Tải nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở

Tải nopCommerce 4.40.4

Tải nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

NopCommerce là một phần mềm mã nguồn mở cho giải pháp thương mại điện tử giúp bạn khởi tạo và xây dựng một cửa hàng mua bán trực tuyến nhanh chóng và tiện dụng.

Xu hướng mua bán các sản phẩm hay dịch vụ trên hệ thống điện tử như Internet hay các mạng máy tính (hay còn gọi là thương mại điện tử) đang ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho cả người mua và người bán. Trong đó, việc sử dụng giỏ hàng là giải pháp mua sắm thích hợp nhất và được nhiều trang thương mại điện tử lớn sử dụng vì tính trực quan và dễ sử dụng của nó.

NopCommerce là một giải pháp thương mại điện tử dựa trên ASP.NET và cơ sở dữ liệu phụ trợ MS SQL 2008 (hoặc cao hơn) với tính năng toàn diện, khả năng tùy biến, tính ổn định và tiện dụng cao. NopCommerce đặc biệt phù hợp với những hệ thống đang phát triển, có thể lưu trữ trên web hiện tại của người dùng hoặc của các đối tác của nopCommerce. Ứng dụng thương mại điện tử NopCommerce chứa đựng tất cả những gì người dùng cần để bán hàng, từ sản phẩm hữu hình tới sản phẩm kỹ thuật số trên Internet.

Giao diện nopCommerceNopCommerce cho phép quản lý việc bán hàng hiệu quả với các thông số và giao diện thân thiện

Chỉ cần tải và làm theo vài bước cài đặt đơn giản là người dùng đã có thể sử dụng nopCommerce, với cấu trúc pluggable (cơ chế được sử dụng trong Java Swing cho phép thay đổi giao diện đồ họa của người dùng trong thời gian làm việc) các chức năng cũng được bổ sung thêm trong thời gian ứng dụng làm việc. Trước khi tải về và sử dụng, bạn cũng có thể xem qua bảng điều khiển dùng thử trên trang chủ chỉ với một bước đăng ký đơn giản.

NopCommerce cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, từ việc tìm kiếm các URLs thân thiện tới nội dung và sản phẩm, nopCommerce được xây dựng để giúp người dùng nhanh chóng tìm ra sản phẩm mà họ muốn.NopCommerce cũng cung cấp khả năng kiểm soát linh hoạt và vì là mã nguồn mở nên mã nguồn được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của phần mềm thương mại điện tử nopCommerce

Thương mại di động (m-Commerce)

Thương mại di động là hoạt động cho phép bán hàng trên thiết bị di động như điện thoại. Đối với doanh nghiệp, việc tối đa hóa nền tảng bán hàng giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn và nopCommerce cho phép tạo ra một phiên bản dùng trên điện thoại cho website với giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng chỉ với một cú click chuột. NopCommerce có thể hoạt động trên bất kì thiết bị di động nào có kết nối mạng mà không đòi hỏi thêm các add-on (tiện ích) nào khác. NopCommerce mang đến cho người dùng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với giao diện đẹp mắt, cho phép người bán gửi các chương trình khuyến mãi, thông tin về các đợt giảm giá… tới người dùng cho dù họ đang dùng loại thiết bị nào.

nopCommerce hoạt động trên nền tảng di độngNopCommerce hoạt động trên bất kì thiết bị di động nào

Đa cửa hàng

Tính năng đa cửa hàng cho phép người bán chạy nhiều cửa hàng chỉ trong một lần cài đặt nopCommerce. Điều này cho phép người dùng làm chủ nhiều hơn một cửa hàng trên nhiều domain khác nhau và có thể quản lý hoạt động của tất cả chỉ với một Bảng điều khiển chung. Mỗi cửa hàng sẽ có những loại hình sản phẩm, phương thức thanh toán, chuyển hàng, thuế, giá, nội dung và giao diện đồ họa khác nhau. Bạn cũng có thể chia sẻ danh mục dữ liệu giữa các cửa hàng, ví dụ như một sản phẩm có thể xuất hiện ở nhiều cửa hàng. Khách hàng có thể truy cập tất cả cửa hàng của bạn với cùng thông tin cá nhân.

Nhiều nhà cung cấp

NopCommerce cho phép bạn mua sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp với hỗ trợ drop shipping (phương pháp bán hàng mà không lưu trữ sản phẩm trong kho), mỗi sản phẩm sẽ được chỉ định tới một nhà cung với thông tin chi tiết đã được lưu trữ. Khi đơn hàng được gửi đi, một email bao gồm thông tin về sản phẩm sẽ được gửi tới nhà cung và sản phẩm sẽ được gửi thẳng tới khách hàng. Người dùng ghé thăm website của bạn có thể mua hàng từ nhiều nhà cung trên toàn thế giới chỉ trong một website. Mỗi nhà cung cũng có quyền quản trị sản phẩm và chi tiết đơn hàng liên quan tới sản phẩm của họ.

Quản lý số lượng nhà cung cấp trên nopCommerceChủ cửa hàng có thể chọn cho phép khách hàng liên lạc với nhà cung cấp và nhiều cài đặt khác

Tính năng sản phẩm

Bạn có thể tạo các tính năng cho sản phẩm của mình như màu sắc, kích cỡ, giá, hình ảnh… Trong khi khách hàng có thể so sánh các sản phẩm, hỗ trợ việc tìm kiếm và giúp họ tiết kiệm thời gian, nhanh chóng chọn ra sản phẩm mình cần. NopCommerce cho phép người dùng quản lý kho hàng với hiện trạng và số lượng sản phẩm hiện có, đơn hàng tồn đọng hay hàng đặt trước. NopCommerce cũng hỗ trợ sử dụng nhiều kho hàng và giao hàng từng phần.
Người dùng có thể đặt các mức giá khác nhau với những khách hàng cá nhân hay nhóm khách hàng khác nhau, ẩn giá với những khách hàng không đăng ký. Với các sản phẩm kỹ thuật số như file nhạc hay sách điện tử, chủ cửa hàng có thể chọn hình thức cho phép khách hàng tải như “Khi đã thanh toán” hoặc “Kích hoạt thủ công”. Ngoài ra, sản phẩm trên nopCommerce cũng có thể được đánh giá và xếp hạng, như một hình thức nhận phản hồi từ khách hàng.

Quản lý sản phẩm trên cửa hàng với nopCommerceThông tin sản phẩm được hiển thị và quản lý trong thẻ Catalog

Phương thức thanh toán

NopCommerce chấp nhận mọi loại thẻ ghi nợ và ghi có phổ biến. Vì mỗi quốc gia cũng có những hình thức thanh toán ưu tiên khác nhau nên nopCommerce cho phép bạn hạn chế phương thức thanh toán phù hợp với quốc gia mình.

Hỗ trợ Marketing

NopCommerce có nhiều tính năng hỗ trợ Marketing như hệ thống điểm thưởng cho phép khách hàng tích lũy điểm thưởng để mua sản phẩm khác, liên kết bán sản phẩm trên Facebook, hiển thị các sản phẩm liên quan khi khách hàng tải trang, hỗ trợ các gói giảm giá và chiết khấu trong một thời gian nhất định. NopCommerce cũng cho phép khách hàng nhận bản tin khi đăng kí theo dõi bản tin mới, cho phép người dùng tự tạo bản tin tùy chỉnh theo các chiến dịch quảng bá bằng email khác nhau. Việc đánh giá và xếp hạng sản phẩm cũng là một hình thức Marketing cho chủ cửa hàng.

Người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng khác của nopCommerce và tùy chỉnh cài đặt trong mục Configuration.

Các cài đặt trong nopCommerce

NopCommerce cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều mục trong thẻ Configuration

Yêu cầu kỹ thuật

 • Hệ điều hành: Windows 7/8
 • Máy chủ web: IIS 7.0 hoặc cao hơn
 • Nền tảng ứng dụng web: ASP.NET 4.5 (MVC 5.0)
 • Nền tảng lập trình: Microsoft .NET Framework 4.5.1 hoặc cao hơn
 • Cơ sở dữ liệu phụ trợ MS SQL Server 2008 hoặc cao hơn, MS SQL Server Compact 4.0 hoặc cao hơn
 • Trình duyệt hỗ trợ: Microsoft Internet Explorer 8 hoặc cao hơn (IE 6 và 7 chỉ hỗ trợ cho nopCommerce trước phiên bản 3.6), Mozilla Firefox 2.0 và cao hơn, Google Chrome 1.x, Apple Safari 2.x
 • Với nhà phát triển muốn chỉnh sửa mã nguồn, nopCommerce còn yêu cầu thêm MS Visual Studio 2012 hoặc cao hơn (với MVC 5.0)

NopCommerce bản 3.6 cập nhật thêm một số tính năng như giao diện mới (gọn gàng, hiện đại và có độ phản hồi cao), hỗ trợ thêm giá cơ sở, các giá trị về thuộc tính sản phẩm được xác định trước và cải tiến một số hoạt động bảo mật. Điểm khác biệt giữa nopCommerce No source và Source code là nopCommerce Source code cho phép bạn tự tạo plugin cũng như tùy chỉnh mã, chức năng và cấu trúc của nopCommerce. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng nopCommerce mà không tùy chỉnh gì thì có thể chọn bản No source. Ngoài ra, nopCommerce cũng cung cấp tệp tin để người dùng đang sử dụng nopCommerce có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất 3.6.

Nhìn chung, với sự hữu ích và tiện dụng của mình, ứng dụng hỗ trợ giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở nopCommerce đã đang và sẽ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên con đường đến với khách hàng.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: nopCommerce
 • Version: 4.40.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 188 MB
 • Lượt xem: 458
 • Lượt tải: 177
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10/11

Các Hình Ảnh Về nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở

 nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở

nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở (hình minh họa)

Tham khảo thêm dữ liệu, về nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung về nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #nopCommerce #Phần #mềm #thương #mại #điện #tử #mã #nguồn #mở, nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở, download.com.vn

Các câu hỏi về nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết nopCommerce 4.40.4 Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!