Tải 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D

Tải 3DPlus 2.0

Tải 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Với Serif 3DPlus, người dùng có thể tạo ảnh 3D thật dễ dàng mà không cần bất cứ kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nào. Chương trình có phần hướng dẫn từng bước 1 giúp bạn nhanh chóng tạo ảnh 3D sống động trên máy tính.

Khi mở phần mềm 3DPlus trên PC, bạn sẽ thấy ngay thanh thực đơn Menu cùng các thanh công cụ bổ sung, được dán nhãn Standard, Text, Tools, Studio, Animation, Hintline và 1 cửa sổ để xử lý các mô hình 3D.

Trên thanh Menu, người dùng 3D Plus có thể mở, lưu, chỉnh sửa ảnh 3 chiều. Nút View cho phép chọn thêm các thanh công cụ, xem camera lens để xử lý cùng ảnh 3D hoặc chọn kiểu vẽ đối tượng (dạng Solid, Wireframe hay Points).

Ở thanh công cụ Tools, có rất nhiều tùy chọn để bạn xử lý đối tượng như di chuyển, xoay, kéo giãn, thay đổi khoảng cách, zoom, chèn chữ, chèn metafile, chèn hình khối nhanh, chọn góc camera khác nhau và xử lý khoảng cách với máy quay.

Phần mềm thiết kế 3DPlus
Giao diện phần mềm thiết kế đồ họa 3 chiều Serif 3DPlus

Thanh công cụ Studio bao gồm các tag khác nhau như Models, Gallery, Backgrounds, Lights để chèn thêm hiệu ứng ánh sáng kiểu rọi, tiêu điểm, xa gần…, thêm họa tiết hay chỉnh màu sắc…

Tính năng Animation trên 3DPlus cho phép chỉnh tốc độ và giá trị khung hình như vị trí, kích cỡ, xoay, họa tiết, màu sắc, độ trong suốt và camera. Bạn dễ dàng tạo những bức ảnh 3 chiều động chân thực ngay trên phần mềm 3DPlus.

Ưu điểm của chương trình thiết kế đồ họa 3DPlus là giao diện trực quan, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo nên thiết kế 3D nhanh chóng mà không cần mất thời gian tìm hiểu hay học các tính năng. 3DPlus là công cụ thiết kế hữu hiệu quả cho người dùng mới hay dân “amateur”.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Free Serif Software
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 21 MB
  • Lượt xem: 27.024
  • Lượt tải: 26.890
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Các Hình Ảnh Về 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D

 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D

3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D (hình minh họa)

Tra cứu dữ liệu, về 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #3DPlus #Tạo #ảnh #động, 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D, download.com.vn

Các câu hỏi về 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết 3DPlus 2.0 Tạo ảnh động 3D rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!