Tải Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D

Tải Algodoo 2.1.0

Tải Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Algodoo là phần mềm mô phỏng 2D độc đáo từ Algoryx Simulation AB. Algodoo là công cụ hoàn hảo để tạo bối cảnh tương tác trong game hay phim hoạt hình.

Giao diện Algodoo

Algodoo khuyến khích học sinh sinh viên và trẻ em phát triển sự sáng tạo, năng lực và động lực để xây dựng nội dung theo phương pháp hiện đại. Yếu tố giải trí kết hợp với giáo dục tạo nên môi trường sáng tạo hữu ích cho người dùng mới. Algodoo cũng là công cụ hoàn hảo để trẻ em học tập và luyện tập tại nhà.

Chức năng

Với phần mềm Algodoo, bạn có thể tạo các bối cảnh mô phỏng bằng các công cụ vẽ như Box, Circle, Polygon, Gear, Brush, Plane, Rope và Chain. Dễ dàng tương tác với các đối tượng bằng cách kéo và thả, nghiêng và lắc. Chỉnh sửa và tạo thay đổi bằng cách xoay, chia tỉ lệ, di chuyển, cắt hay clone đối tượng.

Các yếu tố vật lý

Bạn có thể thêm các yếu tố vật lý vào phần mô phỏng của mình như Fluid, Spring, Hinge, Motor, Thruster, Light ray, Tracer, Optic và Lense. Algodoo cho phép bạn khám phá và tương tác với nhiều thông số như trọng lực, lực ma sát, lực hút…

Mô phỏng 2D

Phân tích và trực quan hóa

Để phân tích sâu hơn, bạn có thể xem biểu đồ hoặc trực quan hóa các loại lực, vận tốc và mô-men. Ngoài ra có thể nâng cấp hình ảnh trực quan bằng cách hiển thị các trục X, Y và góc.

Algobox – chia sẻ hình ảnh

Trong Algobox, thư viện hình ảnh với hơn 50.000 mẫu có sẵn, cho phép lưu và chia sẻ với bạn bè hoặc duyệt và tải để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Algobox có thể truy cập từ trong Algodoo hoặc từ website trong mục Scenes.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Algoryx Simulation AB
  • Version: 2.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41,1 MB
  • Lượt xem: 8.345
  • Lượt tải: 5.054
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D

 Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D

Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D (hình minh họa)

Tra cứu kiến thức về Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Algodoo #Phần #mềm #mô #phỏng, Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D, download.com.vn

Các câu hỏi về Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Algodoo 2.1.0 Phần mềm mô phỏng 2D rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!