Tải DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình

Tải DrawWiz 1.5

Tải DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

DrawWiz là một phần mềm phác họa hình ảnh cung cấp hàng trăm template, cho phép người dùng phác họa nhân vật nữ chỉ qua vài bước đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn hình dạng khuôn mặt, mắt hay các phụ kiện khác từ bộ sưu tập và phác họa ra hình ảnh mong muốn, thậm chí có thể thay đổi cả những chi tiết nhỏ nhất.

  • Tải phần mềm Instant Photo Sketch miễn phí
  • Tải phần mềm Corel Painter Essentials miễn phí

DrawWiz

Tải DrawWiz để thỏa sức sáng tạo với hàng trăm template có sẵn

DrawWiz là một ứng dụng đơn giản, cho phép tạo ra nhiều bản phác họa tùy biến về các nhân vật hoạt hình nữ. Người dùng có thể chọn màu tóc, mắt, kính, mũi, miệng/môi và các template tương ứng theo sở thích. Đặc biệt có thể tạo biểu cảm cho khuôn mặt: hạnh phúc, buồn, ngạc nhiên, giận dữ, la hét; bổ sung nhiều phụ kiện như khăn choàng, khuyên tai, mặt nạ…, giúp sáng tạo nhân vật một cách chân thực nhất.

DrawWiz

DrawWiz giúp phác họa hình ảnh nhân vật một cách chân thực nhất

Có khoảng hơn 120 template có sẵn về các nhân vật, một vài trong số đó là các template có bối cảnh đời thực: shopping, nhà bếp, ăn uống, học tập, nhảy….còn lại là những tình huống tưởng tượng.

Người dùng cũng có thể lựa chọn hình nền, lưu ảnh dưới định dạng PNG, chia sẻ ảnh online hay xuất nó ra một phần mềm khác.

Với Draw Wiz, bạn chỉ cần kết hợp các yếu tố có sẵn trong ứng dụng để sáng tạo ra bản phác họa của riêng mình. DrawWiz cung cấp hàng trăm các template với chất lượng cực tốt, chắc chắn sẽ là một công cụ rất hữu ích cho những ai thích phác họa ảnh.

Vân Anh

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Sima Huapeng
  • Version: 1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 8.304
  • Lượt tải: 5.817
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8/10

Các Hình Ảnh Về DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình

 DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình

DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình (hình minh họa)

Xem thêm tin tức về DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #DrawWiz #Phần #mềm #phác #họa #nhân #vật #hoạt #hình, DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình, download.com.vn

Các câu hỏi về DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết DrawWiz 1.5 Phần mềm phác họa nhân vật hoạt hình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!