Tải PicsArt Full Crack 2022 cho máy tính và iOS/iPhone miễn phí

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa, biên tập ảnh được đánh giá tốt hiện nay trên Windows 10, Android, iOS nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu những hình ảnh của tôi theo nhiều phong thái không giống nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ sẻ chia ảnh qua social nhanh gọn và dễ dàng, sử dụng PicsArtlà cách đơn giản để bạn có được những Bức hình đẹp.

Tải PicsArt Full Crack 2022 cho máy tính

Tải PicsArt Full Crack 2021 cho iOS/iPhone

[togglebutton text=”BẤM DOWNLOAD” background=”#c63939″ text_color=”#ffffff” target=”#hidden_div”]

[block id=”download”]

Picsart là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với những công cụ tuyệt vời, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh đẹp mắt với khâu xử lý đơn giản và không quá cầu kỳ. Hãy cùng mình tìm hiểu qua cách sử dụng Picsart để chỉnh sửa ảnh đơn giản trên điện thoại nhé.

I. Lợi ích khi sử dụng PicsArt để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  • Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng
  • Những bức ảnh đẹp mắt và tinh tế
  • Công cụ chỉnh sửa tuyệt vời

II. Hướng dẫn sử dụng PicsArt để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Cài đặt PicsArt trên iOS hoặc Android > Mở ứng dụng > Chọn biểu tượng dấu “+” > Chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa > Chỉnh sửa hình ảnh với Công cụHiệu ứngBeautifyNhãn,…

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước hết, các bạn cần cài đặt PicsArt trên iOS hoặc Android. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động ứng dụng lên.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” và chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Chọn biểu tượng dấu “+” và chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa

Bước 3: Các thanh công cụ sẽ hiển thị bên dưới để người dùng chỉnh sửa.

Các thanh công cụ sẽ hiển thị bên dưới

Bước 4: Chọn Công cụ để thực hiện các thao tác cắt, nhân bản, chuyển động,…

Chọn Công cụ để thực hiện các thao tác cắt, nhân bản, chuyển động,...

Bước 5: Chọn Hiệu ứng để thay đổi hiệu ứng ảnh.

Chọn Hiệu ứng để thay đổi hiệu ứng ảnh

Bước 6: Chọn Beautify để tùy chỉnh các khuyết điểm trên gương mặt.

Chọn Beautify để tùy chỉnh các khuyết điểm trên gương mặt

Bước 7: Chọn Nhãn để chèn các nhãn dán thú vị.

Chọn Nhãn để chèn các nhãn dán thú vị

Bước 8: Như vậy là bạn đã có một tấm ảnh tùy chỉnh theo đúng sở thích của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm một số tính năng khác như ChữThêm ảnh,… để tăng tính độc đáo… cho ảnh.

Tùy chỉnh hình ảnh với một số tính năng khác

Tuy PicsArt có khá nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa nhưng một khi thành thạo, người dùng sẽ có được những bức ảnh cực kỳ đẹp mắt một cách dễ dàng, chia sẻ đến mọi người xung quanh và khiến họ phải trầm trồ khen ngợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới nhé!

3. Hướng dẫn sử dụng PicsArt trên máy tính

Bước 1: Người dùng nhấn vào link dưới đây để tải ứng dụng PicsArt trên Windows 10.

Tại giao diện, người dùng đăng nhập tài khoản PicsArt hoặc tạo tài khoản qua tài khoản Microsoft, Google hay Facebook.

Tài khoản PicsArt

Bước 2: Dưới đây là giao diện của ứng dụng PicsArt trên Windows 10. Ứng dụng có các mục gồm Editor, Polygon, Magic, Filters, Double Exposure, Color Exposure, Pixel Stretch, Sketch và Collage.

Giao diện ứng dụng

Bước 3: Bạn nhấn vào Editor rồi chọn cách thức tải hình ảnh lên để chỉnh sửa. Tích chọn vào ảnh rồi nhấn Next để chỉnh sửa.

Chỉnh sửa hình ảnh

Trong giao diện chỉnh sửa có các công cụ cơ bản gồm:

  • Canvas: Đặt hình ảnh theo kích thước dành cho mạng xã hội.
  • Images: Thay thế hình ảnh chỉnh sửa khác.
  • Overlays: Thêm hiệu ứng lớp phủ màu sắc.
  • Stickers: Thêm nhãn dán cho ảnh.
  • Text: Thêm văn bản cho ảnh.
  • Brushes: Thêm hiệu ứng vẽ cho ảnh.
  • Sketch: Chèn thêm ảnh.

