Tải Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí

Tải Git cho Windows 2.12.0

Tải Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Git cho Windows là phần mềm gói gọn 2 công cụ Git (Git Bash và Git GUI), có giao diện thân thiện với người dùng và cung cấp một giải pháp tốt hơn để sử dụng các tính năng Git trực tiếp trên màn hình desktop của máy tính.

Giao diện chính của phần mềm lập trình Git cho Windows miễn phíGiao diện chính của phần mềm lập trình Git cho Windows miễn phí

Nếu bạn đang tham gia phát triển phần mềm dù chỉ ở mức độ cơ bản nhất thì có nhiều khả năng là bạn đã nghe nói đến Git – hệ thống quản lý phiên bản và mã nguồn vừa mạnh mẽ vừa phổ biến.

Git cho Windows là phần mềm lập trình có dung lượng gọn nhẹ, thân thiện với người dùng, cung cấp một giải pháp thiết thực để làm việc với Git bất kể chỉ là một người mới học hay người đã có kinh nghiệm sử dụng lâu năm.

Tích hợp Git Bash và Git GUI vào hệ điều hành Windows

Git cho Windows khiến tất cả mọi chuyện trở nên khả thi khi tích hợp với 2 công cụ cực kỳ hữu ích có tên là Git Bash Git GUI.

Chắc hẳn bạn đã đoán được rằng Git GUI là giao diện khiến phần mềm Git trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Giao diện này cho phép người dùng trực tiếp sử dụng các tính năng Git cụ thể mà không cần phải dùng giao diện dòng lệnh Git Bash.

Dễ cài đặt và dễ làm quen với các tính năng

Phần mềm viết app Git cho Windows yêu cầu người dùng thực hiện quy trình cài đặt nhanh chóng và không có gì bất ngờ. Sau đó, người dùng được phép sử dụng các công cụ nói trên thông qua trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ thư mục nào.

Cửa sổ chính của Git GUI được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết và phân chia thành hai phần chính có tên là Changes (hiển thị những sự thay đổi ở các trạng thái khác nhau) và phần Commit ở phía bên phải màn hình.

Sử dụng GIT GUI trong ứng dụng lập trình Git cho Windows miễn phí
Sử dụng GIT GUI trong ứng dụng lập trình Git cho Windows miễn phí

Quên các tính năng dòng lệnh đi để chào mừng giao diện Git GUI

Giao diện người dùng của phần mềm viết code Git cho Windows không gây ấn tượng quá mạnh mẽ nhưng bao gồm nhiều tính năng hữu ích và trông hết sức quen thuộc trên các phiên bản hiện đại của hệ điều hành Windows. Người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng chính của ứng dụng phát triển phần mềm máy tính Git một cách dễ dàng nhờ có thanh trình đơn cổ điển.

Như vậy, người dùng dễ dàng khám phá các tập tin repository (nhà kho), xem lịch sử phân tán, xem các thông tin thống kê chính xác về cơ sở dữ liệu, thậm chí là nén và xác thực cơ sở dữ liệu. Người dùng được phép tạo ra, thay đổi tên, phát hiện lỗi và xóa các branch (nhánh), thêm mới hoặc quét lại các commit (bao gồm đủ các loại thông tin như nhà phát triển, người hoặc ngày tải lên, thông tin lịch sử…) cũng như là thêm mới hoặc loại bỏ các công cụ phát triển sẵn có.

Chỉ cần nhấp chuột một vài lần là đã có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời của Git

Sau khi xem xét tất cả những thứ nói trên, có thể thấy rằng Git cho Windows là công cụ phải có đối với bất kỳ nhà phát triển nào, đặc biệt là những ai chưa có kinh nghiệm. Đây là một giải pháp tuyệt vời để làm việc với Git SCM trực tiếp từ màn hình desktop của máy tính. Bạn có thể tải Git cho Windows miễn phí để tiến hành lập trình phần mềm ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Git Development Community
  • Version: 2.12.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,2 MB
  • Lượt xem: 286
  • Lượt tải: 231
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8

Các Hình Ảnh Về Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí

 Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí

Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí (hình minh họa)

Tham khảo kiến thức về Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Git #cho #Windows #Ứng #dụng #phát #triển #phần #mềm #miễn #phí, Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Git cho Windows 2.12.0 Ứng dụng phát triển phần mềm miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!