Tải MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tải MyPaint 1.2

Tải MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

MyPaint là một ứng dụng đồ họa mã nguồn mở nhanh chóng và dễ dàng cho những họa sĩ đồ họa kỹ thuật số. Nó cho phép bạn tập chung vào nghệ thuật thay vì chương trình. Bạn sẽ làm việc trên bức vẽ của mình vì vậy sẽ không bị mất tập trung, giao diện được đưa ra chỉ khi bạn cần đến nó.

MyPaint có rất nhiều chất liệu cho bạn chọn để sử dụng cho tác phẩm của mình. Mỗi chất liệu có các đặc trưng riêng giúp cho tác phẩm của bạn thêm đẹp hơn. Các chất liệu được phân loại rất dễ nhìn và dễ tìm kiếm cũng như sử dụng chúng.

MyPaint

Bạn cũng có thể đưa 1 số cửa sổ luôn ở trên cùng (On top thì phải) để thuận tiện sử dụng. Bạn có thể chọn màu bằng “vòng tròn màu” hoặc “tam giác màu” tương tự các phần mềm đồ họa khác. Các bạn cũng có thể vẽ nhiều đường thẳng rất dễ dàng nhờ ấn giữ phím Shift.

 • Phần mềm sử dụng cho Windows và GNU/Linux
 • Giao diện người dùng đơn giản và được ối giản để tránh cho người dùng bị phân tán.
 • Phần mềm hỗ trợ hệ thống cọ rất đa dạng, và rất dễ dàng để người dùng có thể tạo cọ cho riêng mình.
 • Không hạn chế chất liệu (bạn không bao giờ phải thay đổi kích cỡ).
 • Hỗ trợ các lớp cơ bản.

MyPaint đi kèm với một bộ sưu tập cọ lớn bao gồm cả than và mực để mô phỏng bức tranh chân thực nhất, phần mềm cũng cho phép bạn thử nghiệm với các mẫu cọ của riêng mình tuy nhiên nó sẽ không được hoàn toàn tự nhiên. Trước khi bắt đầu để thực hiện ý tưởng bạn nên đọc hướng dẫn nhanh để biết cách sử dụng chương trình như thế nào. Bạn cũng có thể truy cập vào MyPaint Wiki.

Một số hình ảnh vẽ với MyPaint

MyPaint có rất nhiều chất liệu cho bạn chọn để sử dụng cho tác phẩm của mình

MyPaint đi kèm với một bộ sưu tập cọ lớn

thỏa sức vẽ với MyPaint

Lê Tuyết

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Sean J MacIsaac
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,3 MB
 • Lượt xem: 23.132
 • Lượt tải: 18.021
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí

 MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí

MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí (hình minh họa)

Tham khảo thêm tin tức về MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #MyPaint #Chương #trình #vẽ #chỉnh #sửa #ảnh #miễn #phí, MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết MyPaint 1.2 Chương trình vẽ, chỉnh sửa ảnh miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!