Tải ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị

Tải ConstEdit 2.6.1

Tải ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ConstEdit là phần mềm soạn thảo tiện ích cho các nhà lâp trình web. Với công cụ này, người dùng có thể chỉnh sửa toàn diện mã HTML, thay đổi bố cục trang và phong cách văn bản trước khi lưu.

 Phần mềm soạn thảo HTML tiện ích ConstEdit
Phần mềm soạn thảo HTML tiện ích ConstEdit

Không giống như các phần mềm biên soạn HTML trực tuyến và ứng dụng đám mây khác, ConstEdit không yêu cầu người dùng phải kết nối mạng khi chỉnh sửa. Nó chạy mượt mà ngay trên nền máy tính, đem lại cho người dùng sự thoải mái và tránh bị xao nhãng hay làm phiền bởi các chương trình khác trong quá trình chỉnh sửa. Bằng việc tối ưu hóa mọi tính năng nên thiết kế giao diện khá thoáng và dễ điều hướng. Kích thước các thanh công cụ sẽ tự động được điều chỉnh vừa khít với chiều rộng cửa sổ để người dùng luôn tìm được danh mục cần chọn ngay tại cùng một vị trí.

Tính năng chính của phần mềm soạn thảo HTML thú vị ConstEdit

Trình sửa tài liệu ngoại tuyến

Phần mềm được thiết kế với những tính năng tương tự như mọi ứng dụng dựa trên điện toán đám mây và trình sửa HTML trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa mọi tài liệu mà không cần phải kết nối với Internet. Chương trình có thể tạo mới, cũng như chỉnh sửa đa dạng tài liệu và giúp người dùng kết nối nhanh với mọi chức năng trực tiếp từ cửa sổ chính. Ví dụ như, Các dòng lệnh hỗ trợ và bộ công cụ hiển thị ngay trên toolbar nên người dùng hoàn toàn kết nối được với chúng bất cứ lúc nào.

 ConstEdit mang đến nhiều tính năng soạn thảo văn bản tuyệt vời
ConstEdit mang đến nhiều tính năng soạn thảo văn bản tuyệt vời

Làm việc với nhiều tài liệu cùng lúc

Phần mềm được thiết kế thân thiện nhất với người sử dụng nên kể cả bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các loại văn bản cũng dễ dàng làm việc được với trình soạn thảo thú vị này. Phần mềm thiết kế theo dạng Tab và khá bắt mắt. Bạn sẽ nhanh chóng di chuyển tới tài liệu cần chỉnh sửa ngay lập tức vì tên tài liệu được hiện thị ngay trên tab đang được mở.

ConstEdit cũng hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu hay dùng như Doc, Docx, HTML và Odt. Vì thế, không có gì khó khăn khi bạn xử lý cùng lúc nhiều thông tin cho các dự án khác nhau. Ngoài ra, nó còn có tính năng mở nhiều file từ danh sách hay dùng, khôi phục tài liệu về trạng thái chỉnh sửa gần nhất.

Xuất tài liệu sang dạng PDF

Bên cạnh hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng tài liệu, tiện ích còn cho phép người dùng xuất chúng sang định dạng PDF ngay trên cửa sổ màn hình chính. Khi tiến hành hiệu chỉnh tài liệu hay các trang HTML, người dùng có thể sử dụng nhiều chức năng tiện ích như đếm từ, xem trước bố cục web, tự động lưu, chèn hình ảnh, kiểm tra chính tả, tự động viết hoa. Tuy nhiên, nó lại không hỗ trợ gắn meta-data vào file.

 Phần mềm soạn thảo mà bất cứ nhà phát triển web nào cũng nên có trên máy tính
Phần mềm soạn thảo mà bất cứ nhà phát triển web nào cũng nên có trên máy tính

Những thay đổi thú vị ở phiên bản mới nhất phần mềm soạn thảo HTML thú vị ConstEdit

  • Tùy chọn “Open To Browse” giờ sẽ mở các tài liệu chỉ có thể đọc tại cùng vị trí khi người dùng đang tiến hành chỉnh sửa. Cải tiến này giúp người dùng so sánh trực tiếp mọi thay đổi trên tài liệu ngay trong quá trình xử lý công việc.
  • Tự động viết hoa từ đầu tiên trong văn bản hay bắt đầu một câu.

Tóm lại, ConstEdit là công cụ chỉnh sửa văn bản linh hoạt và dễ sử dụng, đặc biệt dành cho những ai cần chỉnh sửa HTML ngoại tuyến. Sử dụng tiện ích này, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong công việc khi có thể chỉnh sửa hàng loạt văn bản cùng lúc và xuất chúng ra file PDF chuyên dùng cho các dự án.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: ConstEdit Software
  • Version: 2.6.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 37,8 MB
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Các Hình Ảnh Về ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị

 ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị

ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị (hình minh họa)

Xem thêm kiến thức về ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thông tin về ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ConstEdit #Phần #mềm #soạn #thảo #HTML #thú #vị, ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị, download.com.vn

Các câu hỏi về ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết ConstEdit 2.6.1 Phần mềm soạn thảo HTML thú vị rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!