Tải Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2

Tải Mario Teaches Typing 2

Tải Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Mario Teaches Typing 2 là phần tiếp theo của Mario Teaches Typing, mang đến trải nghiệm chơi game Mario và luyện đánh máy 2 trong 1.

Khám phá chuyến phiêu lưu của Mario và Luggi trong Mario Teaches Typing 2
Khám phá chuyến phiêu lưu của Mario và Luggi trong Mario Teaches Typing 2

Mario Teaches Typing II ra mắt cuối năm 1996 và được bổ sung 1 số tính năng mới so với phần 1; bao gồm giấy chứng nhận thành tích, bàn phím có mã màu dễ sử dụng hơn, tích hợp bàn phím trên màn hình, bài học được tùy chỉnh đặc biệt và 1 số level mới.

Mario Teaches Typing II có nhiều nâng cấp và tính năng mới so với phần 1
Mario Teaches Typing II có nhiều nâng cấp và tính năng mới so với phần 1

Không những vậy, trên đầu Mario còn xuất hiện bong bóng chat để trò chuyện với bạn trong suốt quá trình chơi Mario Teaches Typing 2 và luyện gõ 10 ngón với kiến thức văn hóa mở rộng. Sau phần 2, nhà phát triển cũng dừng series cùng Mario luyện gõ bàn phím này!

Cốt truyện trong Mario Teaches Typing 2

Mario và Luigi đang đi dạo bên lâu đài Bowser thì bắt gặp 1 chiếc máy đánh chữ bí ẩn. Trước sự ngạc nhiên của họ, chiếc máy bắt đầu tự gõ. Một lúc sau, Mario rút tờ giấy ra khỏi máy đánh chữ và nó bắt đầu lên tiếng:

“Máy đánh chữ ma thuật này là chìa khóa để đánh bại Bowser. Bạn phải gõ các từ ma thuật vào cuộn giấy để thi triển câu thần chú, từ đó phá hủy lâu đài của Bowser. Tuy nhiên, nếu gõ sai, máy đánh chữ sẽ tự hủy thành nhiều mảnh.”

Lựa chọn cấp độ luyện gõ 10 ngón phù hợp với bạn
Lựa chọn cấp độ luyện gõ 10 ngón phù hợp với bạn

Sau đó, chiếc máy đánh chữ ma thuật bay lơ lửng trước mặt Mario. Chàng nấm lùn bỏ cuộn giấy vào túi quần rồi bắt đầu gõ những chữ cái đầu tiên:

Koooppa tTrupa pparraTroopaa Bbow

Đúng như cảnh báo, chiếc máy đánh chữ đã nổ thành 3 mảnh và văng xuống sông, bên bờ sông và cả bên kia bờ. Mario và Luigi quyết định tìm lại 3 mảnh thất lạc và cải thiện kỹ năng đánh máy của Mario để đánh bại Bowser.

Tiếp tục cùng Mario luyện gõ 10 ngón

Nếu gọi Mario Teach Typing 2 là 1 trò chơi thì cũng không hoàn toàn chính xác. Đây thực chất là phần mềm luyện gõ bàn phím nhưng được lồng ghép dưới dạng trò chơi để tránh cảm giác nhàm chán, cứng nhắc cho người học. Nó đặc biệt phù hợp với trẻ em ở cấp tiểu học.

Vừa chơi game vừa học đánh máy trong Mario Teaches Typing 2
Vừa chơi game vừa học đánh máy trong Mario Teaches Typing 2

Bạn có thể tham gia các bài học luyện đánh máy trong Mario Teaches Typing 2 theo bất cứ hình thức nào. Hoặc làm theo yêu cầu của game để nâng cao kỹ năng đánh máy.

Sau mỗi level, bạn sẽ nhận được đánh giá khách quan từ chương trình. Người học sẽ biết được mình mắc bao nhiêu lỗi và cần cải thiện những vấn đề gì.

Đánh giá Mario Teaches Typing 2

Ưu điểm:

 • Sở hữu 1 cốt truyện hay, dựa trên series Mario đình đám.
 • Có phần lồng tiếng để câu chuyện thêm sinh động.
 • Bài luyện đánh máy hữu ích, tiêu chuẩn.
 • Được cải tiến đáng kể cho với phần 1.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ mọi nền tảng và hệ điều hành.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Interplay Productions
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 322 MB
 • Lượt xem: 4.488
 • Lượt tải: 2.011
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2

 Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2

Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 (hình minh họa)

Tra cứu dữ liệu, về Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mario #Teaches #Typing #Game #Mario #luyện #gõ #ngón #phần, Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2, download.com.vn

Các câu hỏi về Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Mario Teaches Typing 2 Game Mario luyện gõ 10 ngón phần 2 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!