Download Microsoft Word 2019 Full Key link Google Drive

Word 2019 là phiên bản phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất của công cụ văn phòng office 2019 cung cấp cho bạn cách thức mới để làm việc với tài liệu. Điểm nổi bật của Word 2019 là bổ sung các công cụ đọc viết dễ dàng hơn, thêm tác động trực quan, cải thiện trợ năng… cùng rất nhiều điểm bổ sung thú vị khác.

Download Microsoft Word 2019

Download Microsoft Word 2019 Full Key link Google Drive 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. ĐÔI NÉT VỀ PHIÊN BẢN MICROSOFT WORD 2019

Microsoft Word 2019 là một trình soạn thảo văn bản mới nhất thuộc bộ công cụ Office 2019 gồm có Word, Excel, PowerPoint. Tuy nhiên chỉ hỗ trợ cài đặt tương thích ở trên Windows 10, macOS Sierra,… Tại phiên bản này thì hãng đã cải thiện, cập nhật tính năng mới với khả năng xử lý được văn bản cực nhanh chóng.

Ví dụ như tính năng biên dịch, điều hướng trang, bút cảm ứng, đọc viết dễ dàng,… để người dùng tạo nên tài liệu chuyên nghiệp nhất. Giờ đây với hàng tính năng mới cập nhật bên trong phiên bản Word 2019 thì mọi người có thể trải nghiệm cũng như sáng tạo sản phẩm dành riêng cho mình.

Đôi nét về phiên bản Microsoft Word 2019

Đôi nét về phiên bản Microsoft Word 2019

Bên cạnh đó thì Word 2019 còn hỗ trợ thêm các tính năng từ kinh doanh cho đến học thuật. Đảm bảo hỗ trợ người dùng tạo nên tài liệu phức tạp nhưng hoàn hảo nhất. Tất cả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng và đồng thời mang đến hiệu quả, đạt năng suất làm việc tốt tối ưu. Và word 2013 32bit cũng vậy.

2. MỘT SỐ ĐIỂM MỚI MẺ CÓ TRONG MICROSOFT WORD 2019

Thực tế đã có khá nhiều người dùng khi trải nghiệm xong Word 2019 đã đưa ra lời nhận xét và đánh giá cực tốt. Điều này vô tính làm cho người dùng phiên bản cũ đứng ngồi không được yên. Vậy rốt cuộc bản mới này có những gì vượt trội? Có nên nâng cấp lên Word 2019 không? Cùng chúng tôi điểm danh ngay dưới đây nhé!

MIỄN PHÍ ĐỌC, VIẾT DỄ DÀNG HƠN

Tại phiên bản mới này thì điều mà người dùng nhận thấy rõ nhất chính là khả năng đọc, viết dễ dàng hơn. Để có được điều này là do nó được tích hợp công nghệ thông minh, trong quá trình tạo văn bản có gợi ý chính tả và ngữ pháp. Do vậy cho dù đang soạn thảo văn bản không phải ngôn ngữ mẹ đẻ thì bạn vẫn dễ dàng tạo nên một văn bản chỉnh chu nhờ công cụ hữu ích này.

TẢI WORD 2019 CÓ HỖ TRỢ BIÊN DỊCH

Thêm một tính năng đặc biệt, được người dùng đánh giá cao là khả năng biên dịch. Bây giờ với Word 2019 thì mọi người không còn phải lo lắng mỗi khi tạo và đọc tài liệu ngôn ngữ khác. Chính nhờ tính năng biên dịch Microsoft Translator đã dịch được các cụm từ, câu hoàn hảo. Từ đó phá vỡ rào cản ngôn ngữ để thuận tiện hơn trong khi dùng.

PHIÊN BẢN WORD MỚI NHẤT GIÚP CẢI THIỆN TÍNH NĂNG ĐỌC

Giờ đây với sự nâng cấp phiên bản mà bạn có thể đọc được hàng nghìn tài liệu nhưng mà mắt vẫn được thư giãn hiệu quả. Nhờ sự điều chỉnh tốt về chiều rộng, khoảng cách, màu trang,… Từ đó giúp người dùng đọc một cách tốt nhất, giảm bớt hiện tượng mỏi mắt để tăng cường khả năng làm việc chất lượng hơn.

Word 2019 cải thiện tính năng đọc hiệu quả

Word 2019 cải thiện tính năng đọc hiệu quả

HỖ TRỢ BÚT ĐIỆN TỬ

Phiên bản Word 2019 giúp người dùng cảm nhận từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác, mang bộ bút điện tử có thẻ chuyển động tùy biến. Mọi người có thể dễ dàng đánh dấu tài liệu, thông tin quan trọng. Bên cạnh đó bạn còn dùng bút điện tử để vẽ, chuyển mục thành các hình dạng khác nhau.

HỖ TRỢ LATEX

Trường hợp mọi người cần tạo phương trình hóa học thì giờ đây ngôn ngữ LaTex không còn bạn sẽ không phải loay hoay mà dễ dàng tạo ra các phương trình toán học nhờ vào định dạng này một cách thật nhanh chóng.

CUNG CẤP THƯ VIỆN ẢNH ĐA DẠNG

Giờ đây tài liệu hoặc bài báo cáo của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn nhờ vào sự hỗ trợ đến từ thư viện ảnh 3D đa dạng, phong phú. Hơn nữa phần mềm còn cung cấp cả thư viện icon giúp người dùng thỏa sức cải tiến tài liệu của mình thêm thú vị hơn chứ không chỉ là con chữ đơn điệu và nhàm chán giống như trước nữa.

HỖ TRỢ CHÈN MÔ HÌNH 3D

Có một điểm thú vị có trong sự thay đổi đến từ phiên bản Word 2019 đó là khả năng chèn mô hình 3D với chế độ xoay hỗ trợ người dùng xem được mọi khía cạnh khác nhau của nó. Đồng thời tại trình đọc văn bản cũng dễ dàng có thể xoay nó.

DỄ DÀNG CHIA SẺ DỮ LIỆU

Còn một tính năng khác có thể kể đến là người dùng dễ dàng chia sẻ được tài liệu của mình với đồng nghiệp, bạn bè và thầy cô bằng cách mời mọi người mình muốn xem xét và chỉnh sửa trực tiếp cho tài liệu của mình. Qua đó mà nhiều người dùng khác nhau làm việc trên cùng một tài liệu Word đều được.

2. Cách tải Microsoft Office 2019

Bước 1. Tải về Microsoft Office 2019 theo đường dẫn dưới đây

Download Microsoft Word 2019 Full Key link Google Drive 1

Bước 2. File vừa tải về sẽ có tên “ProPlus2019Retail.img“, bạn cần đổi tên sang “ProPlus2019Retail.iso” trước khi cài đặt.

Lưu ý: Nếu tên file không hiển thị đuôi, bạn chọn mục View > tick File name extensions là được.

Cach-cai-Microsoft-Office-2019-moi

Bước 3. Giải nén file ProPlus2019Retail.iso, nếu chưa có phần mềm giải nén bạn có thể tải về tại đây.

Cach-cai-Microsoft-Office-2019-moi

Bước 4. Khởi chạy file cài đặt “Setup.exe” trong thư mục vừa giải nén.

Cach-cai-Microsoft-Office-2019-moi

Bước 5. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trong vài phút, sau khi hoàn tất bạn có thể dùng thử Office 2019 trong thời gian 1 tháng trước khi quyết định trả phí tiền mua bản quyền.

Nếu bạn cần, hãy bấm vào đây mua phần mềm Microsoft Office bản quyền chính hãng!

Office 2019

Vậy mình đã chia sẻ bạn cách tải Microsoft Office 2019. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

3. Phần mềm liên quan

Cùng với Word 2019 thì Excel 2019 cũng có những thay đổi nhất định, nổi bật nhất trong những cải tiến ở Excel 2019 là công cụ cộng tác trực tuyến cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực.

PowerPoint 2019 cũng là tiện ích nằm trong bộ công cụ Office 2019 được Mincrosoft mang tới nhiều tính năng mới chưa từng có trong những phiên bản trước, ưu điểm của PowerPoint 2019 là đi kèm với transition đẹp mắt, giúp bạn tạo các hoạt ảnh mượt mà cho slide của mình.

Nguồn: Download Microsoft Word 2019 Full Key link Google Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *