Download K Lite Codec Pack Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2023

Phần mềm K Lite Codec Pack Full hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng tốt trên máy tính, sử dụng K Lite Codec Pack Full, bạn cũng hoàn toàn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như những file mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể mở được.

Download K Lite Codec Pack mới nhất 2022

[taimienphi] Download K Lite Codec Pack Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

I. Giới thiệu K Lite Codec Pack Full

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm này còn cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo một danh sách nhạc và video để thoải mái thưởng thức. Đặc biệt, ứng dụng này còn được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được cập nhật các phiên bản codec mới nhất.

Desktop & Văn phòng - K-Lite Codec Pack 15.0.0 Full/Standard/Basic/Mega + K-Lite  Codec Pack Update 14.9.7 (FREEWARE) - Bộ mã hóa, giải mã các định dạng nhạc  | VN-Zoom | Cộng đồng

Download K Lite Codec Pack Full, phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính

K Lite Codec Pack Full được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm nhiều định dạng nhất từ trước tới nay. Không cần tới sự hỗ trợ của các Plugin phức tạp, K Lite Codec Pack Full còn cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của từng video, bản nhạc mà mình đang thưởng thức.

Phần mềm K Lite Codec Pack Full hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy tính, sử dụng K Lite Codec Pack Full, bạn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như những file mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể mở được.

Không chỉ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong các trường hợp gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

II. Tính năng chính của K Lite Codec Pack

1. Cài đặt thông minh

Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows từ XP đến Windows 10. Trình cài đặt thông minh tự động điều chỉnh dựa trên phiên bản Windows của bạn. Nó cũng tự điều chỉnh dựa trên những codec khác đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Trình cài đặt có thể phát hiện các codec và bộ lọc DirectShow bị hỏng trên hệ thống của bạn và giúp bạn khắc phục những sự cố đó. Chức năng độc đáo này đã giúp hàng nghìn người giải quyết các vấn đề mà họ không thể tự khắc phục bằng các ứng dụng khác.

Nó giúp dọn dẹp các codec khác được cài đặt trên máy tính của bạn. Trình cài đặt có thể phát hiện và loại bỏ hơn 100 gói codec và bộ lọc khác nhau. Điều này giúp bạn loại bỏ rác cũ, ngăn ngừa xung đột và chỉ để lại cho bạn những codec cần thiết và tốt nhất.

Gỡ cài đặt sẽ xóa mọi thứ đã được cài đặt bởi K Lite Codec Pack. Bao gồm tất cả các registry. Tất cả các thay đổi được hoàn tác đúng cách và hoàn nguyên về trạng thái trước khi cài đặt phần mềm.

2. Giao diện đơn giản

K Lite Codec Pack có một giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng kể cả những người lần đầu tiếp cận với công cụ này. Cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mới làm quen, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng chuyên nghiệp để tinh chỉnh mọi thứ.

Một điều mà người dùng đưa ra quyết định chọn sử dụng K Lite Codec Pack đó chính là phần mềm được cập nhật thường xuyên để nâng cấp các tính năng mới cũng như sửa lỗi những tính năng cũ để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giao diện của Media Player Classic

Giao diện của Media Player Classic

3. Tương thích với nhiều phần mềm

Tất cả các thành phần trong phần mềm được các chuyên gia codec lựa chọn cẩn thận. Hoạt động tuyệt vời khi kết hợp với phần mềm Windows Media Player và Media Center.

Các codec tốt nhất trên thị trường được các chuyên gia lựa chọn cho bạn phù hợp thiết bị và sẽ luôn được cập nhật mới nhất.

Thêm hỗ trợ để hiển thị các thuộc tính tệp như thời lượng và chiều rộng, chiều cao trong Windows Explorer cho các tệp video FLV và MKV.

4. Xem video chất lượng cao

Bạn sẽ có được chất lượng video tốt hơn khi sử dụng MPC-HC kết hợp với madVR. Đây là một trình kết xuất video nâng cao được bao gồm trong gói codec.

Bạn nhận được các bản cập nhật thường xuyên hơn của MPC-HC. Gói này bao gồm các bản dựng phát triển ổn định của bộ lọc MPC-HC và LAV. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản sửa lỗi và cải tiến mới nhất sớm hơn nhiều.

III. Tải và cài đặt K Lite Codec Pack

Đầu tiên bạn cần tải bộ phần mềm K Lite Codec Pack ở link bên dưới

[taimienphi] Download K Lite Codec Pack Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2022 1

Bước 1:  Chạy file Setup. Sẽ có một cửa sổ hiện ra thông báo về bạn đang cài K-Lite Codec Pack. Bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo

huong dan cai K lite Codec Pack

Bước 2: Sau khi nhấn Next. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn chế độ cài đặt.

Bạn có thể cài đặt 3  chế độ là Simple mode và Normal mode và Advenced mode.

– Simple mode là chế độ cài đặt nhanh chóng tất cả các bước được đơn giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh tính năng.
– Normal mode là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng phải thực hiện đầy đủ các bước của một quá trình cài đặt.
– Advenced mode là chế độ cài đặt đòi hỏi người dùng phải tự tay thiết lập cũng như tùy chỉnh thông số của những đoạn codec video và audio để cài vào máy tính

Nếu như bạn là người không có nhiều kinh nghiệm thì hãy chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

cach cai k-lite codec pack

Sau khi chọn chế độ và nhấn Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn những những thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số thiết lập sẵn, hoặc nếu không thì chỉnh bằng tay.

cai k-lite codec pack tren may tinh

Khi đã thiêt lập xong, bạn nhấn Next để sang phần tùy chỉnh tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhấn Next, sẽ hiện ra một bản tùy chỉnh khác. Phần tùy chỉnh này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack ví dụ như khởi động cùng Windows, tạo Shortcut, tùy chỉnh setting…Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang cửa sổ mới.

cai k-lite codec pack tren WIn 7

Cửa sổ này sẽ yêu cầu người dùng tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video nào. Ở đây có 2 chương trình là Windows Media Player và phiên bản Windows Media Player Basic. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn nhấn nút Next để sang bước tiếp theo.

cai k-lite codec pack tren Win Xp

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, Hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới.  Tại cửa sổ này người dùng sẽ phải lựa chọn những định dạng video và audio hỗ trợ.

Bạn có thể nhấn vào ô Sellect all Video và Sellect All Audio, để thiết lập hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn nếu không muốn có thể tự chọn từng định dạng một. Sau khi hoàn tất quá trình này.Bạn nhấn vào nút Next để chuyển sang quá trình cài đặt.

cài k-lite codec pack cho WMP 12

Bước 5: Sau khi nhấn “Next”, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người dùng xem có muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack không. Nếu bạn đồng ý nhấn nút Install để cài đặt.

cach cai k-lite codec pack don gian

Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động  giải nén công cụ K-Lite Codec Pack và cài đặt trong máy tính của người dùng.

huong dan cai phan mem k-lite codec pack

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, KLite Codec Pack sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới. Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Finish.

cai phan mem k-lite codec pack

Trên đây là bài viết giới thiệu và link tải K Lite Codec Pack miễn phí, mới nhất. Hy vọng sẽ là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc giải trí đa chức năng cho các bạn. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

k lite
k lite codec
klite
k lite codec pack full
k lite codec pack
k-lite codec pack
k codec
download k lite codec
k lite code
klite codec
codec pack
k-lite codec pack full
klite codec pack
k lite codec pack full free download
k codec full
k-lite codec full
k-lite
k_lite_codec_pack
k lite codec full
vlc vs k-lite codec pack
k-lite codec
download k-lite codec pack
zalo lite
codec full
k lite codec pack download
codec video không được hỗ trợ
k lite codec 2021
wmp codec
k lite codec pack full windows 7
klyte
klitecodec
k lite codecs pack
download k-lite codec
klite code
download k lite codec pack full windows 7
k-lite code
lite codec pack full
l-lite
k – lite codec pack
k lite code pack
k lit
k lite codec for xp
tải zalo lite
codec klite
kazaa lite
litecode
k-lite_codec
download k lite code
codec pack full download
tải k lite codec pack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *