Tải Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính

Tải Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0

Tải Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 là một công cụ chuyên nghiệp và dễ sử dụng, được tạo ra để giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính, bao gồm cả video và audio. Nó cũng cho phép lưu video dưới định dạng file WMV tiêu chuẩn. Bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi được tích hợp, bạn có thể chuyển đổi WMV sang AVI, MP4, FLV, SWF và nhiều định dạng khác mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Apowersoft Screen Recorder Pro

Một số tính năng chính:

Ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình desktop

Apowersoft Screen Recorder Pro là một công cụ ghi video chuyên nghiệp trên màn hình dành cho người dùng Windows. Nó cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình và audio với chất lượng tốt. Vì vậy, bạn có thể thu video trên màn hình một cách dễ dàng và tạo một video hướng dẫn để dạy hoặc hiển thị theo ý muốn.

Ghi màn hình với âm thanh kèm theo

Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời mà công cụ này có thể ghi màn hình và video kèm âm thanh từ hệ thống, microphone, hoặc cả hai. Đặc biệt hơn, nó hỗ trợ ghi lại mọi hoạt động trên màn hình và audio cùng lúc. Nhờ đó, loại bỏ nghi ngờ của những người chơi game cho dù có tồng tại một phần mềm có khả năng giữ cho game và giọng nói của họ được đồng bộ.

Quay video từ webcam

Nếu bạn muốn thu video trên màn hình thông qua một webcam, công cụ này có sẵn cho Skype, MSN, GTalk cũng như nhiều ứng dụng khác. Nó lưu lại bản thu sang định dạng WMV tiêu chuẩn theo mặc định. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ nó với người khác một cách trực tiếp.

Thu video trực tuyến

Để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng, Apowersoft Screen Recorder Pro có thể ghi lại bất kỳ video trực tuyến nào từ Twitch TV, BBC, CNN và Livestream, cũng như nhiều website chia sẻ video trực tiếp khác. Đây là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng để thu thập video clip.

Hỗ trợ nhiều chế độ ghi

 • Full Screen – Ghi lại những gì xảy ra trên toàn bộ màn hình máy tính.
 • Custom Area – Cho phép bạn lựa chọn bất kỳ khu vực nào của màn hình để ghi.
 • Around Mouse – Theo dõi con trỏ chuột để ghi lại chuyển động của nó.
 • Select Window – Lựa chọn cửa sổ mà bạn khởi chạy trên màn hình để ghi.

Tạo lịch trình

Phần mềm này sở hữu một giao diện thiết kế độc đáo. Nhờ đó, nó cho phép bạn tạo một nhiệm vụ theo lịch trình bằng cách điều chỉnh thời gian bắt đầu và thời gian tùy chỉnh. Do vậy, bạn có thể thu video trên màn hình mà không cần phải ngồi trước máy tính.

Chụp ảnh màn hình

Một người nào đó muốn lưu lại hình ảnh được hiển thị trên video hay những vị trí khác mà nó không thể được lưu trực tiếp. Phần mềm này có thể làm hài lòng bạn. Nó có thể chụp lại bất kỳ hình ảnh nào mà bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính và lưu ảnh được chụp sang một định dạng tiêu chuẩn, chẳng hạn như: JPG, PNG, BMP, GIF và TIFF.

Công cụ chuyển đổi video hoàn hảo

Sau khi ghi xong màn hình, công cụ chuyển đổi video được tích hợp sẽ giúp bạn chuyển đổi video ngày càng tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn một trong số những định dạng mà Apowersoft Screen Recorder Pro cung cấp để chuyển đổi, chẳng hạn như: AVI, MP4, FLV, SWF, 3GP, MKV, MPEG hay các định dạng thiết kế phổ biến cho thiết bị Apple, Android hay Sony.

Bé Ngoan

1,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Apowersoft
 • Version: 2.4.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 19,8 MB
 • Lượt xem: 2.813
 • Lượt tải: 1.727
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính

 Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính

Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính (hình minh họa)

Tham khảo thêm kiến thức về Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Apowersoft #Screen #Recorder #Pro #Phần #mềm #ghi #màn #hình #máy #tính, Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.0 Phần mềm ghi màn hình máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!