[DOWNLOAD] Tải English Study Pro 4.0 2020 Full Crack Miễn Phí 2023

English study Pro cung cấp đến bạn các chương trình học ngoại ngữ thông qua mạng internet với đa dạng các bài học để rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này còn kết hợp với các trò chơi để tăng thêm phần thú vị khi học tập, đồng thời ôn luyện với các đề thi để tổng hợp kiến thức.

Download English Study Pro 4.0 2020 Full Cr@ck Miễn Phí  – Link Google Drive


Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Rất nhiều người đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng anh nhưng lại chưa biết đến English Study Pro thật sự là một thiếu sót rất lớn. Đây là một phần mềm giúp người dùng có thể học tiếng anh và cải thiện trình độ của mình rất hiệu quả. Các bạn cùng tìm hiểu download English Study Pro full Cr@ck qua dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu tổng quát về phần mềm English Study

Phiên bản đầu tiên của phần mềm được phát hành năm 1997 trên CD-ROM đó là English Study 2.0. English Study trong 10 năm nay qua đã không ngừng nâng cấp, phát triển và lần lượt cho ra đời các phiên bản 2.1, 3.0, 4.0, 4.1 nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng. Gần đây nhất, khi tải English Study Pro với sự thay đổi toàn diện giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Phần mềm học tiếng anh English Study Pro 2012 
Phần mềm học tiếng anh English Study Pro 2012

2. Tìm hiểu tổng quát về phiên bản English Study Pro

Khi download English Study Pro full Cr@ck, người dùng có thể tự học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm được thiết kế với giao diện tuyệt đẹp, thân thiện với người dùng và rất hữu dụng. Chúng ta được chiêm ngưỡng một kho tàng dữ liệu hết sức phong phú và nhiều công cụ hỗ trợ cho việc học tập rất đắt lực, phù hợp với cả đối tượng học và dạy tiếng Anh.

Bên cạnh đó, phiên bản English Study Promax còn cung cấp cho người dùng rất nhiều từ điển để tra cứu. Những bài học từ vỡ lòng đến nâng cao và một thư viện sách khổng lồ giúp ích rất nhiều trong quá trình học. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều công cụ hỗ trợ viết, luyện nghe, học đàm thoại, làm trắc nghiệm, trò chơi và học từ vựng rất đa dạng.

Đến nay, chúng ta được biết đến một phiên bản hoàn toàn mới đó chính là English Study Pro 2012. Chúng có điểm gì khác biệt so với những phiên bản đã qua thì cùng tìm hiểu nhé.

Phiên bản đầu tiên được phát hành năm 1997 trên CD-ROM đó là phiên bản English Study 2.0
Phiên bản đầu tiên được phát hành năm 1997 trên CD-ROM đó là phiên bản English Study 2.0

3. English Study Pro 2012 có điểm gì đặc biệt?

Tải tải English Study Pro 2012 cho phép bạn được cài đặt hoàn toàn phần mềm vào đĩa cứng. Phần mềm được thiết kế lại và lập trình giúp chạy nhanh hơn và thích hợp với Windows 7 hoàn toàn.

Font chữ được thiết kế trong phiên bản này khá đặc biệt khiến cho người dùng dễ dàng đọc được nội dung vì trình bày rất đẹp mắt, rõ ràng. Đồng thời, phiên bản này cũng cung cấp thêm cho người dùng từ điển Anh – Anh với số lượng từ tra cứu lên đến 200.000 từ. Trong đó, mỗi bài sẽ được thiết kế để người học có thể nghe lại từng câu để hiểu rõ hơn.

Phần mềm thích hợp với Windows 7 hoàn toàn
Phần mềm thích hợp với Windows 7 hoàn toàn

Một số công cụ được cải tiếng như công cụ giúp người học thuộc từ vựng, công cụ để làm bài tập hàng ngày. Đặc biệt, phần Reading books (luyện đọc) được cải tiến giúp người đọc có trải nghiệm thực tế giống như đọc quyển sách thật và những tính năng ghi chú hay đánh dấu vào những từ cần thiết rất tiện lợi.

Phần Listening Courses (luyện nghe) cũng được cải tiến, thiết kế theo một phong cách mới cũng khá hiện đại giúp người dùng có thể khai thác một cách trọn vẹn bài học. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn được tải miễn phí các Utility giúp hỗ trợ trong việc học tiếng anh rất bổ ích.

Thêm vào đó, English Study Pro 2012 full còn được thiết kế thêm thanh công cụ giúp người dùng chọn nhanh bên trái nhằm mở các chức năng của chương trình một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ cho người học tối đa với chế độ Fullscreen nhằm sử dụng trọn vẹn diện tích màn hình. Với những ưu điểm vượt trội này thì tại sao không chọn phần mềm đồng hành cùng mình trong việc học tiếng Anh. Các bạn cùng tìm hiểu về cách tải và cài đặt ngay dưới đây nhé.

English Study phiên bản này còn cung cấp cho người dùng rất nhiều từ điển để tra cứu

4. Link download English Study Pro full Cr@ck

5. Hướng dẫn tải và cài đặt English Study Pro 2012

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần tải phần mềm English Study Pro 2012 full Cr@ck bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp. Sau khi file đã được tải xuống thành công, bạn tiếp tục công việc giải nén và tiến hành chạy file Setup rồi sau đó cài đặt phần mềm.

Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt

Bước 2: Nếu bạn đã cài đặt thành công có bước trên thì bắt đầu tiến hành Cr@ck phần mềm bằng cách copy file “ESPro.exe” và dán vào thư mục cài đặt của English Study Pro 2012. Thư mục này được mặc định nằm trong ổ đĩa C.

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy chạy file “ESPro.exe”. Khi giao diện xuất hiện hộp thoại nhập Serial Key, bạn hãy nhập vào ô trống ký tự 81YUH – 9DVPX – K12GS và click chuột vào mục Tiếp để thực hiện bước sau.

Nhập vào ô trống ký tự 81YUH – 9DVPX – K12GS và click chuột vào mục Tiếp để thực hiện bước sau
Nhập vào ô trống ký tự 81YUH – 9DVPX – K12GS và click chuột vào mục Tiếp để thực hiện bước sau

Bước 4: Ở phần “Mã kích hoạt”, bạn hãy nhập vào đó 5 ký tự bất kỳ nào cùng được và click chuột vào mục “Kích hoạt” sau đó.

Nhập vào 5 ký tự bất kỳ và click chuột vào mục "Kích hoạt"
Nhập vào 5 ký tự bất kỳ và click chuột vào mục “Kích hoạt”

Bước 5: Khi một hộp thoại có mã kích hoạt được hiển thị lên, bạn hãy Copy mã này sau đó bấm chọn OK để tiếp tục.

Copy mã này sau đó bấm chọn OK để tiếp tục
Copy mã này sau đó bấm chọn OK để tiếp tục

Bước 6: Bước này bạn sẽ mở lại phần mã kích hoạt ở trên. Trong bước vừa rồi, bạn có Copy mã kích hoạt thì hãy Paste chúng vào đây rồi Click chuột vào “Kích hoạt”.

Vậy là đã hoàn thành được thao tác Cr@ck phần mềm rồi đấy! Giờ thì các bạn hãy thử truy cập và trải nghiệm thử những tính năng mà English Study đem đến ngay nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm học tiếng anh cho học sinh English Study Pro 2012 và cr@ck

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu xong về phần mềm English Study Pro và cách download English Study Pro full Cr@ck. Chúc các bạn cài đặt thành công và sớm cải thiện được tiếng Anh của mình khi học tại đây!

Từ khóa tìm kiếm:

english study pro 2020
english study pro
english study pro 2020 full Cr@ck
english study pro 2019 full Cr@ck
download english study 4.0 miễn phí
english study pro 2021
english study 4.0
english study pro full Cr@ck
english study promax full Cr@ck
english study promax Cr@ck
phần mềm english study pro
english study pro 2012 google drive
english pro
key english study pro 2012
english study pro 2012 full Cr@ck
study pro
english study pro 2012
english study pro website
4 english pro
Cr@ck english study pro 2012
english study promax
download english study pro 2012 full Cr@ck
mã kích hoạt english study promax
Cr@ck english
tải english study pro 2012 full Cr@ck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *