Tải GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng

Tải GetFLV Download

Tải GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

GetFLV là giải pháp toàn diện cho trải nghiệm xem và quản lý video trên máy tính của bạn. GetFLV hỗ trợ tải video bất kỳ trên các website chia sẻ chính thống với tốc độ download ấn tượng. GetFLV hỗ trợ hàng trăm website chia sẻ video và xem phim, có thể chuyển đổi định dạng video bất kỳ để phát trên các thiết bị đa phương tiện hoặc chuyển đổi sang định dạng FPV để nhúng vào website.

Với ứng dụng GetFLV, người dùng Windows có thể:

 • Tải xuống video web bất kỳ vào máy tính PC chỉ trong một vài phút
 • Hỗ trợ hàng trăm trang video nổi tiếng thế giới như: Youtube, HuLu, MTV, CBS…
 • Chuyển video bất kỳ sang các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Zune…
 • Chuyển đổi định dạng video bất kỳ sang định dạng FLV và đăng tải trên trang web bất kỳ

Phần mềm download video miễn phí GetFLV

6 tính năng chính của GetFLV

 • Nhận đường dẫn URL của video web một cách hoàn hảo: thao tác rất đơn giản, người dùng chỉ cần mở trình duyệt FLV, sau đó mở trang video yêu thích. Sau đó chọn và phát một video bất kỳ, nhấn chọn Download để lưu video vào ổ đĩa.
 • Tải xuống video web hoàn hảo: GetFLV có khả năng giảm đáng kể thời gian tải xuống các video web. Chương trình này có chức năng tách file thành nhiều phần khác nhau, sau đó tải xuống nhiều phần này cùng lúc và hiệu quả.
 • Chuyển đổi định dạng video web bất kỳ: ứng dụng dễ dàng chuyển đổi video web bất kỳ sang các định dạng phổ biến như MP4, WMV, 3GP, AVI và MOV. Sau khi chuyển đổi, người dùng có thể xem phim trên máy tính hoặc thiết bị di động bất kỳ.
 • Chuyển đổi video bất kỳ sang dạng Flash: GetFLV có khả năng chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang dạng file Flash. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các loại định dạng video phổ biến như AVI, WMV, MOV, ASF, MP4, 3GP…
 • Xuất nhạc từ video web: công cụ Audio Ripper tích hợp sẵn trong GetFLV có khả năng xuất các track nhạc từ video web bất kỳ và lưu dưới dạng file nhạc MP3, WMA, AAC hoặc các định dạng nhạc phổ biến khác.
 • Sửa các phim Flash bị hỏng: GetFLV có thể sửa các file phim Flash bị hỏng. Công cụ FLV Fixer and MetaData Injector tích hợp trong ứng dụng sẽ phân tích và sửa các tệp tin Flash không còn hoạt động nữa.

Hỗ trợ hầu hết các website chia sẻ video

GetFLV cho phép download video và nhạc từ hơn 200.000 trang web như: Ustream Downloader, Channel4 Downloader, Hulu Downloader, Www.bravotube.net Downloader, Cam4 Downloader, HBO Downloader, Myfreecams Downloader, Youtube Downloader, 4tube Downloader, Brazzers Downloader, Zootube365 Downloader, Crackle Downloader, Itv Downloader, Rtl now Downloader, Daredorm Downloader, Digitaltutors Downloader, Tumblr Downloader, Nuvid.com Downloader, Crunchyroll Downloader, ABCiView Downloader, Yobt Downloader, BBC iPlayer Downloader, Worldstarhiphop Downloader, MySpace Downloader, Animalpornfree.net Downloader, Zedge Downloader, Channel5 Downloader, ABC Downloader, Flirt4Free Downloader, Livejasmin Downloader, Tv4play Downloader, Bangyoulater Downloader, Petsex Downloader, CBS Downloader, Xfinity Downloader, Xfinity Downloader, Kelbytraining Downloader, Tv Downloader, Twitvid Downloader, Indavideo Downloader…

Đây là phiên bản dùng thử của phần mềm GetFLV với 1 số giới hạn về tính năng và nội dung. Nếu yêu thích phần mềm này, bạn có thể mua bản GetFLV Full với giá khuyến mại hấp dẫn chỉ $59.95 so với giá ban đầu là $99.95.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: GetFLV
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 66,2 MB
 • Lượt xem: 18.991
 • Lượt tải: 18.747
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng

 GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng

GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng (hình minh họa)

Tra cứu tin tức về GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #GetFLV #Download #video #miễn #phí #và #chuyển #đổi #định #dạng, GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng, download.com.vn

Các câu hỏi về GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết GetFLV Download video miễn phí và chuyển đổi định dạng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!