Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2022 Miễn Phí

Camtasia 9 là một phần mềm quay màn hình đã được rất nhiều người sử dụng. Camtasia 9 hỗ trợ người dùng tạo quay phim và chỉnh sửa Video nhanh chóng và có thể chia sẻ ngay lập tức với bạn bè qua các trang mạng xa hội. Ngoài ra. Camtasia 9 cũng cung cấp các công cụ làm việc linh hoạt, thân thiện và dễ sử dụng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức giúp cải thiện hiệu quả công việc. Thật là một phần mềm đáng để sử dụng phải không nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm này nhé.

Tải Camtasia Studio 9 Full Crack – Link Google Drive

Tải  Camtasia Studio 9.1 2.3011 Full Crack – Link Google Drive

Danh sách key Camtasia Studio 9.1 2.3011 mới nhất

ERU838-ERUEIE-ERUEI3-ERIEI-ERJIEIE

WOW9W-WIORI-ERIOE9-ERIOEOE-ERO

ERIEIUE-DFJIDIE-ERJIEIE-ERTJI-ERJOE

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

WXKCZ-5ER4A-CSXCC-HCLWB-C499A

M4UKX-RADZE-CWLCC-CAMSH-CB85M

1. Camtasia 9 là gì?

1.1 Khái niệm: Camtasia 9 phiên bản của Camtasia Studio tiếp sau phiên bản Camtasia 8 – Một trong những phần mềm quay video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên PC hiện nay

Như đã biết, Camtasia Studio là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh và chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Với những tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng cực kỳ yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển thêm rất nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 9 này mang đến rất nhiều tính năng cải tiến, hấp dẫn người dùng.

camtasia download

Camtasia 9, phần mềm quay video màn hình máy tính

Ứng dụng Camtasia 9 tiếng Việt được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Camtasia 9 cung cấp thanh công cụ tiện ích giúp người dùng ghi hình nhanh bài thuyết trình trong PowerPoint, chỉnh sửa video và chia sẻ với người dùng khác. Đặc biệt, phiên bản 9 tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ webcam hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được lưu lại, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi tới bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa chi tiết hơn.

Camtasia 9 có hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú, đảm bảo mang đến những khung hình và video bắt mắt người xem nhất khi quay video màn hình máy tính, đồng thời cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các hình động, phóng to hình ảnh trên video, thêm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng liên quan đến tốc độ chạy của clip hay di chuyển toàn bộ phương tiện vào track.

camtasia 9 download

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

Bên cạnh đó, Camtasia 9 tích hợp trình biên tập video, thay đổi tập tin video được ghi và nâng cao chất lượng cho tập tin theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng Camtasia 9 hỗ trợ người dùng nhập các tập tin đa phương tiện bao gồm tập tin hình ảnh, tập tin âm thanh và tập tin video từ nhiều nguồn khác vào trình biên tập và thêm vào dự án nhằm tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Dù được tích hợp trong nhiều gói phần mềm khác, Camtasia 9 vẫn có khả năng biên tập độc lập, chỉnh sửa không giới hạn các track, các lớp chuyển tiếp giữa các clip, với các hiệu ứng chồng hình ảnh, phóng ảnh, v.v.

Ngoài ra, Camtasia 9 còn được sử dụng để thêm và thay đổi âm thanh hiển thị dạng track trên timeline, cũng như nhập và xử lý nhiều loại video đa phương tiện, hình ảnh và tập tin âm thanh, xuất tập tin sang các định dạng video thông dụng như MPEG-2, WMV, AVI, MPEG-4 và Adobe Flash.

Trình biên tập trong Camtasia 9 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra mở rộng, cho phép người dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên các trang web trực tuyến hay gửi tới nhiều thiết bị xem video khác như máy tính bảng, điện thoại di động hay đĩa DVD.

