Tải Sound Booster Full Crack – Phần mềm khuyếch đại âm thanh cho PC

Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa cho toàn bộ những ứng dụng và trò chơi PC yêu thích của bạn, không bị giới hạn bởi khả năng tối đa của card âm thanh PC. Sound Booster rất có thể tăng âm lượng loa đến 500%, điều chỉnh qua khay hệ thống với nhiều mức độ và không làm biến dạng âm thanh chân thực trên những chương trình.

Tải Sound Booster Full Cr@ck Miễn Phí

I. Giới thiệu Sound Booster

Sound Booster là một phần mềm chuyên dùng để làm tăng âm lượng Volume, khuếch đại âm thanh trên máy tính, PC. Cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh cho từng ứng dụng đang chạy trên máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bật mí cách cài đặt và sử dụng [Sound Booster]đơn giản

Ngoài việc tăng giảm âm lượng, Sound Booster còn đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh gốc. Việc căn chỉnh âm lượng thông minh rất phù hợp khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại bằng những ứng dụng đàm thoại như Zalo, Skype, Messenger… để trao đổi công việc hoặc đơn giản là để tán gẫu.

Trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày, đôi lúc bạn gặp phải trường hợp xem video, nghe nhạc, sử dụng các file âm thanh những tiếng lại quá nhỏ để bạn nghe. Đây chính là lúc bạn sử dụng Sound Booster để có thể tăng mức âm thanh qua mức mặc định của thiết bị, giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

II. Tính năng chính của Sound Booster

1. Tăng tối đa âm lượng

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống cũng có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi.

Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster

2. Rất dễ sử dụng

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

3. Tự động bắt đầu

Sound Booster có thể được khởi động tự động mỗi khi khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

4. Không bị biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: Chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost để tăng thêm một số tính năng nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhỏ.

III. YÊU CẦU CẤU HÌNH CÀI ĐẶT SOUND BOOSTER

Để cho phần mềm Sound Booster có thể hoạt động được một cách hiệu quả và mượt mà thì đương nhiên hệ thống máy tính của bạn sẽ cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu về cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10/ 8/ 7/ Vista/ XP (bản 32 & 64 bit)
  • Bộ vi xử lý CPU: 1.0 GHz trở lên
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 10 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Ngoài ra máy tính phải có thiết bị ngoại vi phát âm thanh, driver âm thành cũng cần được cài trên máy tính

IV. Tải và cài đặt Sound Booster

Bước 1: Tải về phần mềm Sound Booster ở link dưới đây

Bước 2: Sau khi tải phần mềm Sound Booster với link ở trên đầu bài viết. Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ và nhấn OK.

Chọn ngôn ngữ cài đặt

Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 3: Nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu Sound Booster.

Tiếp theo nhấn Next

Tiếp theo nhấn Next

Bước 4: Chọn I accept the agreement để đồng ý các khoản cài đặt và nhấn Next.

Chọn I accept the agreement

Chọn I accept the agreement

Bước 5: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt

Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấn Install để cài đặt

Nhấn Install để cài đặt

V. Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Sau khi cài đặt thành công bạn mở phần mềm Sound Booster, lúc này dưới thanh công cụ Taskbar sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc loa nhỏ.

Biểu tượng Sound Booster trên Taskbar

Biểu tượng Sound Booster trên Taskbar

1. Tăng giảm âm lượng

Để điều chỉnh âm lượng bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào Sound Booster tích chọn Enable để bật ứng dụng và kéo thả mức âm lượng từ 100% đến 500%.

Tăng/ giảm âm lượng Sound Booster

Tăng/ giảm âm lượng Sound Booster

Tham khảo video: Hướng dẫn download Sound Booster Full chi tiết nhất

Bài viết trên mình đã gửi đến các bạn link tải Sound Booster miễn phí, mới nhất. Hy vọng đem đến các bạn trải nghiệm âm thanh tốt trong quá trình sử dụng hằng ngày. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *