Tải Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính

Tải Kolor Eyes 1.6.2

Tải Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Kolor Eyes là phần mềm xem video 360 độ đầy đủ tính năng, cho phép lựa chọn phương pháp chiếu mong muốn. Bạn có thể xem và tương tác với video 360 độ như xoay quanh, phóng to, thu nhỏ, nhìn vào những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Giao diện của Kolor Eyes
Giao diện của phần mềm xem video miễn phí Kolor Eyes

Nhờ những tiến bộ công nghệ liên tục, máy quay phim hiện nay có khả năng quay lại các video 360 độ, cho phép người xem nắm bắt được tất cả mọi thứ xung quanh người quay. Tuy nhiên, việc làm sao có thể xem chúng đúng với chất lượng và góc quay mong muốn trên một màn hình máy tính phẳng lại khá khó khăn. Nhờ Kolor Eyes, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Đặc điểm chính của ứng dụng xem video 360 độ Kolor Eyes

Xem video 360 độ với đầy đủ tính năng:

Kolor Eyes có sẵn nhiều tùy chọn chiếu để lựa chọn như Rectilinear, Mirror Ball và Fisheye, tùy thuộc vào loại video đã được quay mà bạn đang có để chọn một cách chiếu phù hợp. Khi tìm đúng cái mình cần, có thể áp dụng với một cú nhấp chuột đơn giản, sự thay đổi có thể nhìn thấy ngay lập tức trên video đang xem.

Thêm hiệu ứng và sử dụng nhiều plugin video khác nhau:

Để nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh của video, Kolor Eyes cung cấp một loạt hiệu ứng hình ảnh có thể áp dụng trực tiếp. Do đó, bạn có thể lựa chọn giữa Sepia (màu nâu), Black and White (đen và trắng), Old TV Screen (màn hình tivi cũ) và Invert (đảo ngược), sau đó áp dụng vào video đang xem mà không cần phải khởi động lại hay xem lại video từ đầu.

Xem video 360 độ
Chơi video 360 độ trên Kolor Eyes

Trong trường hợp không hài lòng với plugin đã sử dụng để xem video, bạn có thể dễ dàng chọn một plugin khác từ danh sách có sẵn, tùy thuộc vào sở thích và chất lượng mong muốn. Kolor Eyes còn có khả năng xem các video được stream trực tiếp từ Internet, chỉ cần nhập địa chỉ trang web vào ứng dụng.

Tóm lại, Kolor Eyes bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để xem và thưởng thức video được quay 360 độ, hoàn chỉnh với một loạt phương pháp chiếu, tương tác và hiệu ứng hình ảnh. Ngoài ra, Kolor Eyes còn đi kèm với hỗ trợ công nghệ Oculus, giúp bạn xem video với nhiều trải nghiệm tốt hơn.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Kolor
  • Version: 1.6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50,8 MB
  • Lượt xem: 3.508
  • Lượt tải: 1.978
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Các Hình Ảnh Về Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính

 Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính

Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính (hình minh họa)

Tham khảo thêm dữ liệu, về Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kolor #Eyes #Xem #video #độ #trên #máy #tính, Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Kolor Eyes 1.6.2 Xem video 360 độ trên máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!