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2022 dành cho Window 10 8 7 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu phần mềm Bootice

Bootice dành riêng cho những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính, tuy nhiên với giao diện xử lý theo tab giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý và giải quyết công việc của tôi, chương trình hỗ trợ nhiều bản ghi khởi động không giống nhau như Grub4DOS, UltralSO hoặc Plop Boot Manager đến BOOTMGR hoặc SYSLinux, nếu bạn đang sử dụng Grub4DOS thì nên phối kết hợp với tiện ích này.

Bootice

tải về Bootice – Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

Bootice được cho phép người tiêu dùng tạo bản ghi khởi động của bạn, sau khi lựa chọn bản ghi khởi động bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một tệp tin BIN để sau này sử dụng nó làm bản sao lưu cho máy tính của tôi, ngoài ra phần mềm còn có tác dụng tạo ra những tệp tin ảnh đĩa như IMG, IMA hoặc VHD.

Sử dụng Bootice nếu bạn muốn xóa những dữ liệu trên ổ đĩa cứng của tôi, nó hoàn toàn có thể lấp đầy bằng những ký tự đặc biệt để bảo mật thông tin, tuy nhiên quy trình này không thể triển khai ngược lại, do đó trước khi lựa chọn xóa dữ liệu bạn nên xem xét kỹ, bởi dữ liệu sẽ được xóa hoàn toàn mà không tồn tại khả năng khôi phục lại.

Tính năng quản lý phân vùng hệ thống, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem và quản lý những dữ liệu phân vùng trong ổ cứng máy tính, như xem những loại tệp trong ổ cứng, số lượng và kích thước của từng tệp, toàn bộ mọi thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng nhất, bạn còn hoàn toàn có thể kích hoạt hoặc ẩn phân vùng mà mình đã chọn, từ đó có những biện pháp bảo mật dữ liệu tuyệt đối, tránh tình trạng bị ăn cắp dữ liệu.

Những tính năng chính của Bootice:

 • Những tính năng chính mà khi tải phần mềm Bootice mới nhất bạn có được có thể kể đến như:
  • Phân vùng và quản lý hệ thống máy tính
  • Xóa dữ liệu ở trên ổ đĩa
  • Tạo ra bản ghi khởi động máy tính
  • Bảo mật dữ liệu bằng phương pháp ẩn, kích hoạt phần vùng dữ liệu

  Theo đó phần mềm cho phép người dùng tạo ra bản ghi khởi động, sau khi chọn bản ghi khởi động bạn có thể tạo ra tệp tin BIN để sau này sử dụng làm bản sao lưu cho máy tính mình. Ngoài ra có chức năng tạo ra các tệp tin ảnh đĩa như VHD, IMG hoặc IMA.

  Nếu như bạn muốn xóa dữ liệu ổ đĩa cứng của mình, tải Bootice sử dụng có thể lấp đầy được bằng những ký tự đặc biệt nhằm bảo mật thông tin. Nhưng quá trình này không thực hiện ngược lại, do đó trước khi quyết định chọn xóa dữ liệu thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng vì dữ liệu được xóa hoàn toàn chứ không có khả năng khôi phục lại như trước.

  Hơn nữa tính năng phân vùng quản lý hệ thống giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý những dữ liệu phân vùng trong ổ cứng máy tính. Xem những loại tệp trong ổ cứng, số lượng, kích thước từng tệp cũng như tất cả mọi thông tin đều hiển thị một cách rõ ràng nhất. Bạn còn dễ dàng kích hoạt hay ẩn phân vùng mình đã chọn để từ đó có biện pháp bảo mật dữ liệu tuyệt đối, tránh bị ăn cắp. Và bạn hãy tìm hiểu các tính năng của phần mềm revo uninstaller key nhé.

