Tải Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials

Tải Microsoft Security Essentials Definition Updates

Tải Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Microsoft Security Essentials Definition Updates là phiên bản cập nhật Definition của ứng dụng diệt virus Microsoft Security Essentials chuyên nghiệp và miễn phí trên Windows.

Thông thường, Microsoft Security Essentials được thiết kế mặc định để cài đặt và chạy các cập nhật tự động. Nếu người dùng đã tắt tính năng này hoặc bạn gặp phải vấn đề về cập nhật tự động, bạn có thể tải xuống và cài đặt thủ công bản cập nhật Microsoft Security Essentials Definition Updates mới nhất cho máy tính của mình.

Microsoft Security Essentials Definition Updates

Nếu người dùng gặp phải vấn đề trong khi cài đặt Definition Updates cho ứng dụng Microsoft Security Essentials, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật Definition mới nhất của Microsoft Security Essentials cho máy tính chạy phiên bản 32 – bit (x86 – based) của Windows.

Để cài đặt Microsoft Security Essentials Definition Updates, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lưu và chạy tệp tin.

Sau khi tải xuống bản cập nhật Definition Updates mới nhất, nhấn chọn Run để cài đặt tệp tin định nghĩa tức thời, hoặc nhấn chọn Save để lưu tệp tin vào máy tính cá nhân của bạn. Nếu bạn chọn Save, hãy ghi nhớ tên của thư mục nơi bạn đã lưu tệp tin đó.

Bước 2: Cài đặt tệp tin cập nhật định nghĩa.

Để cài đặt tệp tin cập nhật định nghĩa đã lưu:

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows 7, nhấn chọn Start, nhấn Documents và sau đó định vị thư mục nơi bạn đã lưu tệp tin định nghĩa. Nhấn chuột phải vào tệp tin Mpam-fe.exe, nhấn chọn Run as administrator và sau đó chọn Yes. Khi bạn được hỏi mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận, nhập mật khẩu hoặc cung cấp xác nhận, sau đó chờ trong khi tệp tin định nghĩa được cài đặt.

Nếu máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows khác, bạn cần đăng nhập tài khoản quản trị viên để cài đặt tệp tin định nghĩa mới nhất. Duyệt thư mục nơi bạn lưu tệp tin định nghĩa, sau đó nhấn đúp vào tệp tin Mpam-fe.exe để cài đặt tệp tin định nghĩa cập nhật mới nhất.

Lưu ý: Nếu bạn không có tài khoản quản trị viên trên máy tính, hãy nhờ quản trị viên để đăng nhập và cài đặt tệp tin cập nhật định nghĩa cho bạn.

Nếu bạn đang chạy ứng dụng diệt virus Microsoft Security Essentials build 2.0.0375.0 hoặc cao hơn, hãy vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 3: Lưu hoặc chạy tệp tin Network Inspection System definitions for Microsoft Security Essentials. Sau khi bạn tải xuống bản Definition Updates mới nhất, nhấn chọn Run để cài đặt định nghĩa tức thời, hoặc nhấn chọn Save để lưu tệp tin vào máy tính cá nhân của bạn. Nếu bạn chọn Save, hãy ghi nhớ tên của thư mục nơi bạn đã lưu tệp tin đó.

Bước 4: Cài đặt tệp tin cập nhật định nghĩa. Để cài đặt tệp tin cập nhật định nghĩa đã lưu:

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows 7, duyệt thư mục nơi bạn đã lưu tệp tin định nghĩa. Nhấn chuột phải vào tệp tin nis_full.exe, nhấn chọn Run as administrator và sau đó chọn Yes. Khi bạn được hỏi mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận, nhập mật khẩu hoặc cung cấp xác nhận, sau đó chờ trong khi tệp tin định nghĩa được cài đặt.

Nếu máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows khác, bạn cần đăng nhập tài khoản quản trị viên để cài đặt tệp tin định nghĩa mới nhất. Duyệt thư mục nơi bạn lưu tệp tin định nghĩa, sau đó nhấn đúp vào tệp tin nis_full.exe để cài đặt tệp tin định nghĩa cập nhật mới nhất.

Lưu ý: Nếu bạn không có tài khoản quản trị viên trên máy tính, hãy nhờ quản trị viên để đăng nhập và cài đặt tệp tin cập nhật định nghĩa cho bạn.

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: Microsoft
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 103,8 MB
  • Lượt xem: 5.877
  • Lượt tải: 5.404
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Các Hình Ảnh Về Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials

 Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials (hình minh họa)

Tìm thêm tin tức về Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Microsoft #Security #Essentials #Definition #Updates #Cập #nhật #Definition #cho #Microsoft #Security #Essentials, Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials, download.com.vn

Các câu hỏi về Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Microsoft Security Essentials Definition Updates Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!