Tải Fast English Game học tiếng Anh miễn phí

Tải Fast English Game học tiếng Anh miễn phí

Tải Fast English Game học tiếng Anh miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Fast English Game học tiếng Anh miễn phí

Fast English là game học tiếng Anh với nhiều chủ đề và nhiều chế độ chơi giúp bạn vừa học vừa chơi lại có thể mở mang thêm vốn từ cũng như khả năng nghe tiếng Anh của mình.

Giao diện game học tiếng Anh
Giao diện game học từ vựng tiếng Anh Fast English

Học từ mới tiếng Anh quả là một cực hình với những người không có năng khiếu bẩm sinh về ngoại ngữ, hoặc vì lý do nào đó bắt buộc phải học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian. Vậy thì Fast English sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, vừa giúp học thêm từ vựng vừa giúp bạn bớt căng thẳng trước áp lực học hành.

Những tính năng chính của game học tiếng anh Fast English

 • Hai chế độ chơi nhanh và chậm
 • Nhiều chủ đề để lựa chọn
 • Nghe, đọc và chọn những bức hình phù hợp
 • Đếm ngược thời gian

Để chơi game ban đầu bạn cần lựa chọn chế độ Fast (nhanh) hoặc Slow (chậm), tùy thuộc vào tốc độ bạn chọn mà thời gian sẽ được đếm lùi nhanh hay chậm. Sau đó bạn sẽ chọn một chủ đề bất kỳ và bắt đầu trò chơi học tiếng Anh thú vị này.

Chọn chủ đề
Chọn chủ đề bất kỳ để bắt đầu chơi game học tiếng Anh Fast English

Trong mỗi chủ đề sẽ có những hình ảnh mô tả cho từng từ trong chủ đề đó, mỗi khi từ xuất hiện, bạn sẽ nghe thấy một giọng đọc, rồi tìm trong số những hình vẽ, hình nào mô tả đúng từ vừa hiện ra. Chọn đúng bạn sẽ được cộng thêm điểm, chọn sai sẽ bị trừ điểm. Mỗi lần trả lời sai một số bức tranh không đúng sẽ biến mất, giúp bạn chọn ra đáp án đúng nhanh hơn. Trả lời càng nhanh, điểm của bạn càng cao.

Mỗi chủ đề sẽ có một số lượng từ nhất định, khi hoàn thành tất cả số từ bạn sẽ kết thúc màn chơi. Có một bảng tổng kết điểm ở cuối cùng cho phép bạn xem được thành tích của mình đang đứng ở vị trí nào.

Tóm lại, Fast English sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi, với những hình ảnh sinh động sẽ khiến bạn nhớ các từ vựng lâu hơn so với việc ngồi chép đi chép lại từ mới theo cách truyền thống.

Bích Thủy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Games to Learn English
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,6 MB
 • Lượt xem: 13.852
 • Lượt tải: 7.762
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Fast English Game học tiếng Anh miễn phí

 Fast English Game học tiếng Anh miễn phí

Fast English Game học tiếng Anh miễn phí (hình minh họa)

Xem thêm dữ liệu, về Fast English Game học tiếng Anh miễn phí tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Fast English Game học tiếng Anh miễn phí từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fast #English #Game #học #tiếng #Anh #miễn #phí, Fast English Game học tiếng Anh miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về Fast English Game học tiếng Anh miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fast English Game học tiếng Anh miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Fast English Game học tiếng Anh miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fast English Game học tiếng Anh miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Fast English Game học tiếng Anh miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!