TẢI BUDULOCK 1.1.2 PHẦN MỀM TẠO CHART THÊU CHỮ THẬP

TẢI BUDULOCK 1.1.2

Tải BuduLock 1.1.2 Phần mềm tạo chart thêu chữ thập 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Cũng giống Pattern Maker, PCStitch là công cụ thiết kế phổ biến nhất để tạo các mẫu thêu chữ thập có sẵn. Với phần mềm này, giới hạn duy nhất chính là trí tưởng tượng của bạn!

PCStitch là công cụ thiết kế phổ biến nhất để tạo các mẫu thêu chữ thập
PCStitch là công cụ thiết kế phổ biến nhất để tạo các mẫu thêu chữ thập

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GAME PCSTITCH

Chuyển đổi hình ảnh thành mẫu tranh thêu

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của trình biên tập PCStitch là khả năng chuyển đổi hình ảnh đồ họa thành mẫu thêu chữ thập. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh và PC Stitch sẽ làm phần còn lại. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và loại chỉ để chỉnh sửa hình ảnh nhằm tạo ra mẫu chart thêu hoàn hảo theo ý mình.

Hơn 2000 mẫu để bạn sáng tạo

Pattern Libraries là bộ sưu tập các mẫu thêu mà bạn có thể tự do chỉnh sửa. Ví dụ, bộ sưu tập Pattern Pieces bao gồm tác phẩm nghệ thuật được thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng để được sử dụng trong tác phẩm của riêng bạn!

Chuyển đổi hình ảnh đồ họa thành mẫu thêu chữ thập
Chuyển đổi hình ảnh đồ họa thành mẫu thêu chữ thập

Hơn 100 font chữ riêng

Ngoài các phông chữ có sẵn trong phần mềm PCStitch, bạn có thể tự sáng tạo kiểu chữ của riêng mình hay áp dụng font chữ trong máy tính. Văn bản sẽ được ghép vào mẫu của bạn dưới dạng các đối tượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn lại và sửa đổi bất cứ lúc nào, ví dụ như thay đổi kích thước, màu sắc, font chữ,…

Tùy chọn in

Tính linh hoạt của PCStitch sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra mẫu in tùy chỉnh.

Tùy chỉnh hình ảnh để tạo ra mẫu chart thêu hoàn hảo theo ý bạn
Tùy chỉnh hình ảnh để tạo ra mẫu chart thêu hoàn hảo theo ý bạn

Chia sẻ tác phẩm yêu thích hoặc tải mẫu từ người dùng khác

Hãy để người dùng từ khắp nơi trên thế giới thưởng thức các sáng tạo của bạn bằng cách đăng chúng lên Nhóm người dùng PC Stitch. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái tải các mẫu của người dùng khác về để tự sáng tạo theo cách mình muốn.