Tải Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh

Tải Ginger 3.7.157

Tải Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Ginger là phần mềm hỗ trợ học và sử dụng tiếng Anh thông minh, nó có khả năng hiểu những gì bạn viết, sửa lỗi chính tả, diễn đạt lại câu văn theo mong muốn của người dùng 1 cách tự nhiên nhất. Và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Dịch văn bản
Giao diện của ứng dụng học tiếng Anh Ginger

Nếu bạn là người thường xuyên phải trao đổi email với khách hàng người nước ngoài, Ginger sẽ giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp bằng phương pháp giúp viết một email không có bất kỳ lỗi nào. Công cụ này hoạt động tương thích với rất nhiều phần mềm và trình duyệt phổ biến như: Word, Outlook, PowerPoint, Firefox, Chrome, Internet Explorer…

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh Ginger

Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản

Tính năng Grammar Checker của Ginger sẽ giúp cải thiện khả năng viết của người dùng. Dựa trên công nghệ phân tích cả đoạn văn, công cụ này sẽ sửa các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc các từ sử dụng sai trong đoạn. Các bạn sẽ có một đoạn văn với độ chính xác tuyệt đối.

Kiểm tra chính tả
Kiểm tra lỗi chính tả ngay khi người dùng đang gõ

Diễn đạt lại câu văn theo mong muốn của người dùng

Tính năng Sentence Rephraser sẽ giúp người dùng có các cách diễn đạt phong phú hơn khi muốn trình bày về một vấn đề nào đó. Ginger sẽ “xào nấu” lại câu văn/cách diễn đạt của bạn theo nhiều cách khác nhau bằng phương pháp sử dụng thành ngữ, cụm từ hoặc từ đồng nghĩa/trái nghĩa…

Bạn cũng có thể bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh của mình với những cụm từ thông dụng hoặc các câu thành ngữ phổ biến.

Hỗ trợ tự học tiếng Anh với Personal Trainer

Công cụ Personal Trainer của Ginger sẽ giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến với những phiên học được cá nhân hóa dựa theo phân tích từ chính các lỗi bạn hay mắc phải.

Người dùng sẽ được tập trung rèn luyện vào những phần ngữ pháp/từ vựng mình còn yếu, qua đó sẽ có cơ hội cải thiện những phần này. Chỉ sau 1 thời gian tập luyện chăm chỉ, các bạn sẽ thấy được kết quả của quá trình rèn luyện này.

Ginger sở hữu một giao diện hiện đại, trực quan, ấn tượng, ngay từ khi thiết lập, các bạn sẽ cảm thấy rất thích phần mềm này. Các tính năng được bố trí theo từng thẻ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sử dụng chúng dễ dàng.

Bên cạnh những tính năng trên, Ginger còn có khả năng dịch trôi chảy các đoạn văn bản sang ngôn ngữ được chọn, với những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, và cả tiếng Việt.

Ginger tích hợp sẵn một từ điển Anh – Anh cho phép bạn tra một từ tiếng Anh và xem giải nghĩa bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Phía cuối cửa sổ sẽ có những từ cùng nghĩa. Nếu bạn đã biết nghĩa của từ và chỉ muốn tìm những từ có nghĩa tương tự như có thể nhập thẳng từ muốn tìm vào Synonyms.

Phrase of the day
Cụm từ hay mỗi ngày trong Ginger

Phrase of the day sẽ mang đến cho bạn những cụm từ hay mỗi ngày. Nó cung cấp ý nghĩa sâu sắc của cụm từ, ví dụ để bạn hiểu hơn cụm từ đó và những sự thực thú vị về nó.

Mặc dù bạn cũng có thể nhìn thấy tính năng đọc văn bản tiếng Anh nhưng trong bản miễn phí nó không được hỗ trợ. Bạn phải nâng cấp lên bản Premium thì mới có thể sử dụng.

Ginger hoạt động với cơ sở dữ liệu trực tuyến, do đó bạn cần phải có kết nối Internet để nó hoạt động chính xác. Có thể nói rằng, Ginger mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích và rất cần thiết để học cũng như sử dụng tiếng Anh, giúp bạn có được một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Download Ginger và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Ginger Software
  • Version: 3.7.157
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 142,9 MB
  • Lượt xem: 11.072
  • Lượt tải: 9.453
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11

Các Hình Ảnh Về Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh

 Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh

Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh (hình minh họa)

Tham khảo thêm dữ liệu, về Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh tại Youtube

Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin chi tiết về Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ginger #Phần #mềm #hỗ #trợ #học #tiếng #Anh, Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh, download.com.vn

Các câu hỏi về Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!