[taimienphi] Download Virtual DJ 8 full cr@ck link google miễn phí 2023

Virtual DJ là phần mềm được sử dụng bởi những DJ để thay thế bàn xoay và máy nghe đĩa CD, cung ứng những tính năng mix nhạc chuyên nghiệp, tạo ra những âm thanh độc đáo. Phiên bản Virtual DJ 8 cải thiện về tốc độ, bổ sung nhiều hiệu ứng, dễ dàng tùy chỉnh âm lượng, chất lượng những bài hát, tương thích với danh sách phát iTunes, được chấp nhận sẻ chia nhanh những bài hát lên social.

Tải Virtual DJ full cr@ck miễn phí 2022

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

I. Giới thiệu về Virtual DJ 8

Phần mềm DJ Virtual 8 là một phần mềm mô phỏng lại bàn xoay của DJ. Đây là công cụ dụng người chơi nhạc tạo ra những âm thanh độc đáo của riêng mình. Đối với phần mềm Virtual DJ thì người dùng sẽ không có phần thiết bị cứng như bàn DJ mà đó là một loại phần mềm có đầy đủ các tính năng của bàn DJ.

Thiết kế & Đồ họa - Atomix VirtualDJ Pro 2021 Infinity Full 2021 v8.5.6156 Full - Phần mềm chỉnh và mix nhạc chuyên nghiệp! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến

Virtual DJ, phần mềm DJ, mix nhạc chuyên nghiệp

Khi tải Virtual DJ 8 full cr@ck chúng sẽ giúp bạn thực hiện việc mix nhạc chuyên nghiệp của mình như:

 • Trộn hoặc tạo nhiều hiệu ứng âm nhạc độc đáo cho âm nhạc của bạn
 • Như một phòng thu nhạc nhỏ giúp bạn tạo ra những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp
 • Điều khiển, điều chỉnh về âm thanh, tần suất, âm lượng và công cụ tạo nhạc khác nhau trên nền tảng ứng dụng
 • Tạo ra các bản xem trước, bản nháp, chỉnh sửa trên nền nhạc có sẵn hay tạo mới. Với thành quả cuối cùng bạn có thể chiếu nghe trên tivi hoặc biểu diễn,..

II. Những tính năng chính của Virtual DJ 8

Trước khi download DJ Virtual 8 full cr@ck, bạn có thể tham khảo một số tính năng nổi bật của phần mềm như sau:

1.1. Tạo, trộn nhạc

DJ Virtual 8 giúp người dùng kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau trong cùng một bản nhạc, tạo nên một bản nhạc mới hoàn toàn và độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra, quá trình mix nhạc được quản lý rất chặt chẽ và tạo cảm giác đang sử dụng một bàn xoay thực thụ cho người dùng. Và bạn cũng có thể nghe trước bản nhạc được mix, ghi âm hoặc ghi đĩa,..

Tính năng tạo, trộn nhạc của phần mềm DJ Virtual 8

Tính năng tạo, trộn nhạc của phần mềm DJ Virtual 8

1.2. Tính năng Sandbox

Đây là một trong những tính năng mới và đặc biệt tiện dụng mà chỉ đến phiên bản DJ Virtual 8 mới có. Tính năng Sandbox cho phép bạn chuẩn bị bản nhạc được mix tiếp theo bằng cách di chuyển trước đến phần cuối của bản nhạc đang được phát và lựa chọn thời điểm hoàn hảo để mix bản nhạc sau. Quá trình này có thể thực hiện ngay khi bản nhạc hiện tại đang được phát.

1.3. Sampler

Khi download DJ Virtual 8 và sử dụng, nhờ tính năng Sampler, bạn sẽ sở hữu một kho nhạc cụ khổng lồ. Bạn cũng có thể sắp xếp các các Sampler theo màu sắc và biểu tượng riêng của chúng và có thể thay đổi vị trí của các Sampler.

1.4. Engine âm nhạc

Với tính năng này, phiên bản DJ Virtual 8 thiết kế lại tất tần tật các thành phần âm thanh bên trong phần mềm với mục đích mang lại hiệu quả khai thác âm thanh rõ nét nhất trên chính máy tính của bạn. Không chỉ vậy, Engine âm nhạc còn xử lý nhiều loại âm thanh với chất lượng cao, và điều chỉnh theo nhiều loại tùy chọn khác nhau.

1.5. Trình duyệt và các hiệu ứng được cải tiến và bổ sung

Giao diện chính phiên bản DJ Virtual 8 khá trực quan và được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng nhạc mới hơn bản trước. Bạn có thể tạo các thư mục cũng như phân chia thư mục theo các nhóm dễ dàng hơn. Ngoài ra, các hiệu ứng trong DJ Virtual 8 được hiển thị trên bảng điều khiển rõ ràng và dễ sử dụng hơn,

1.6. Cập nhật, bổ sung trình chỉnh sửa

Nếu bạn tải Virtual DJ 8 full cr@ck thay vì những phiên bản trước, bạn sẽ được trải nghiệm trình chỉnh sửa phong phú các chức năng và nhiệm vụ được bổ sung trong bản mới này. Có một số trình chỉnh sửa mới được bổ sung vào DJ Virtual 8 như:

 • Automix Editor: Điều chỉnh các loại trộn lẫn, chuyển tiếp hoặc chuyển đổi video trong quá trình sử dụng, hỗ trợ ghi nhớ điều chỉnh và áp dụng các cài đặt ở bản nhạc trước cho bản nhạc sau.
 • Track Cleaner: Xóa các phần dư thừa trong bài hát và xóa cả những phần lời bài hát không phù hợp hay phần lời bị lặp lại.
 • POI Editor: hay còn gọi là điểm ưa thích, quản lý và ghi nhớ các vòng lặp hay điểm dừng đã lưu, đã sử dụng trước đó.
 • Video Editor: Thêm các hiệu ứng video gồm văn bản, lời bài hát hay các video vào bản nhạc chỉ có các đoạn âm thanh.
Các tính năng chỉnh sửa bổ sung của phần mềm

Các tính năng chỉnh sửa bổ sung của phần mềm

Ngoài các trình chỉnh sửa tiêu biểu trên, DJ Virtual 8 còn có các trình như Sample Editor, BPM Editor, và Tag Editor.

III. Một số đổi mới trên Virtual DJ 8

Với phiên bản mới của phần mềm tạo nhạc DJ này, sự cải tiến về các tính năng giúp người chơi tạo ra nhiều bản phối và lựa chọn tính năng thích hợp nhất cho mình.

3.1. Tính năng Sandbox

Sandbox là tính năng giúp bạn phối những bản nhạc liên tiếp trong khi đang biểu diễn một bản nhạc nhạc. Tải DJ Virtual về máy tính sẽ làm cho bản phối của bạn trở nên linh động hơn. Mặc dù chơi cùng lúc 2 bản nhạc những người dùng có thể yên tâm chúng sẽ không làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn vì chỉ cần có tai nghe để phát các âm thanh mà bạn đã tạo ra.

3.2. Tính năng Sampler

Tính năng sample cung cấp cho người dùng hàng ngàn nhạc cụ khác nhau để tạo ra những âm thanh theo ý thích của mình. Sự sáng tạo và đột phá của bạn sẽ không bị giới hạn bởi tính năng phong phú của sampler. Download a Virtual DJ ngay hôm nay để thỏa sức sáng tạo trên nền công nghệ hiện đại này nhé.

IV. Yêu cầu cấu hình

Để có thể thực hiện download và sử dụng mượt mà phiên bản DJ Virtual 8, máy của bạn đặt được một số yêu cầu kỹ thuật tương tự khi tải phần mềm Virtual DJ 7 sau:

 • Hệ Điều Hành: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / XP
 • CPU: Intel® Core™ 2 or AMD Athlon™ X2
 • Độ phân giải: 1024×768
 • Card âm thanh: tương thích DirectX
 • Card Video: ATI ™ hoặc NVIDIA ® với 256 MB RAM DDR3
 • RAM: 2GB
 • Dung lượng trống: 20mb để cài đặt

V. Cách tải Virtual DJ 8 và cài đặt phần mềm

Đầu tiên bạn cần tải Virtual DJ ở link dưới đây:

Để người chơi dễ dàng thao tác các bước tải và làm việc với phần mềm virtual DJ hơn. Thì chúng tôi có hướng dẫn cách tải virtual DJ 8 full cho người dùng để bạn thao tác nhanh hơn nhé.

 • Sau khi tải phần mềm Virtual DJ full cr@ck về, các bạn tiến hành mở phần mềm và cài đặt chúng trên máy tính hoặc thiết bị đã tải của mình.
 • Sau đó, giải nén bằng Winrar
 • Nhấn “ next” để chuyển sang các bước cài đặt tiếp theo của phần mềm
Chọn Next để bước qua cài đặt tiếp theo Virtual DJ
Chọn Next để bước qua cài đặt tiếp theo Virtual DJ

Install để cài đặt phần mềm, lúc này mục custom setup sẽ hiển thị. Sau đó, bạn chọn điều chỉnh giao diện và các thông số Virtual DJ. Tại đây bạn lựa chọn phần lưu phần mềm và bấm chọn “Next”

Tiếp tục nhấn “Next” chạy cài đặt Virtual DJ
Tiếp tục nhấn “Next” chạy cài đặt Virtual DJ

Nhấn chọn “Install” nếu bạn đã đồng ý với điều kiện

Nhấn “Install” kích hoạt Virtual DJ
Nhấn “Install” kích hoạt Virtual DJ

Quá trình tải Virtual DJ sắp hoàn tất nếu trên giao diện bạn hiển thị thông báo này. Hãy nhấn vào nút “Finish” và kết thúc quá trình cài đặt nhé

Hoàn tất bước kích hoạt Virtual DJ
Hoàn tất bước kích hoạt Virtual DJ

Hướng dẫn tải và cài đặt

Cách mix nhạc với Virtual DJ 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *