Tải Auto Tune 9.1 và hướng dẫn sử dụng chỉnh giọng hát hay hơn 2023

Auto-Tune là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mang đến khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý cũng như nhiều tính năng khác để tạo ra một bản thu hay hơn.

Tải Auto Tune 9.1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay.

I. Tìm hiểu về phần mềm Auto Tune

Phần Mềm Auto Tune Tốt Nhất Sử Dụng Trên Máy Tính

Auto Tune Pro chính là phần mềm chỉnh sửa nhạc tốt nhất hiện nay, dù mới được ra mắt vào năm 2019. Phần mềm này là phiên bản tốt nhất và cũng được cải tiến nhiều, kèm theo đó là các tính năng vượt trội cùng sự linh hoạt. Một trong số đó phải kể đến tính năng phát hiện khóa tự động, tính năng điều chỉnh chế độ trong suốt và tự nhiên, chưa hết còn có auto key hỗ trợ cho người dùng dễ dàng thao tác hơn.

II. Các tính năng mà phần mềm Auto Tune 9.1 đem lại

So với các phiên bản trước đây của Auto Tune Pro thì với phiên bản Auto Tune Pro 9 đã đem lại một trải nghiệm mới cho người dùng cùng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng nổi bật có trong phần mềm Auto Tune Pro 9 này nhé bạn.

Phần mềm AutoTune Pro hỗ trợ giao diện người dùng

Auto Tune Pro 9 đã trải qua nhiều phiên bản cho nên ở phiên bản này đã được cải tiến hoàn toàn mới về mặt giao diện sản phẩm. Ở phiên bản full này thì người dùng có thể thực hiện các thao tác trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn với các mô hình nhạc lý.

Nhờ vào giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hơn. Bạn có thể xem một cách tổng quan cửa sổ hiển thị giai điệu với các cấp độ khác nhau giúp cho bạn mang lại một bản nhạc đặc sắc cùng tiết tấu hài hòa, đu đưa hơn.

Tải phần mềm Autotune Full - Biên Tập Chỉnh Sửa Thu Âm Giọng Hát

Hỗ trợ tính năng Graphical và Automatic

Chắc có lẽ người dùng sẽ khá bất ngờ với tính năng Graphical và Automatic tại phiên bản Auto Tune Full Crack Pro 9 này đấy. Với tính năng này thì người dùng hầu như có thể tự xem được các bản nhạc của mình thông qua bản hiển thị đồ họa. Chính vì điều đó mà khiến cho sản phẩm âm nhạc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Hơn nữa, với tính năng này thì người dùng cũng có thể tùy chỉnh biên độ, độ trung, tỷ lệ khởi phát và formant tùy ý. Chưa hết, bạn cũng có thể chọn lựa các tone nam, tone giọng nữ cao hỗ trợ cho việc chỉnh sửa nhạc nhanh, dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa bản thu âm

Đây là một trong những tính năng không thể không nhắc đến đó chính là hỗ trợ chỉnh sửa bản thu. Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng hơn trong chỉnh sửa bản thu, tạo ra các bản thu liền mạch và có thể chỉnh độ cao thời gian tùy ý.

Điều đó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hơn, là nơi mà các ca sĩ có thể thoải mái thử nghiệm giọng ca. Bởi vì điều đó mà phần mềm Auto Tune Pro 9 không chỉ được ưa chuộng trong nước mà được cả thế giới âm nhạc ưa chuộng, đánh giá cao.

Khả năng chỉnh cao độ thời gian

Ngoài tính năng chỉnh sửa bản thu ra thì phần mềm Auto Tune Pro 9 còn cung cấp tính năng chỉnh cao độ thời gian, tạo bản thu liền mạch, tạo tone giọng tự nhiên. Đây quả là tính năng tuyệt vời không thể thiếu ở phiên bản này.

Tùy chỉnh cao độ thời gian thực

Đây là tính năng được đánh giá cao nhất trong phiên bản Auto Tune Pro 9 này. Không chỉ có khả năng chỉnh sửa cao độ thời gian thực mà nó còn là không gian thử giọng hát một cách thoải mái. Hơn nữa, tính năng này còn có chế độ trễ thấp, sử dụng live và tracking hỗ trợ cho bài hát của bạn trở nên mượt mà hơn.

III. Cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm Auto Tune

  • Hỗ trợ hệ điều hành: Win7, win8/8.1 và win 10
  • Bộ nhớ trống: Tối thiểu 1GB ram
  • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 10MB dung lượng
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ Intel Pentium 4 trở lên
  • Phù hợp sử dụng với các ứng dụng âm thanh như FL Studio, Ableton, Cubase và Pro Tools,…

IV. Cách tải và cài đặt Auto Tune 9.1.1 cho máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường link tải phần mềm Auto Tune tại đường link:

Bước 2: Tại file vừa tải về, bạn click chuột phải và chọn Extract All… để giải nén file

Mở file cài đặt

Mở file cài đặt

Bước 3: Click chuột phải vào file cài đặt > chọn Open

chọn Next

chọn Next

Bước 4: File cài đặt được chạy > bạn chọn Next 2 lần

Next

Next

Bước 5: Tiếp theo, bạn click chọn I accept the terms in the license agreement > chọn Next để tiếp tục

I accept the terms in the license agreement

I accept the terms in the license agreement

Bước 6: Tại đây, bạn chọn Install All > chọn Next

Install All

Install All

Bước 7: Tại phần Ready Install The Program > chọn Install

Ready Install The Program

Ready Install The Program

Bước 8: Cuối cùng, bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Auto Tune

 Hoàn tất quá trình cài đặt Auto Tune

Hoàn tất quá trình cài đặt Auto Tune

Trên đây, mình đã hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt Auto Tune 9.1.1 về máy tính đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *