Tải ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint

Tải ClassPoint 1.13.1

Tải ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ClassPoint là một công cụ giảng dạy mạnh mẽ đến từ Inknoe, được tích hợp vào Microsoft PowerPoint, giúp các giáo viên xây dựng các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh, sinh viên và cải thiện kết quả học tập của họ.

Inknoe ClassPoint là một công cụ nâng cao tuyệt vời của PowerPoint, cho phép giáo viên dễ dàng tạo ra các câu đố, khảo sát, chú thích và chỉnh sửa các trang trình bày. Công cụ này có thể coi là một giải pháp thuận tiện cho giáo viên và những cá nhân muốn tạo nội dung tương tác hoặc thêm một số điều chỉnh vào các trang trình bày PowerPoint. Nhìn chung, Class Point là một chương trình dễ học và dễ xử lý, được tích hợp vào PowerPoint và hoạt động như một phần mềm nâng cao cho công cụ văn phòng nổi tiếng này.

Giáo viên có thể tạo ra các câu đố, chú thích và chỉnh sửa các trang trình bày
Giáo viên có thể tạo ra các câu đố, chú thích và chỉnh sửa các trang trình bày

Tính năng chính của ClassPoint

Tích hợp PowerPoint

ClassPoint được tích hợp trong PowerPoint nên bạn không cần rời khỏi nền tảng giảng dạy yêu thích của mình.

Tạo câu đố tương tác

Các trang trình bày PowerPoint hiện có của bạn có thể được biến thành các câu đố tương tác trong lớp học chỉ bằng một lần nhấp chuột.

Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác
Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác

Đánh giá sinh viên trực tiếp

Sử dụng các trang trình bày tương tác của bạn để thu hút và đánh giá học sinh trong suốt quá trình dạy học, đồng thời lưu câu trả lời của họ để xem xét, kiểm tra và chấm điểm sau.

Chú thích và bảng trắng

Bạn có thể sử dụng các công cụ mực kỹ thuật số của Class Point để dễ dàng chú thích trên các trang trình bày và thêm bảng trắng không giới hạn trong khi dạy học.

Tại sao chúng ta cần Class Point?

Hòa cùng dòng chảy công nghệ phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu thực tế của việc giảng dạy và học online do dịch bệnh hoành hành trên toàn thế giới, ClassPoint là giải pháp tuyệt vời cho các lớp học trực tuyến và trải nghiệm trên thiết bị cá nhân.

ClassPoint là lựa chọn hoàn hảo để tạo slide tương tác mạnh mẽ trên PowerPoint
ClassPoint là lựa chọn hoàn hảo để tạo slide tương tác mạnh mẽ trên PowerPoint

Hầu hết học sinh đều sử dụng các thiết bị học tập kỹ thuật số như Laptop, smartphone, tablet…, thì việc tương tác giữa họ với giáo viên cũng đã thay đổi. ClassPoint trở thành 1 công cụ bổ trợ cho PowerPoint – đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp giáo viên tương tác với học sinh cực nhanh và hiệu quả.

Sự kết hợp giữa màn hình tương tác, bảng trắng, công cụ trình chiếu kỹ thuật số và hệ thống không dây nói chung giúp bạn tạo ra slide giàu nội dung và tương tác tuyệt vời, rút ngắn khoảng cách giữa người dạy và người học để đạt hiệu quả thông tin tối ưu.

Thay vì phải trình bày nội dung dài dòng, ứng dụng ClassPoint cho phép tạo quiz, chú thích và trực quan hóa nội dung bằng hình ảnh. Có nhiều cách để chuyển tải nội dung và phối hợp trong giảng dạy online, và ClassPoint đã chắt lọc và chọn ra những phương pháp thông minh nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Inknoe
  • Version: 1.13.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 45,6 MB
  • Lượt xem: 5.930
  • Lượt tải: 3.952
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Các Hình Ảnh Về ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint

 ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint

ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint (hình minh họa)

Tìm thêm báo cáo về ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ClassPoint #Công #cụ #tạo #quiz #tương #tác #trên #PowerPoint, ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint, download.com.vn

Các câu hỏi về ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết ClassPoint 1.13.1 Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!