Tải Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Tải Fashion Sketcher 8.4

Tải Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Fashion Sketcher là phần mềm thiết kế thời trang đơn giản, chuyên nghiệp và mạnh mẽ trên máy tính Windows. Với Fashion Sketcher for Windows, bạn có thể thiết kế quần áo, phụ kiện cho nam giới, phụ nữ và cả trẻ em.

Phần mềm thiết kế thời trang Fashion Sketcher

Fashion Sketcher là phần mềm thiết kế quần áo đa nền tảng, phù hợp với cả người dùng mới hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chương trình này cho phép bạn phác thảo các mẫu quần áo, phụ kiện… trên mô hình người mẫu có sẵn, sử dụng nhiều tùy chọn để tùy biến quần áo theo ý thích. Hãy tạo nên những món đồ hay phụ kiện thể hiện cá tính riêng, bắt kịp xu thế và thời trang với phần mềm Fashion Sketcher.

Phần mềm thiết kế thời trang cho máy tính

Đây là phần mềm thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ, cung cấp nhiều tùy chọn để thiết kế đồ cho trẻ em, phụ nữ hay nam giới. Giao diện phần mềm trực quan và bao gồm bộ sưu tập phong phú các mẫu có sẵn. Fashion Sketcher được coi là phiên bản AutoCAD của dân thời trang – công cụ hiệu quả để bạn tạo nên những bộ sưu tập thời trang mới nhất!

Cung cấp nhiều công cụ thiết kế thời trang

Phần mềm Fashion Sketcher PC phù hợp với dân không chuyên đang có ý định vẽ quần áo, lên ý tưởng cho trang phục hay phụ kiện ngay trên máy tính. Bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý, chất lượng cao mà vẫn thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng. Sử dụng thao tác kéo và thả để xử lý từng chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Giao diện phần mềm

Tham khảo nhiều ví dụ minh họa

Fashion Sketcher đưa ra rất nhiều mẫu thiết kế và mô hình để bạn lấy ý tưởng và phát triển thành sản phẩm của mình. Bạn có thể tham khảo ngay trong chương trình hoặc online. Cho dù gu thẩm mỹ và phong cách của bạn ra sao, không khó để tìm thấy 1 vài mẫu phù hợp trong chương trình này.

Thiết kế thời trang không còn là thử thách

EdrawSoft giúp bạn giải quyết những khó khăn trên con đường trở thành 1 nhà thiết kế thời trang đúng nghĩa, đặc biệt là ở những bước chập chững đầu tiên. Chương trình đã chuẩn bị sẵn 1 số template người mẫu và ví dụ minh họa. Hãy bắt đầu với mô hình người mẫu có sẵn, sử dụng bút và bảng màu để thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn – bao gồm kiểu dáng trang phục và họa tiết vải hay chi tiết trang trí.

Tham khảo mẫu minh họa

Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự đơn giản của phần mềm thiết kế thời trang Fashion Sketcher, nó có thể biến 1 người mới bỡ ngỡ bước vào làng thời trang thành nhà thiết kế thực thụ nhờ các công cụ sẵn có trong chương trình. Đầu tiên, hãy download Fashion Sketcher bản dùng thử miễn phí để khám phá các tính năng, làm quen với giao diện và thao tác… trước khi quyết định mua bản Fashion Sketcher Full. Với mức giá hợp lý, Fashion Sketcher là lựa chọn thông minh của các nhà thiết kế tương lai!

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
    EdrawSoft
  • Version: 8.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 43,9 MB
  • Lượt xem: 23.921
  • Lượt tải: 7.735
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp

 Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp (hình minh họa)

Xem thêm kiến thức về Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fashion #Sketcher #Phần #mềm #thiết #kế #thời #trang #chuyên #nghiệp, Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp, download.com.vn

Các câu hỏi về Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Fashion Sketcher 8.4 Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!