Tải McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus

Tải McAfee Endpoint Security 10.5.3

Tải McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

McAfee VirusScan Enterprise đã được thay thế bằng McAfee Endpoint Security, nền tảng chống phần mềm độc hại endpoint hàng đầu của McAfee. Cung cấp công nghệ quét vi rút “zero impact” (hầu như không ảnh hưởng tới hệ thống) cho tất cả khách hàng, đại lý.

Giao diện phần mềm McAfee Endpoint Security
Giao diện phần mềm McAfee Endpoint Security

Đơn giản hóa quản lý chính sách và tích hợp sâu vào các sản phẩm McAfee khác, McAfee Endpoint Security mang tới người dùng “hàng rào” bảo vệ máy tính chống lại lỗ hổng “zero-day” nguy hiểm trong nền tảng endpoint cao cấp.

Tính năng chính của McAfee Endpoint Security

Điều tra các mối đe dọa tiềm ẩn

Bạn cảm thấy khó bắt kịp các cuộc tấn công và mối hiểm họa khi lướt web? Vậy thì hãy thử ngay giải pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả của McAfee Endpoint Security. Phần mềm giúp người dùng quản lý “tuổi thọ hàng rào” bảo vệ máy tính bằng các công nghệ giao tiếp và học hỏi lẫn nhau tại thời gian thực để chống lại các mối đe dọa tân tiến và cung cấp thông tin chi tiết các bằng chứng rõ ràng về mối đe dọa tiềm ẩn, bảo vệ hiệu suất, luôn nắm được các mối đe dọa tiềm tàng khi McAfee Endpoint Security chia sẻ sự kiện để thực hiện các hành động chống lại những ứng dụng, download, website và tập tin nguy hiểm.

Khung bảo mật hiện đại và tương lai

Công nghệ trùng lặp và số lượng lớn các giải pháp để quản lý. Nghe có vẻ quen? Với khuôn khổ bảo mật McAfee Endpoint Security, bạn có thể loại bỏ sự dư thừa, kết nối các giải pháp khác và cho phép nhiều biện pháp bảo vệ của bạn liên lạc với nhau bằng cách sử dụng framework an ninh điểm cuối hàng đầu của McAfee.

Công nghệ bảo mật linh hoạt, tân tiến

Ngăn chặn các mối đe dọa nguy hiểm có khả năng lảng tránh các công nghệ phát hiện truyền thống, yêu cầu tính năng bảo mật cao cấp và linh động. Với McAfee Endpoint Security, người dùng có thể khai thác sức mạnh của các tính năng Real Protect và Dynamic Application Containment, chặn lỗ hổng bảo mật “zero-day” ngay từ lần đầu tiên chúng xuất hiện và chặn các mối họa tiềm ẩn khác bằng lớp bảo vệ dựa trên hành vi.

Đừng chỉ ngăn ngừa thiệt hại, tự động thích ứng và bảo vệ sẽ tốt hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tải phần mềm bảo mật McAfee Endpoint Security bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định mua trên trang nhà phát hành.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: McAfee
  • Version: 10.5.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 356 MB
  • Lượt xem: 10.870
  • Lượt tải: 10.621
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Các Hình Ảnh Về McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus

 McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus

McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus (hình minh họa)

Tra cứu thêm thông tin về McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus tại Wikipedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #McAfee #Endpoint #Security #Bảo #vệ #hệ #thống #khỏi #virus, McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus, download.com.vn

Các câu hỏi về McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết McAfee Endpoint Security 10.5.3 Bảo vệ hệ thống khỏi virus rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!