Tải Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tải Paint.NET 4.3.8

Tải Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Paint.NET 4.3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Những tính năng mà nó mang lại thật sự là một cuộc cách tân và đổi mới.

Nói đến phần mềm chỉnh sửa ảnh ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới Photoshop của Adobe, Paint Shop Pro của Corel, Microsoft Photo Editor… nhưng chúng đều là những phần mềm thương mại. Vậy thì có phần mềm miễn phí nào mà có thể đọ sức được với những gã khổng lồ này không? Đó là phần mềm Paint.NET.

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET

Tải Paint.NET cho Windows 10.

Giao diện người dùng Paint.NET 4.3 được thiết kế để hỗ trợ làm việc theo lớp (layers), khả năng undo không giới hạn, những hiệu ứng đặc biệt, cùng với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hữu ích khác.

Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ cộng đồng người dùng trực tuyến. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng chương trình với những bài học đã được biên soạn cẩn thận, sử dụng các plugin miễn phí và rất đa dạng.

Khởi đầu chương trình được phát triển với dự định sẽ thay thế cho công cụ Paint có sẵn trên hệ điều hành của Microsoft, nhưng qua quá trình phát triển Paint.NET đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ đến không ngờ. Paint.NET có thể được so sánh với những người khổng lồ cùng lĩnh vực như Photoshop, Paint Shop Pro…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET

Giao diện trực quan, đơn giản

Để người dùng dễ dàng thao tác với ảnh, phần mềm Paint.NET mang tới giao diện làm việc bằng các tab và hiển thị thumbnail của hình ảnh thay vì mô tả bằng văn bản. Điều này giúp việc điều hướng giữa các văn bản rất nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể xem trước hình ảnh bằng cách click vào biểu tượng thu nhỏ thay vì phải mở ảnh, tính năng này có thể xem là hữu ích hơn cả cách làm việc của các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop rất nhiều. Giao diện cũng được nâng cao với Aero Glass nếu bạn sử dụng Windows 7.

Hình ảnh thumbnail
Hiển thị hình ảnh dưới dạng thumbnail rất tiện lợi để xem trước ảnh

Rê chuột để chọn ảnh
Rê chuột qua để thấy tất cả các file ảnh đang làm việc và chọn file mình cần

Hoạt động mượt mà

Paint.NET download là trình sửa ảnh nhanh chóng dù bạn có sử dụng với CPU thấp. Phần mềm khởi động nhanh và cũng có khả năng phản hồi với các thao tác như click chuột nhanh chóng.

Làm việc với các lớp

Tính năng được tìm thấy trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – làm việc với các lớp mang lại trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chi tiết và kết hợp chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tưởng tượng điều này giống như việc xếp chồng nhiều hình ảnh trong suốt lên nhau và tạo nên 1 tấm hình hoàn chỉnh. Làm việc với lớp và tính năng của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bởi nó mang tới khả năng chỉnh sửa ảnh không phá hủy cũng như tạo nên sự kết hợp (khi chồng ảnh) rất hiệu quả.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh
Các lựa chọn chỉnh sửa giúp nâng cao chất lượng ảnh nhanh chóng quen thuộc trong Photoshop

Các công cụ mạnh mẽ

Phần mềm Paint.NET sở hữu rất nhiều công cụ mạnh mẽ cho quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Từ những công cụ lựa chọn quen thuộc như Lasso hay Magic Wand cho tới các công cụ chọn màu, thay đổi màu, đổ màu, sao chép vùng chọn. Bạn cũng có thể chèn văn bản vào ảnh, thêm các đường vẽ thẳng/vòng cung, sử dụng công cụ đổ màu Gradient hay Clone Stamp giúp dễ dàng sao chép hay xóa 1 vùng ảnh. Ngoài ra thì Paint.NET cũng sở hữu nhiều chế độ hòa trộn và các công cụ rất mạnh mẽ khác.

Thanh công cụ có thể kéo đi
Các công cụ đa dạng của phần mềm nằm trong thanh Tool có thể kéo tới mọi nơi

Các tính năng khác

 • Paint.NET có diễn đàn trực tuyến thân thiện và không ngừng mở rộng.
 • Tính năng mới, sửa lỗi hay các cải thiện được cập nhật tự động.
 • Nhiều hiệu ứng đẹp để nâng cao chất lượng cho ảnh, từ làm mờ, làm nét, xóa bỏ mắt đỏ, nhiễu, bóp méo cho ảnh cho tới các hiệu ứng xoay, phóng to 3D độc đáo…
 • Lịch sử chỉnh sửa ảnh không giới hạn hỗ trợ Undo thao tác.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh
Nhiều hiệu ứng như xóa mắt đỏ hay bóp méo ảnh rất đa dạng trên Paint.NET

Lựa chọn cài đặt
Các thiết lập cài đặt đa dạng của phần mềm cho phép thay đổi giao diện và các công cụ

Thông tin hướng dẫn và trợ giúp
Nhiều hướng dẫn, plug-in và cộng đồng người dùng trực tuyến rất bổ ích để giao lưu

Cập nhật Paint.NET mới nhất

Paint.NET 4.3.8 (cập nhật 16/02/2022):

Bổ sung lệnh Layers > Toggle Layer Visibility (phím tắt: Ctrl+dấu phẩy), cải thiện hiệu suất, sửa lỗi và điều khiển IndirectUI cho plugin.

 • Lệnh Layers > Toggle Layer Visibility (phím tắt: Ctrl+dấu phẩy).
 • Cải thiện đáng kể hiệu suất cho công cụ Line/Curve và Shapes.
 • Cải thiện hiệu suất cho công cụ Move Selected Pixels khi dùng kiểu lấy mẫu Bicubic.
 • Sửa lỗi công cụ chú giải không ẩn khi các mục trong menu được kích hoạt bằng bàn phím (Effects, Adjustments, and File > Open Recent).
 • Thêm loại điều khiển FolderChooser cho plugin IndirectUI-based.
 • Sửa lỗi tương thích với plugin hiệu ứng Ed Harvey’s FastFX PencilSketch.
 • Sửa lỗi hiệu suất khi hiển thị canvas khiến các ô bị sao chép tới GPU quá thường xuyên. Điều này tác động đến thao tác vẽ hoặc thay đổi vùng chọn, khi cuộn hoặc zoom.
 • Sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ khi đồng bộ trên Win32.
 • Cập nhật gói plugin AvifFileType lên phiên bản 1.1.18.0 để khắc phục lỗi khi xử lý metadata EXIF.
 • Cập nhật gói plugin DDSFileTypePlus lên phiên bản 1.10.11.0 để hỗ trợ cho DXGI_FORMAT_R32_FLOAT.

Nhiều chế độ hòa trộn
Paint.NET cũng mang tới nhiều chế độ hòa trộn không kém gì Photoshop

Bên cạnh bản chính của phần mềm thì bạn cũng đừng quên tải các plug-in rất đa dạng của phần mềm tại Diễn đàn Paint.NET để mang đến các hiệu ứng, tùy chỉnh nhanh chóng cho ảnh. Nhìn chung thì với 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí, Paint.NET mang tới nhiều công cụ với tính năng mạnh mẽ hơn cả mong đợi. Không cần phải dùng tới các phần mềm tính phí đắt đỏ, 1 chút kiến thức chỉnh sửa ảnh và Paint.NET cũng đủ để bạn làm nên những tấm ảnh tuyệt vời.

Yêu cầu hệ thống

 • .NET Framework 4.5.
4,1 (1.359) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: dotPDN
 • Version: 4.3.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,7 MB
 • Lượt xem: 1.122.716
 • Lượt tải: 1.040.047
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11

Các Hình Ảnh Về Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

 Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí (hình minh họa)

Tham khảo thêm tin tức về Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PaintNET #Phần #mềm #chỉnh #sửa #ảnh #miễn #phí, Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, download.com.vn

Các câu hỏi về Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Paint.NET 4.3.8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!