  Tạo ra bản ghi khởi động máy tính

  Tạo ra bản ghi khởi động máy tính

II. Tính năng nổi trội Bootice:

III. Vậy khi nào thì nên sử dụng phần mềm BOOTICE?

Mất phân vùng khởi động:

Khi máy tính bị lỗi không khởi động được vào Windows, giải pháp của rất nhiều bạn đó là cài mới lại Windows để khắc phục. Nhưng nếu có phần mềm bạn đang sử dụng và không muốn cài lại Windows thì đây là cách nhanh nhất để khắc phục lỗi.

Download - tải Bootice - Quản lý phân vùng hệ thống

Ghost lại máy:

Nhiều bạn thường ứng dụng việc ghost máy lại để tiện phục hồi lại khi gặp sự cố, nhưng sau khi ghost, máy vẫn báo lỗi không khởi động vào hệ điều hành được. Chắc hẳn do khi ghost lại máy bị thiếu hoặc lỗi phân vùng boot, việc nạp lại boot cho ổ cứng là điều cần thiết và BOOTICE sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

VI. Hướng dẫn cài Windows từ ổ cứng với BOOTICE

Cách thực hiện cũng rất nhanh chóng thôi không có gì là khó khăn cả, tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng theo các bước sau đây:

Đầu tiên bạn cần tải bộ phần mềm Bootice 1.3.4.0

[taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2022 dành cho Window 10 8 7 1

+ Bước 1: Giải nén bộ cài Windows

Bạn hãy giải nén bộ cài Windows ra một phân vùng khác với phân vùng bạn định cài Windows. Ví dụ bạn muốn cài windows lên ổ C thì bạn hãy giải nén bộ cài win ra ổ D, F, F…. chẳng hạn.

Cách giải nén thì có rất nhiều, bạn có thể sử dụng WinRAR để gải nén dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên sử dụng phần mềm UltraISO để Mount ra ổ đĩa ảo sau đó copy vào thì sẽ nhanh hơn. Ví dụ ở đây mình sẽ sử dụng luôn WinRAR để giải nén.

cai-windows-tu-o-cung-1

Chọn phân vùng mà bạn muốn giải nén ra, nhớ là phải giải nén ở phân vùng khác với phân vùng cài win đấy nhé!

cai-windows-tu-o-cung-2

+ Bước 2: Đổi tên file bootmbr

Bây giờ bạn hãy truy cập vào phân vùng mà bạn vừa giải nén xong và thực hiện đổi tên bootmbr thành tên bất kỳ, nhưng bạn hãy đặt với tên bất kỳ và không dấu nhé.

cai-windows-tu-o-cung-3

Ví dụ ở đây mình sẽ đặt với cái tên là W8 cho nó gọn.

cai-windows-tu-o-cung-4

+ Bước 3: Sử dụng BootICE để tạo khả năng boot cho ổ cứng

Bạn hãy chọn ổ cứng mà bạn muốn nạp boot sau đó nhấn vào Process MBR để thực hiện.

cai-windows-tu-o-cung-5

Tiếp theo bạn hãy tích vào phần GRUB4DOS 0.4.5c/0.4.6a (grldr.mbr) => và nhấn chọn Install/ Config để bắt đầu cài đặt.

cai-windows-tu-o-cung-6

Tại phần File name bạn hãy nhập vào tên mà bạn đã đổi ở bước 2 => và nhấn vào Save to disk để hoàn thành.

cai-windows-tu-o-cung-7

+ Bước 4: Test khả năng boot của ổ cứng

Cũng giống như usb boot, để kiểm tra xem bước 3 bạn đã nạp boot thành công cho ổ cứng chưa thì bạn hãy mở phần mềm QEMU Simple Boot ra => và nhấn vào Start Qemu Test để bắt đầu thực hiện kiểm tra.

cai-windows-tu-o-cung-8

Kết quả như thế này là OK, bạn hãy tiến hành Restart lại máy tính để bắt đầu quá trình cài đặt thôi 😛

Bạn có thể cài phiên bản Windows mà bạn thích, 32bit hay 64bit với cách làm này thì OK hết 😛 Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *