Tải CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí

Tải CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261

Tải CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

CA Anti-Virus Plus CA Anti-Spyware là phần mềm bảo vệ bạn khỏi các loại virus, trojan, spyware và nhiều phần mềm độc hại khác.

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các chương trình virus, worm và trojan có thể phá hủy các thông tin quan trọng của bạn như: hình ảnh, nhạc, tài liệu và nhiều thứ khác. Nó cũng bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa từ spyware mà có thể làm lộ các thông tin bí mật của bạn và làm giảm hiệu suất máy tính. Các mối đe dọa bao gồm worm, virus, và các phần mềm độc hại khác mà có thể làm gián đoạn hoạt động của bạn, giảm năng suất, vi phạm bảo mật dữ liệu và thậm chí là mất niềm tin của khách hàng.

Với chương trình này sẽ giúp bạn giữ các file quan trọng của bạn khỏi các phần mềm gây hại, bạn sẽ không bị mất dữ liệu, nhạc, hình ảnh và tài liệu nữa. Giữ sự riêng tư, ngăn chặn sự theo dõi các thao tác máy tính và các dữ liệu các nhân của các phần mềm gián điệp. Giữ cho máy tính của bạn chạy ổn định, phát hiện các và gỡ bỏ các virus mà có thể làm giảm hiệu suất máy tính của bạn. Chương trình cập nhật hàng ngày để củng cố sự bảo vệ máy tính.

Phần mềm bảo mật CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware

Tính năng chính của CA Anti-Virus Plus CA Anti-Spyware

 • Giao diện thân thiện người dùng dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng cài các thiết đặt, kiểm tra trạng thái chương trình, duy trì an toàn cho máy tính
 • Chương trình cài đặt nhanh chóng, tốn ít dung lượng đĩa cứng để cài đặt, sử dụng ít tài nguyên hệ thống khi hoạt động và cung cấp một quá trình quét hiệu quả
 • Có thể chạy một quá trình quét bất cứ khi nào hoặc lập lịch quét theo yêu cầu của bạn
 • Tự động bảo vệ chống lại virus thâm nhập qua email
 • Tự động cập nhật

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 là giải pháp bảo mật thân thiện và hiệu quả cho máy tính, tuy nhiên điểm trừ của phần mềm diệt virus này là chiếm khá nhiều tài nguyên máy.

Khi cài đặt CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010, bạn cần gỡ mọi phần mềm diệt virus hiện có trên máy. Sau khi cài đặt, những tính năng bảo mật trên chương trình này cũng tương tự như nhiều phần mềm quét virus khác. CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 sẽ quét toàn bộ hệ thống để tìm ra những mối de dọa về an ninh, cho phép bạn xóa file hay dữ liệu chứa virus để bảo vệ máy tính. Bạn cũng có thể cài đặt chương trình quét virus định kỳ cho ổ đĩa cứng hay Email trong thời gian thực cũng như thiết lập các loại cảnh báo, thời gian sao lưu hệ thống tự động…

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 sở hữu giao diện trực quan và đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh nhiều thiết lập từ cơ bản đến phức tạp. Nhìn chung, chương trình diệt virus và chống spyware này phù hợp với cả người dùng mới lẫn chuyên gia IT.

Đối lập với giao diện đơn giản này, CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 hoạt động hơi chậm và tốn nhiều tài nguyên. Việc quét virus sẽ hơi lâu, thậm chí còn làm chậm máy tính của bạn tại thời điểm đó. Mặc dù quy trình quét virus chưa phải tối ưu nhất nhưng vừa đủ để tìm ra những loại virus, spyware quan trọng và phổ biến.

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Computer Associates
 • Version: 6.0.0.261
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 77 MB
 • Lượt xem: 12.918
 • Lượt tải: 12.871
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Các Hình Ảnh Về CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí

 CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí (hình minh họa)

Tra cứu thêm kiến thức về CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #AntiVirus #AntiSpyware #Phần #mềm #diệt #virus #miễn #phí, CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware 2010 6.0.0.261 Phần mềm diệt virus miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!