Giao diện chỉnh sửa ảnh

Bước 4: Quay lại giao diện ứng dụng nhấn vào mục Polygon để tạo ra các hình ảnh theo phong cách Polygon (lưới đa giác 3D).

Mục Polygon

Bước 5: Phần Magic sẽ chuyển hình ảnh theo phong cách tranh sơn dầu.

Phần Magic

Phần Filters sẽ có các bộ lọc màu ảnh giống như một số bộ lọc màu của Instagram.

Phần Double Exposure sử dụng hiệu ứng chồng ảnh lên nhau như Photoshop. Các mục còn lại bạn cũng chỉ cần tải hình ảnh lên rồi chỉnh sửa, sau đó nhấn Download để tải xuống.

Bộ lọc hình ảnh

Những tính năng chính của PicsArt

– Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh
– Thay đổi kích thước ảnh
– Tùy chỉnh những thông số ảnh
– Thêm hiệu ứng cho ảnh
– Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh
– Bộ hình dán sticker phong phú
– sẻ chia ảnh qua social

PicsArt là gì?

PicsArt còn được biết đến với những tên thường gọi như PicsArt Photo Editor hay PicsArt  Photo Studio là phần mềm sửa ảnh giành cho cả PC lẫn nền tảng di động, phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu trên Windows Store có nhiều cải tiến đáng kể. trước tiên phải nói tới những hiệu ứng hình ảnh ma thuật tạo bởi AI để bạn biến ảnh thanh tranh vẽ nghệ thuật theo những chủ đề Giáng sinh hay năm mới; trang Challenges mới tạo thời cơ cho người chơi tham gia những cuộc thi ảnh mỗi ngày, là nơi để người tiêu dùng học hỏi kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

PicsArt cũng thiết kế lại Major Upgrade trong  mục  Editor và đáp ứng giao diện trên màn hình lớn, thêm tính năng Double Bokeh Mask độc đáo chỉ giành cho người tiêu dùng Windowsk, hỗ trợ tùy chỉnh hai lớp Bokeh riêng rẽ hoặc cùng lúc. Với PicsArt bất kể hình ảnh nào của bạn cũng rất có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật, phát huy trí sáng tạo không giới hạn của bạn.

Ứng dụng PicsArt được coi là phần mềm Photoshop thu nhỏ trên những hệ điều hành Windows 10, iOS và Android hiện nay. Sử dụng PicsArt, bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh … Và dựa vào những tính năng của PicsArt, bạn đọc còn tự chế ra được nhiều tác phẩm độc đáo của riêng mình. Với PicsArt PC bạn cũng rất có thể lựa chọn tải bản không tính phí hoặc PicsArt Pro để sử dụng tùy theo nhu cầu, ngoài ra còn có bản PicsArt trực tuyến chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá tiện lợi.  Còn đối với người tiêu dùng di động, những bạn cũng rất có thể tải về PicsArt APK hoàn toàn miễn phí.

PicsArt hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ máy tính Windows 10, Dế yêu, máy chụp hình, máy tính hoặc ảnh tải từ social Facebook dưới nhiều định dạng không giống nhau. người tiêu dùng rất có thể loại bỏ những khuyết điểm trên hình ảnh như mắt đỏ, ảnh bị mờ, bị nhiễu, từ đó làm cho hình ảnh trở thành sắc nét hơn. Phần mềm tích hợp nhiều bộ hiệu ứng ảnh độc đáo như hiệu ứng giấy stencil, ảnh phim hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo, cổ trang, xử lý chéo, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, Holgaart, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, giấy cũ, màu cơ bản, Popart 2, làm mờ ảnh thông minh, màu sáng lấp lánh,… So với ứng dụng Photoshop nổi tiếng thì PicsArt không thua kém gì về độ phong phú những hiệu ứng và cũng tương tự Photoshop, ứng dụng này được chấp nhận bạn áp dụng hiệu ứng ảnh để xem ngay lập tức.

PicsArt cung ứng nhiều công cụ xử lý ảnh như phóng to ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, ghép ảnh khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa Đoạn phim art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…ưu thế của ứng dụng này là tích hợp bộ sticker rất đa dạng, phong phú với nhiều hình ảnh đáng yêu giúp bạn tích hợp cho hình ảnh tạo ra nhiều phong thái không giống nhau.

PicsArt – Photo Studio được chấp nhận người tiêu dùng phóng to, thu nhỏ hình ảnh, thay đổi những thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ đậm nhạt của màu sắc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung ứng đến cho người tiêu dùng những hình nền động với màu sắc vui nhộn và lôi cuốn. Đặc biệt, ứng dụng này được chấp nhận bạn sử dụng những hiệu ứng tranh vẽ để áp dụng lên hình ảnh của tôi như vẽ và trang trí ảnh bằng hình dán, chèn chữ vào ảnh, chú thích cho ảnh với nhiều loại bút vẽ nghệ thuật và nhiều kiều chữ không giống nhau. Thêm vào đó, người tiêu dùng cũng được phép sửa ảnh trên nhiều layer và khả năng ẩn, sắp xếp lại thứ tự hoặc ghép layer.

PicsArt – Photo Studio còn hỗ trợ bạn tạo một tài khoản trên website của PicsArt để những người khác cũng rất có thể thấy được những hình ảnh của bạn và ngược lại bạn cũng rất có thể ngắm nhìn những tác phẩm từ họ. Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể sẻ chia ảnh qua social Facebook, những dịch vụ Tumblr, Dropbox, Flickr, OneDrive, Picasa, Google…. hoặc gửi dưới dạng tệp đính kèm qua email. Bên cạnh đó, PicsArt cung ứng một số lượng khổng lồ những tùy chọn chỉnh sửa, những hiệu ứng giúp người tiêu dùng tự do xử lý những hình ảnh của tôi. Ứng dụng này được đánh giá tốt từ người tiêu dùng, nhận được hàng trăm triệu lượt tải về từ khi xuất hiện trên thị trường, dần dần trở thành công cụ chỉnh sửa ảnh tóp đầu của toàn cầu.

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng PicsArt – Photo Studio tích hợp rất nhiều tính năng thú vị mà bạn chỉ rất có thể tìm thấy trên những phần mềm trả phí khác. Phiên bản mới nhất của phần mềm PicsArt – Photo Studio bổ sung hơn 20 hiệu ứng hình ảnh mới, nhiều hình nền và những khung ghép ảnh, thêm bút vẽ tạo hiệu ứng. Giao diện người tiêu dùng cũng được tối ưu để tạo thuận lợi hơn với nhiều dùng trong cách sử dụng. Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến cũng là một ưu thế của ứng dụng này.

PicsArt cung ứng nhiều công cụ trực quan và những tính năng chuyên nghiệp, hỗ trợ người tiêu dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo cùng với óc thẩm mỹ của tôi. Với PicsArt này, bạn cũng rất có thể xử lý và biến những Bức hình chụp bằng máy ảnh, Dế yêu thành những tác phẩm mang tính nghệ thuật, hoặc biến ảnh thông thường thành phong thái tranh vẽ mà không cần dùng tới phần mềm Photoshop.

PicsArt được biết tới là ứng dụng trên iOS và Android, với sự ra mắt của Windows 10, người tiêu dùng máy tính đã có thời cơ sử dụng PicsArt ngay trên hệ điều hành Windows mà không cần cài trên Dế yêu nữa, xem thêm cách cài PicsArt trên Windows 10 để chỉnh sửa ảnh chuyên nhiệp hơn bằng PicsArt thay cho PhotoShop nhé.

Chỉnh sửa ảnh đẹp là da phải mịn màng trước tiên, hầu hết những trình chỉnh sửa ảnh đều hỗ trợ việc làm mịn da cho người tiêu dùng, chi khi da mịn, việc sẻ chia ảnh lên mạng internet mới tự tin được. Trên PicsArt cũng vậy, bạn dễ dàng làm mịn da bằng PicsArt trên máy tính Windows 10 sau đó post ảnh vừa chỉnh sửa lên social Facebook, bè những bạn sẽ phải ghen tị với làn da của bạn.

Từ khóa tải picsart full crack 2021

picsart full crack 2021 ios
tải picsart full crack 2021 ios
tải picsart crack
tải picsart full crack 2021
tải picsart crack ios
crack picsart ios
tải picsart miễn phí cho iphone
cài đặt picsart
tải phần mềm picsart cho máy tính
tải picsart miễn phí
tai picsart crack
picsart full crack 2021
cách tải picsart miễn phí
cách sử dụng picsart trên máy tính
picsart full crack 2021 pc
picsart crack
cài picsart
tải picsart
tải picsart cho máy tính
cài đặt picsart cho máy tính
picsart download
tải picsart cho máy tính miễn phí
picsart pc
picsart miễn phí
cách sử dụng picsart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *