[Virtualbox Download Google Drive] Tải VirtualBox phần mềm tạo máy ảo 2022

Bên cạnh VMware thì VirtualBox cũng là giải pháp tạo máy ảo được sử dụng nhiều nhất hiện nay, phục vụ cho mục đích thiết lập và chạy thử nghiệm nhiều hệ điều hành trên cùng một máy. VirtualBox được cho phép kích hoạt nhiều máy ảo cùng lúc, với dung lượng những ổ ảo khá lớn, triển khai trao đổi dữ liệu an toàn giữa máy thật và máy ảo.

Download VirtualBox – Link Google Drive

Hướng dẫn thiết lập máy ảo bằng VirtualBox

Bước 1: Tải và thiết lập VirtualBox trên máy tính. bạn cũng rất có thể tải phiên bản mới nhất của VirtualBox

Bước 2: Mở chương trình sau đó nhấn vào New trên menu ngang

Bước 3: Hộp thoại mới hiện ra, bạn hãy điền tên tại ô Name và lựa chọn thông tin về hệ điều hành mà mình sẽ thiết lập ở mục Type, Phiên bản của hệ điều hành ở mục Version. Ở đây, taimienphi cài Windows XP. Sau đó nhấn Next

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, bạn tiến hành thiết lập bộ nhớ RAM cho máy ảo. Sau đó nhấn Next

 để ý
Dung lượng RAM ảo này sẽ được lấy từ RAM trên máy tính thật

Bước 5: Tiếp thao bạn tiến hành thiết lập ổ đĩa dành riêng cho máy ảo. Bạn chọn Create a virtual hard drive now để tạo riêng cho máy ảo 1 ổ đĩa riêng biệt để sử dụng sau đó nhấn Create.

những tùy chọn của ổ đĩa bạn để tùy chọn mặc định là VDI sau đó nhấn Next.

Tiếp theo bạn chọn Dynamically expanding storage: Ổ cứng ảo loại dung lượng mở rộng hoặc Fixed-size storage: Ổ cứng ảo loại dung lượng cố định, Nhấn Next để tiếp tục

Ở đây, bạn xác định vị trí lưu trữ cho ổ cứng ảo bạn nhấn vào nút màu vàng như ở dưới để chọn vị trí lưu trữ,  tiếp theo, bạn Xác định dung lượng của ổ cứng ảo cho tương thích, Sau đó Nhấn Create.

Bước 6: Từ giao diện chương trình, Chọn máy ảo vừa tạo sau đó nhấn Start

Bước 7: Cửa sổ mới hiện ra tại đây bạn chọn vào hình tượng màu vàng dẫn đến nơi chứa File ISO của hệ điều hành đó chọn Open, Sau đó nhấn Start để bắt đầu quy trình thiết lập Windows

Bước 8: quy trình đang ra mắt như thiết lập Windows bình thường

Bước 9: Đợi một lúc cho quy trình hoàn thành. Và đây là thành quả

Chúng tôi vừa cùng những bạn triển khai những thao tác thiết lập máy ảo bằng VirtualBox, Như vậy bạn cũng rất có thể tự tay tạo cho mình một máy ảo, sử dụng công nghệ ảo hóa.

Download VirtualBox – Link Google Drive
download-pc

Giới thiệu VirtualBox

VirtualBox là phần mềm tạo máy ảo được cho phép thiết lập trên nhiều hệ điều hành không giống nhau như Windows, Linux, Mac OSX và máy tính Solaris. bạn cũng rất có thể tạo nhiều máy ảo để chạy song song nhiều hệ điều hành không giống nhau, rất hữu ích khi trò chơi Play hoặc chạy thử nghiệm những phần mềm mới mà không tác động đến hệ điều hành hiện tại. VirtualBox được cho phép người tiêu dùng tạo và chạy nhiều máy ảo với hệ điều hành không giống nhau cùng một lúc trên một máy tính, được sử dụng cho những mục đích như trải nghiệm ứng dụng hay chơi thử trò chơi mới trong môi trường an toàn, không làm tác động đến hệ điều hành chính của bạn. Với phần mềm này, người tiêu dùng sẽ kiểm soát tốt nhiều máy ảo cùng lúc.

VirtualBox tương thích với hầu hết những hệ điều hành phổ biến, được cho phép tận dụng lợi thế của công nghệ ảo hoá bất kể bạn đang sử dụng Mac, Windows, Linux hay Solaris. bạn cũng rất có thể chạy hệ thống ảo của hầu hết những phiên bản của hệ điều hành Windows, DOS, Linux hay Solaris.

Một trong những ưu thế chính của phần mềm mã nguồn mở là xã hội người tiêu dùng tạo ra nhiều trợ giúp và tài liệu kỹ thuật để hỗ trợ mọi người tiêu dùng. VirtualBox cũng không ngoại lệ, số lượng tài liệu phong phú cung ứng cho toàn bộ người tiêu dùng cần giúp đỡ để thiết lập VirtualBox.

VirtualBox là ứng dụng hỗ trợ người tiêu dùng tạo những máy ảo hỗ trợ nhiều hệ điều hành kèm theo những bộ nhớ RAM và ổ cứng với dung lượng lớn, hoạt động tốt ngay trên máy thật với khả năng lưu trữ an toàn và truy cập dữ liệu nhanh gọn. VirtualBox được cho phép người tiêu dùng thử nghiệm tính năng những hệ điều hành thông dụng trong một máy ảo với đầy đủ đủ những thông tin về tên máy, phiên bản hệ điều hành, tạo dung lượng RAM và ổ ảo tùy chọn để lưu trữ dữ liệu.

VirtualBox hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là 256 MB, kích cỡ này rất có thể thay đổi khi sau khi khởi tạo và thiết lập thành công máy ảo. Dung lượng ổ ảo rất có thể lên tới 10GB, những ổ cứng ao này được lưu trên ổ cứng thật dưới định dạng file *.vdi. Bạn được tùy chọn vị trí lưu và đặt tên cho những ổ ảo.

Sau khi thiết lập đầy đủ những thông tin cho máy ảo, VirtualBox sẽ hiển thị chi tiết những thông số để người tiêu dùng kiểm tra lại và thay đổi nếu cần. Việc truy cập dữ liệu trên ổ ảo ra mắt với tốc độ nhanh gọn vì dung lượng RAM đã được tối ưu hóa và giảm đáng kế, đồng thời, người tiêu dùng cũng được phép việc di chuyển và trao đổi những tập tin giữa những ổ ảo và ổ đĩa thật.

VirtualBox được cho phép tạo máy ảo trên hệ điều hành Windows, Linux, Macintosh và OpenSolaris và hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác, gồm có Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista), DOS/Windows 3.x, Linux (2.4, 2.6) và OpenBSD…. bạn cũng rất có thể tận dụng tác dụng tạo máy ảo của VirtualBox để giả lập Android trên máy tính với mục đích trò chơi Play hay trải nghiệm những ứng dụng Android trên màn hình lớn, cách giả lập Android với VirtualBox cũng khá đơn giản, mời những bạn theo dõi ở phần thủ thuật của chúng tôi.

Những tính năng chính của VirtualBox

– Tạo máy ảo trên máy thật
– Tùy chọn phiên bản hệ điều hành
– Hỗ trợ dung lượng RAM và ổ ảo lớn
– Truy cập dữ liệu dễ dàng
– Trao đổi tập tin nhanh gọn giữa máy ảo và máy thật

Phần mềm liên quan

Ngoài ra bạn cũng rất có thể sử dụng tiện ích tạo máy tính ảo khác như Vmware – đây là tiện ích được rất nhiều yêu thích và sử dụng, ưu thế nổi trội nhất của Vmware là việc cung ứng công nghệ điện toán đám mây, thay cho bạn sử dụng những chương trình có trên hệ điều hành để kiểm tra những ứng dụng thì nó cung ứng một hệ điều hảnh ảo để kiểm thử những phần mềm.

virtualbox google drive
tải virtualbox
tai virtualbox
download virtualbox full crack
virtualbox portable download
android 6 virtualbox
google drive die hard
máy ảo google
windows xp google drive link
download virtualbox
vmware và virtualbox
autocad 2007 taimienphi
tạo link download google drive
tai may ao
download máy ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *