Tải Directx 9.0c miễn phí cho PC mới nhất 2022

Trong giới công nghệ thông tin, những người làm đồ họa, thiết kế, chơi game chuyên nghiệp nhất thường sử dụng các phần mềm hỗ trợ tốc độ chơi game, cập nhật đồ họa để tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất. Trong các phần mềm hỗ trợ này có DirectX 9.0c được nhiều người sử dụng.

Tải Directx 9.0c cho PC

Tải Directx 9.0c miễn phí cho PC mới nhất 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Tìm Hiểu DirectX

directx la gi
Tìm Hiểu DirectX

Microsoft nhanh chóng nhận ra rằng để hệ điều hành Windows trở nên phổ biến với các gamer buộc hãng phải cho các nhà phát triển một hướng đi để các sản phẩm của họ có thể truy cập vào tài nguyên phần cứng của Windows, giống như DOS.

Phiên bản đầu tiên của DirectX được phát hành cho Windows 95, và NT 4.9, là phiên bản 2.0a, vào tháng 6 năm 1996. Lúc đầu người dùng đón nhận DirectX khá chậm, tuy nhiên công bằng mà nói khi ra mắt phiên bản DirectX 9.0c đã thay đổi công nghệ chơi game mãi mãi, và rất khó để có thể tìm ra một game đáng chơi trên Windows mà không sử dụng DirectX 9.0c lúc bấy giờ.

Trải qua thời gian, DirectX ngày càng được phát triển và hoàn thiện hơn. Mặc dù vậy bạn có thể tận dụng lợi thế của mỗi phiên bản, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào các linh kiện hệ thống, đặc biệt là card đồ họa có hỗ trợ hay không.

Dù DirectX là một “món hời” cho các gamer, tuy nhiên nếu phần cứng đã quá lỗi thời, có khả năng máy tính sẽ không tận dụng được những cải tiến mới của các bản cập nhật.

Trường hợp người dùng muốn cài DirectX, nhưng lại không cài được directx vì nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn cần tìm hiểu kỹ và sửa dụng các biện pháo giúp sửa lỗi không cài được directx để chơi game, quay video màn hình tốt hơn.

DirectX 9.0c là gì?

Directx 9.0c
DirectX 9.0c là gì?

Trước hết đây là ứng dụng cho phép nâng cao khả năng bảo mật laptop, PC tốt, hiện có. Directx 9.0c là gì, công dụng của nó còn tăng tốc, tốc độ mở frame nhanh hơn, cập nhật đồ họa cuối cùng là hỗ trợ chơi một số game có đồ họa phức tạp.

DirectX 9.0c đã được sáng lập chung giữa Microsoft và công ty phần mềm tạo ra một tập hợp những loại công cụ mà sẽ hoạt động được nhằm hiển thị đa phương tiện như 3D video 2K, phim ảnh khủng, trò chơi hay cả những hình ảnh động và âm thanh nổi. Directx 9.0c là gì, nó có khả năng cho phép bất kỳ hệ điều hành Windows sử dụng là điều dáng lưu ý.

Phiên bản mới DirectX hiện nay giới thiệu thêm những nâng cấp trên phần mềm toàn bộ của hệ điều hành các API. Trong Directx 9.0c bao gồm cả 3 phần đó là DirectSound cho phép hiển thị âm thanh mới, phần cứng tăng tốc nhanh hơn bởi DirectShow dùng nâng sử dụng dựng hình video và cuối cùng là Direct3D tăng cường mức độ trung bình cho các lập trình đồ họa, thiết lập trình mới vertex và pixel trong phiên bản model 2.0.

Sau khi biết Directx 9.0c là gì, ta thấyDirectX 9.0c bao gồm ứng dụng để bảo mật cả về hiệu năng nâng cấp, cùng với nhiều tính năng được phát triển mới trên tất cả các nền tảng công nghệ hiện hành.

DirectX cũng được sáng lập có tình năng như những nền tảng phần mềm có thể hỗ trợ chuyên nghiệp chơi game nhất hiện nay, quâ đó, chúng ta sẽ cho bạn những trải nghiệm hiện đại, phát huy được hết về âm thanh và đồ họa tốt nhất về cả chất lượng. Đồng thòi bảo mật hệ thống win 7, 10 trước những tấn công từ virus nguy hiểm ở các máy tính hay truy cập internet.

Hướng đẫn tải directx 9.0c cho win 7

Sau khi bạn đã hiểu Directx 9.0c là gì thì hãy thử tìm hiểu xem làm thế nào để tati directx 9.0c cho win 7 và các dòng máy tính win khác nhé.

Trước hết, các bạn cần phải cài đặt 1 chương trình có thể giúp chúng ta đơn giản quá trình thêm mới, xóa đi các dòng loại DirectX, chương trình có tên là DirectX Happy Uninstall.

Giải nén với các phần mềm thông dụng trên mạng và cài đặt chương trình Direct X sẽ khiến bạn hơi vất vả hơn chút sau khi đã chọn một trong web uy tín để tải Directx 9.0c cho máy tình.

Bước tiếp theo, chúng ta sẽ cài đặt bằng việc mở file Serial.txt đã có trong bộ cài đặt đã tải directx 9.0c cho win 7 về và bắt đầu đăng ký sử dụng directx 9.0c trên hệ thống win 7. Bạn có thể sử dụng hết các chức năng hoặc một số loại chức năng phần mềm khủng Directx 9.

Tải Directx 9.0c cho PC – Link Google Drive

Tải Directx 9.0c miễn phí cho PC mới nhất 2022 2

DirectX 9.0c hỗ trợ chơi game và đồ họa khủng nhất
DirectX 9.0c hỗ trợ chơi game và đồ họa khủng nhất

Với phần mềm DirectX 9.0c được cài đặt thì đã khá dễ dàng, chúng ta dấn thân chọn Backup/Repair dùng vào đầu tiên Install chạy nhanh chóng được bộ phận DirectX 9.0c, tìm file đến Dxsetup.exe mà đã có trong cài DirectX 9.0c. Tiếp đến, cài đặt xong ứng dụng sẽ tự động khởi động lại laptop mạnh dạn hoàn tất việc bạn đang cần phải nâng cấp DirectX 9.0c.

  • Cho đĩa cứng cài Win 7 hiện nay vào ổ CD và chương trình hiện nay tự động cài đặt nhanh chóng cho đến khi kết thúc luôn nhé
  • Đối với laptop mà bạn dùng cách trên không thể để cài đặt DirectX 9.0c, bạn cần phải DirectX gỡ bỏ đã có sẵn hiện có trên laptop (nếu có) của bạn để có thể tiếp tục thực hiện cài đặt.

Hiện nay, chúng ta nhấn Next sẽ yêu cầu các dòng cho đĩa cài Win 7 vào ổ CD-ROM để tiếp tục có thể trong win 7. Sau đó, DirectX Happy Uninstall sẽ tự động gỡ bỏ DirectX hiện có trên laptop thông dụng và cài đặt trở lại cho laptop DirectX 8.1 và khởi động yêu cầu lại win nhé.

Qua đó, máy tính để bàn, laptop đã được trải qua việc cài đặt DirectX 9.0c cho win 7. Ciscolinksys hy vọng rằng Directx 9.0c là gì và cách tải Directx 9.0c cho win 7 như thế nào sẽ cho laptop chạy nhanh hơn mạnh mẽ hơn với các ứng dụng.

Video hướng dẫn cài đặt Directx 9.0c cho Win 7, 10, 11

Trên đây là tất tần tật về DirectX là gì và tại sao nó lại quan trọng như thế mà chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào muốn giải đáp, bạn có thể để lại trong phần bình luận dưới bài viết, Ciscolinksys sẽ trả lời các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Nguồn: Tải Directx 9.0c miễn phí cho PC mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *