Tải Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính

Tải Clean Slate 10.4828

Tải Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Clean Slate là một giải pháp phần mềm hoàn hảo giúp bạn khôi phục lại cấu hình ban đầu của máy tính cũng như loại bỏ những thay đổi mong mong muốn để duy trì sự ổn định của nó và tăng cường tính bảo mật.

Clean Slate

Tính năng chính của phần mềm khôi phục cấu hình máy tính Clean Slate

Loại bỏ những thay đổi không mong muốn

Clean Slate đã được phát triển và sản xuất tại Hoa Kỳ. Nó được thiết kế với mục đích bảo vệ các máy tính truy cập công cộng khỏi người dùng nguy hiểm hoặc thiếu kinh nghiệm. Trong khi không làm hạn chế các hoạt động của người dùng. Clean Slate sẽ giúp khôi phục các ổ đĩa quay trở về trạng thái ban đầu khi khởi động lại hoặc đăng xuất. Bên cạnh đó, chương trình chỉ mất vài phút để cài đặt và không cần bạn phải bận tâm đến. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ phục hồi máy tính về cấu hình gốc của nó bằng cách loại bỏ những thay đổi người dùng không mong muốn, bao gồm cả: tập tin được xóa, phần mềm được cài đặt, phần mềm gián điệp và quảng cáo được tải về, virus, trojan hay các biểu tượng bị thay đổi.

Cung cấp các bản cập nhật cho Windows trong khi vẫn giữ cho nó được an toàn

Không đòi hỏi bất cứ nỗ lực nào từ quản trị viên, Clean Slate tự động cập nhật Windows mà không yêu cầu kịch bản phức tạp nào, lên kế hoạch downtime và để máy tính chạy qua đêm. Những bản cập nhật quan trọng trong Windows rất cần thiết bởi vì chúng không chỉ giúp bảo vệ chiếc máy tính được update mà còn cả những chiếc máy tính khác được kết nối với nó thông qua mạng cục bộ, vv. Clean Slate sẽ giúp bạn giữ cho tất cả máy tính của mình được cập nhật các bản vá lỗi bảo mật mới nhất.

Cho phép chạy các công cụ thực thi phần mềm như: MS SCCM, Altiris và LANDesk

Clean State cho phép bạn bảo trì và tự động thực thi phần mềm từ xa trong khi vẫn đảm bảo người dùng có được trải nghiệm sử dụng máy tính an toàn. Sử dụng bất kỳ công cụ thực thi nào của bên thứ ba trong khi quá trình bảo mật trong Clean Slate vẫn hoạt động. Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương.

Nhờ chức năng này, Clean Slate cho phép các tác vụ bảo trì máy tính được thực hiện mà không cần phải ngăn người dùng truy cập máy tính hay vô hiệu hóa các bảo mật trên máy tính.

Thực thi các chương trình bảo mật mạnh mẽ

Clean Slate có thể tự động cấu hình nhiều ứng dụng mà yêu cầu sự chú ý đặc biệt, bằng cách nới lỏng quản lý. Một số lượng lớn ứng dụng, đặc biệt là những loại diệt virus, không hỗ trợ hệ thống tập tin theo một cách mà tương thích với cấu hình mặc định của Clean Slate. Phần mềm này sẽ tìm kiếm các ứng dụng đã được biết đến này và tạo điều kiện cho chúng có thể hoạt động trong khi quá trình bảo mật Clean Slate vẫn diễn ra.

Bảo vệ khỏi các quản trị viên giả mạo

Clean Slate sẽ bảo vệ bạn chống lại các quản trị viên giả mạo. Tất cả tính năng bảo mật có thể được áp dụng cho quản trị viên hệ thống và quản trị tên miền. Thông thường, các quản trị viên thường có quyền truy cập không hạn chế vào máy tính. Clean Slate sẽ thay đổi điều này bằng cách thiết lập một số hạn chế đối với quyền của quản trị.

Chặn thực thi bất kỳ chương trình nào khác

Clean Slate sẽ đọc và liệt kê tất cả chương trình có trong trình đơn khởi động của bạn. Trong khi ở màn hình cấu hình Clean Slate, đơn giản chỉ cần lựa chọn chương trình mà bạn muốn chặn. Ngay khi được cấu hình, các chương trình đó sẽ không thể được truy cập. Clean Slate không chỉ chặn thực thi bất kỳ chương trình nào được cài đặt mà cả những cái chưa được biết đến từ Internet và thiết bị lưu trữ di động như: ổ đĩa USB, CD ROM, ổ đĩa mềm, vv.

Bảo vệ máy tính

Clean Slate sẽ ngăn chặn tập tin gốc bị sửa đổi. Thay vào đó, nó sẽ lưu tất cả mọi thay đổi không mong muốn vào một thư mục đặc biệt mà sẽ được ẩn hoặc bảo vệ. Khi máy tính được khởi động lại hoặc người dùng đăng xuất, Clean Slate sẽ loại bỏ tất cả những thay đổi được lưu lại.

Hướng dẫn sử dụng Clean Slate

>Sau khi cài xong Clean Slate, khởi động lại máy rồi, bạn nên tắt chức năng Optimize Boot Performance bằng cách chọn Disable (vì chức năng này có thể làm treo máy nếu máy không mạnh và khi đã Disable thì máy sẽ khởi động lâu hơn một chút).

Muốn tắt hay bật toàn bộ các tính năng của Clean Slate, bạn vào Menu File > Disable All Security On This Computer. Đây cũng là cách để bạn thiết lập cho máy của mình có bị đóng băng bởi CLean Slate hay không?

 • Chức năng Clean Slate Security for Administrator cần được Enable ngay sau khi khởi động bởi Clean Slate mặc định là để cho tài khoản Administrator muốn làm gì trên máy cũng được.
 • Chức năng Writable File and Folder cho phép bạn thêm thư mục, thậm chí là tâp tin không bị ảnh hưởng bởi Clean Slate sau mỗi lần khởi động.
 • Chức năng Exempt Application cũng rất thú vị. Nó giúp cho một tập tin trên máy có thể thực hiện bất cứ điều gì mà không phải sợ bị mất sau khi khởi động.

Tải Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính 2Tải Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính 3

Lưu ý quan trọng: Nếu như bạn cần cài đặt thêm phần mềm trong khi Clean Slate đang bật, bạn phải khởi động lại máy, DISABLE Clean Slate rồi mới cài phần mềm. Đương nhiên là bạn có thể disable Claen Slate mà không cần khởi động lại nhưng tôi khuyên bạn không nên làm thế bởi vì nếu máy bạn có virus, thì khi bạn Disable Clean Slate, tập tin virus được ấn định sẽ được xóa sau khi khởi động chứ không xóa mọi thay đổi trên máy khi DISABLE CLEAN SLATE, nhưng VIRUS phá hủy máy tính ngay sau khi DISABLE CLEAN SLATE. Để an toàn, hay khởi động máy rồi cài chương trình nhé.

Khi sử dụng Acronis true image hay Norton ghost. Nếu như bạn tắt máy ngang rồi dùng Acronis True Image hay Norton Ghost để sao lưu máy thì khi bạn khôi phục, những thay đổi vẫn còn và không biến mất sau khi khởi động, bởi phần dự trữ của Clean Slate chỉ bị xóa, còn Clean Slate chưa kịp phục hồi lại những thay đổi trên máy. Tốt nhất, nếu như bạn lỡ tắt máy ngang, hãy khởi động lại máy, chờ cho đến khi vào được Windows, có thể tắt Clean Slate cũng được, Restart hệ thống đàng hoàng rồi hãy dùng True Image hay Ghost nhé.

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Fortres Grand
 • Version: 10.4828
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 22,7 MB
 • Lượt xem: 24.533
 • Lượt tải: 24.008
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính

 Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính

Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính (hình minh họa)

Tìm thêm thông tin về Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính tại Wikipedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Clean #Slate #Khôi #phục #cấu #hình #ban #đầu #của #máy #tính, Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Clean Slate 10.4828 Khôi phục cấu hình ban đầu của máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!