Camtasia 9 tích hợp phần mềm nhận diện giọng nói có sẵn trong hệ điều hành Windows, cho phép người dùng tạo nhanh các tập tin văn bản gồm các voice track trong video, tự động bổ sung phụ đề và các caption cho video đó.

Nói đến Camtasia 9, không thể không nhắc đến tính năng Focus thông minh, tự động nhận biết cử động của chuột trên một mục và thao tác click của người dùng, tự động phóng to hình ảnh, nhờ thế người dùng dễ dàng tập trung vào hình ảnh được hiển thị trên màn hình máy tính hơn.

Camtasia 9 xứng đáng là phần mềm quay video màn hình máy tính và chụp ảnh lý tưởng, thích hợp dành cho các game thủ chơi game và những ai muốn tạo video hướng dẫn sử dụng phần mềm, công nghệ hay giáo dục. Kho tính năng và hiệu ứng phong phú của Camtasia 9 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Camtasia 9 là phần mềm ghi hình và chỉnh sửa video hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và macOS với ưu điểm là làm việc với hầu hết các định dạng video cũng như cung cấp mức độ kiểm soát ấn tượng đối với các video bạn tạo. Bên cạnh đó Camtasia 9 còn cho phép thêm hiệu ứng, âm nhạc và lồng giọng nói của bạn vào video, xuất và chia sẻ các tệp video của mình lên Youtube, Vimeo, Google Drive và nhiều dịch vụ khác.

Phần mềm quay video màn hình Camtasia 9 được rất nhiều người dùng sử dụng trong việc ghi lại video, chụp ảnh màn hình máy tính, cũng như chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng, chữ để video, clip của mình trở lên sinh động hơn, sau đó đăng tải trực tiếp qua Camtasia 9 lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube …

1.2. Ưu điểm nổi bật của Camtasia 9.

1.2.1. Quay màn hình và webcam|
Quay video sắc nét và âm thanh sống động từ máy tính của bạn hoặc thu hình webcam để thêm dấu ấn của bản thân vào video.

1.2.2. Chèn hiệu ứng đa dạng vào video
Camtasia 9 cung cấp cho bạn một loạt hình ảnh động có sẵn, rất dễ dàng tùy chỉnh. Hiệu ứng thêm tính chuyên nghiệp và đánh bóng video của bạn với chức năng kéo thả đơn giản.

1.2.3. Âm nhạc và âm thanh
Chọn từ thư viện âm nhạc và âm thanh miễn phí có sẵn. Camtasia 9 cho phép bạn quay và chỉnh sửa các clip âm thanh để có được âm thanh hoàn hảo nhất cho video của mình.

1.2.4. Tiêu đề, ghi chú và lời thoại.
Thu hút sự chú ý của mọi người bằng video với tiêu đề, ghi chú, hiệu ứng và những đặc điểm bắt mắt.

1.2.5. Thu phóng và xoay video|
Thêm hiệu ứng thu nhỏ, phóng to và xoay vào video quay màn hình của bạn.

1.2.6. Tạo câu đố
Thêm câu đố và các hoạt động tương tác vào video để khuyến khích tìm hiểu và thu hút sự chú ý.

1.2.7. Hiệu ứng chuyển cảnh
Sử dụng hiệu ứng chuyển đổi giữa các cảnh và slide để nâng cao trải nghiệm nhìn.

1.2.8. Ghi hình và upload bài thuyết trình|
Biến bài thuyết trình của bạn thành một video. Ghi hình hoặc tải file PowerPoint trực tiếp vào Camtasia 9.

1.3. Các tính năng chính của Camtasia 9:

– Quay phim màn hình máy tính.
– Biên tập đoạn video và hình ảnh.
– Tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến.
– Giao diện dễ sử dụng.
– Ghi hình bài thuyết trình bằng PowerPoint.
– Hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú.
– Tích hợp trình biên tập video.
– Hỗ trợ xuất video định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
– Tự động bổ sung phụ đề và caption.
– Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

Phần mềm Camtasia 9 có 2 chức năng chính bao gồm ghi lại màn hình và chụp ảnh màn hình. Cụ thể như sau, Tính năng quay video ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất thành tệp video. Trong khi tính năng chụp màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh toàn cảnh (ảnh chụp nhanh) toàn bộ hoặc một phần của màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

2. Cấu hình để tải và cài đặt Camtasia Studio 9.1 2.3011

Windows
– Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, và Windows 10 (64-bit).
– CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz tối thiểu (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 GHz thế hệ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn).
– RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
– HDD: 2 GB dung lượng trống để cài đặt.
– Độ phân giải: 1024×768 trở lên.
– Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

MacOS
– Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên.
– CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc tốt hơn).
– RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên).
– HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

Cách Xoay video bằng Camtasia Studio 9.1 2.3011

Xoay góc và lật video là một hoạt động vô cùng đơn giản trong quá trình chỉnh sửa video. Vì vậy bất cứ một phần mềm chỉnh sửa video nào cũng cho phép bạn làm việc đó. Với Camtasia cũng vậy bạn có thể dễ dàng xoay video của mình theo ý muốn. Tuy vậy với những người mới tìm hiểu về chỉnh sửa video các bạn cần lưu ý các vấn đề sau.Xoay video bằng Camtasia có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Theo đó bạn có thể xoay video bằng camtasia theo cả 3 trục trong không gian 3 chiều. Trong đó hình thức xoay video trong camtasia phổ biết nhất là xoay quanh tâm hay xoay quay trục oz. Cụ thể như sau.

Xoay video bằng camtasia trong không gian 2 chiều.

Xoay video trong không gian 2 chiều là việc cho video của bạn xoay một góc cụ thể nào đó trên mặt phẳng 2 chiều (mặt phẳng chứa video). Phương pháp xoay video này còn gọi là xoay video quanh tâm. Để thực hiện được việc này các bạn làm như sau:

Bước 1: Thêm video vào Camtasia

Bước này dành cho bạn nào vừa mới làm quen với Camtasia. Trên giao diện màn hình làm việc của Camtasia tại khu vực Media Bin -> Bạn chọn Import Media. -> Tìm đến thư mục chứa video -> Chọn video muốn xoay -> Chọn open. Như vậy bạn đã thêm được video vào camtasia một cách dễ dàng; bạn cũng có thể chọn cách kéo thả hoặc chọn nhiều video cùng một lúc.

Bước 2: Thêm video bạn muốn xoay vào khung chỉnh sửa

Sau khi thêm được video cần xoay vào Camtasia bây giờ bạn cần thêm video vào Project (khung chỉnh sửa). Để làm được này bạn thực hiện như sau: Từ khu vực Media Bin -> Bạn chọn video muốn xoay. -> Sau đó giữ chuột trái vào video + Kéo và di chuyển video xuống thanh timeline. Lúc này video đã được thêm vào phần project.

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn xoay

Tiếp theo bạn cần chọn vào video mà bạn muốn xoay trong camtasia nến bạn đang có nhiều video trong phần chỉnh sửa. Bạn có 2 cách để thực hiện điều này:

  • Cách 1: Trên thanh timeline -> Bạn click vào video trên track chứa nó.
  • Cách 2: Trên màn hình của khung chỉnh sửa, bạn click đúp vào video mà bạn muốn xoay trong camtasia.

Bước 4: Thực hiện xoay video bằng camtasia.

Bây giờ bạn có 2 cách để thực hiện xoay video bằng camtasia trên mặt phẳng 2 chiều. Tuỳ vào mục đích và thói quen bạn có thể thực hiện theo cách mà bạn muốn.

Cách 1: Xoay video bằng camtasia một cách tự do: Khi bạn chọn vào video mà bạn muốn chỉnh sửa, bạn để ý ở ngay tâm của video có 2 chấm tròn. Lúc này bạn di chuyển chuột vào sẽ xuất hiện một chuột mũi tên cong. -> Lúc này bạn giữ chuột trái và xoay video đi một góc mong muốn

Xoay video bằng camtasia một cách tự do

Cách 2: Xoay video thông qua bảng Properties.  Để thực hiện được việc này bạn làm như sau: Bên dưới của project -> Bạn chọn Properties (hình bánh răng) -> Chọn Visual Porperties (biểu tượng media). Trong phần Rotaion bạn tiến hành nhập góc xoay cho video ở ô đầu tiên (Z). Bạn cũng có thể xoay góc tự do trên đĩa tròn.

Cách 2 Xoay video thông qua bảng Properties

Hiệu ứng chuyển cảnh trong camtasia 9

Đây là phương pháp xoay video đi một góc trong trục toạ độ oxyz. Có nghĩa là bạn làm nghiên video đi một góc cụ thể nào đó; đồng thời thay đổi góc nhìn cũng đồng nghĩa với việc làm biến dạng video. Để làm được điều này bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn xoay trong camtasia

Tương tự như trường hợp một. Trước tiên bạn cần chọn video muốn xoay góc trong camtasia. Bạn có thể thực hiện theo bất kì cách nào mà bạn muốn. Sau đó bạn mở bảng Properties như bước 4 của cách 1: Từ biểu tượng Properties -> Chọn Visual Porperties. Lúc này bạn có thể tiến hành xoay video trong không gian 3 chiều

Bước 3: Xoay video theo trong camtasia

Trong bản Rotation Bạn tiến hành thiết lập các góc xoay theo trục toạ độ oxyz theo cách mà bạn muốn. Để có thể hiểu rõ hơn về cách xoay video trong camtasia bạn có thể thử từng trường hợp. Vì camtasia không môt tả tên của các biểu tượng nên tôi sẽ đánh số và mô tả trên hình để các bạn theo dõi

  • Biểu tượng mặt phẳng xoay (1): Thể hiện cho bạn biết video của bạn sẽ được xoay trên mặt phẳng nào trong không gian 3 chiều.
  • Biểu tượng đĩa tròn xoay (2): Cho phép bạn xoay video một cách tự do bằng cách click vào dấu chấm tròn ở giữa
  • Biểu tượng chữ XYZ (3): Là tên của các trục toạ độ trong hệ trục toạ độ oxyz
  • Ô nhập liệu (4) Cho phép bạn nhập chính xác góc xoay của video mà bạn muốn điều chỉnh
  • Biểu tượng undo (5): Cho phép bạn reset lại toàn bộ thuộc tính ban đầu của video

Cách Xoay video bằng camtasia trong không gian 3 chiều

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của Camtasia tại đây: tải Camtasia Studio và tiến hành cài đặt bằng cách click vào file cài đã tải

cai cam 9

Lưu ý : Camtasia Studio yêu cầu mình tính của bạn phải hỗ trợ nền tảng Net Frame Work 4.0 trở lên. Nếu máy tính của bạn chưa có sẵn thì Camtasia Studio sẽ yêu cầu các bạn cài đặt .Net Frame Work 4.0 trước khi cài đặt nó lên máy tính.

Bước 2: Click Run để tiếp tục

cai cam 9

Bước 3: Camtasia hỗ trợ khá nhiều thứ tiếng tuy nhiên lại không hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh và click OK

cai dat camtasia

Bước 4: Lựa chọn tích vào I accept the License Terms và click Install để cài đặt Camtasia Studio

cai dat camtasia

Bước 5: Quá trình cài đặt Camtasia bắt đầu, các bạn đợi trong giây lát để tiến trình hoàn thành

cai dat camtasia

Bước 6: Quá trình cài đặt hoàn tất, click Finish để kết thúc

cai dat camtasia

Bước 7: Bạn click vào Continue Trial để bắt đầu sử dụng phần mềm với phiên bản dùng thử 30 ngày

cai dat camtasia

Danh sách key Camtasia 9 mới nhất

ERU838-ERUEIE-ERUEI3-ERIEI-ERJIEIE

WOW9W-WIORI-ERIOE9-ERIOEOE-ERO

ERIEIUE-DFJIDIE-ERJIEIE-ERTJI-ERJOE

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

WXKCZ-5ER4A-CSXCC-HCLWB-C499A

M4UKX-RADZE-CWLCC-CAMSH-CB85M

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Camtasia 9

Để kích hoạt phần mềm Camtasia 9 thì trước hết các bạn cần phải tải về và cài đặt phần mềm tại link này:

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Sau khi cài đặt, bạn vào C > Program Data > Techsmith > Camtasia Studio 9
2. Mở file RegInfo.ini bằng notepad
3. Sử dụng 1 trong những Serial Keys sau ở bên trên

Trong file RegInfo.ini đã tích hợp sẵn 1 key bản quyền BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5 để bạn sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng key khác thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Đầu tiên các bạn cần mở thư mục chứa file cài đặt Camtasia 9 tại đường dẫn sau đây: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9

Tại thư mục Camtasia Studio 9 các bạn hãy copy file RegInfo.ini tại file kích hoat vừa tải về ở trên rồi dán vào trong thư mục. Hộp thoại Copy file hiện ra bạn hãy chọn dòng Copy and Replace để dán file vào. Đây chính là bước để kích hoạt phần mềm Camtasia 9.chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Sao khi kích hoạt xong, bạn hãy mở phần mềm lên, truy cập vào mục Helps > About để kiểm tra tình trạng kích hoạt của phần mềm.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Như vậy là phần mềm đã được kích hoạt thành công. Để thay đổi key kích hoạt của phần mềm thì cách bạn hãy truy cập lại vào thư mục chứa key kích hoạt, sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào file RegInfo.ini > chọn Edit.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Trong file RegInfo.ini bạn hãy tìm tới dòng RegistrationKey, sau đó sử dụng 1 trong những key ở trên để thay vào dòng đó. Lưu ý bạn cần bỏ hết các dấu gạch ngang khi thay vào file. Sau đó bạn chọn File –> Save as… để lưu lại file tại 1 vị trí khác. Lưu ý bạn cần giữ nguyên tên của file. Cuối cùng bạn hãy copy file này và dán vào trong thư mục Camtasia Studio 9 để kích hoạt lại phần mềm.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Nếu chưa được bạn có thể dùng bước 4 Thay đổi phần key

4. Thay thế toàn bộ text trong file thành như sau:

[RegistrationInfo]
RegisteredTo=Nothing1010
RegistrationKey=CDFJKS-FJKSK-DFKDK-DFJKDD-DFKD

Trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách key Camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt. Có thể nói rằng Camtasia 9 là một ứng dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng có nhu cầu ghi lại những hành động trên máy tính của mình. Với khả năng quay video cũng như chụp hình chất lượng cao, dễ dàng chia sẻLà sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Hy vọng rằng với những kiến thức được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng làm chủ được phần mềm hữu ích này. Chúc các bạn thao tác thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

key camtasia 9
key camtasia
thay đổi ngôn ngữ trong camtasia 9
camtasia key
chuyển ngôn ngữ camtasia sang tiếng anh
site:ciscolinksys.com.vn
camtasia 9 key
cách thay đổi ngôn ngữ camtasia 9
đổi ngôn ngữ trong camtasia 9
hiệu ứng chuyển cảnh trong camtasia 9
camtasia 2008
cách cài đặt camtasia 9
cài tiếng việt cho camtasia 9
cách cài camtasia
camtasia portable google drive
camtasia studio 9 key
cách chồng hình trong powerpoint
software key camtasia 9
cách chỉnh hiệu ứng trong powerpoint
cách xoay video trong camtasia 9
cách tạo hiệu ứng trong powerpoint trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *