Tải ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer

Tải ExplorerMax 1.0.0.5

Tải ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ExplorerMax là ứng dụng quản lý file thông minh trên máy tính. Với chức năng tương tự Windows Explorer, thế mạnh của Explorer Max là giao diện dạng tab, công cụ tìm kiếm file mạnh mẽ, hỗ trợ bookmark nội dung yêu thích…

So sánh với các chương trình cùng loại như Q-Dir hay Listary, ưu điểm của phần mềm ExplorerMax là thao tác nhanh, mạnh mẽ và đa chức năng.

Tại sao nên chọn Explorer Max?

Tương tự như Windows Explorer nhưng thông minh hơn

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì những hạn chế của công cụ Windows Explorer mặc định trên hệ điều hành Windows thì hãy thử ExplorerMax và cảm nhận sự khác biệt. Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn cho File Explorer trên máy tính với loạt chức năng hữu ích.

Người dùng có thể thấy mọi chức năng từ cơ bản đến nâng cao để quản lý dữ liệu trên PC. Chưa hết, công cụ này còn liên tục được cập nhật, cải tiến tính năng mới.

Giao diện phần mềm quản lý dữ liệu máy tính ExplorerMax
Giao diện phần mềm quản lý dữ liệu máy tính ExplorerMax

Mở nhiều thư mục cùng lúc? Đừng lo, đã có tab!

Nếu muốn mở nhiều folder hay file cùng lúc, bạn sẽ gặp khó khăn khi chuyển giữa từng cái vì có quá nhiều cửa sổ đang mở. Với các tab trong ExplorerMax, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để. Tab giúp bạn quản lý nhiều thư mục đang mở và chuyển qua lại thật nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể mở ExplorerMax nếu muốn.

Tìm nhanh hơn

Thật mệt mỏi khi phải tìm file hay nội dung trong Windows Explorer? Với ExplorerMax, bạn có thể tìm tập tin nhanh hơn. Chương trình sẽ trả kết quả theo nhóm rất rõ ràng, thông minh.

Tính năng chính của ExplorerMax

Tại sao chúng ta cần có Explorer Max? Bởi vì bất cứ người dùng máy tính nào cũng cần tới công cụ quản lý dữ liệu máy tính dễ sử dụng, hiệu quả, mạnh mẽ với khả năng tùy biến cao so với công cụ mặc định là Windows Explorer. Dưới đây là 1 số tính năng cơ bản:

 • Giao diện tab: quản lý tất cả các thư mục đang mở và chuyển qua lại linh hoạt.
 • Tìm kiếm nhanh và đơn giản: hỗ trợ lọc file, phân loại, nhóm và tìm thông minh.
 • Đánh dấu thư mục và file yêu thích để tìm nhanh hơn khi cần.
 • Chọn tỷ lệ màn hình để phù hợp với kích thước màn hình thiết bị.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: OSToto
 • Version: 1.0.0.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,8 MB
 • Lượt xem: 378
 • Lượt tải: 108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer

 ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer

ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer (hình minh họa)

Tra cứu tin tức về ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ExplorerMax #Trình #quản #lý #dữ #liệu #máy #tính #thay #thế #Windows #Explorer, ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer, download.com.vn

Các câu hỏi về ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết ExplorerMax 1.0.0.5 Trình quản lý dữ liệu máy tính thay thế Windows Explorer rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!