Tải Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh

Tải Photomatix Essentials 4.2

Tải Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Photomatix Essentials là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Photomatix Essentials giúp người dùng tạo ảnh HDR trong khi vẫn có thể tự động căn chỉnh chúng và loại bỏ nhân tố xấu.

Giao diện Photomatix Essentials
Giao diện Photomatix Essentials

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh Photomatix Essentials

Đúng như tên gọi, Photomatix Essentials là phần mềm biên tập ảnh cần thiết trên máy tính. Nó sẽ giúp bạn biến những tấm hình đơn giản trở nên bắt mắt hơn chỉ sau vài bước cực dễ thực hiện.

Tải ảnh bình thường hoặc ảnh dạng “bracket”

Photomatix Essentials được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa các ảnh chụp ở chế độ bracket (chụp 3 tới 5 ảnh liên tiếp ở cùng một khung hình với độ phơi sáng khác nhau ghép thành một hình HDR – tính năng này có sẵn ở nhiều camera DSLR). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng phần mềm này để hiệu chỉnh hay nâng cấp ảnh thông thường.

Về cơ bản, bạn sẽ phải trải qua vài bước. Kéo và thả toàn bộ ảnh “bracket” vào cửa sổ chính để bắt đầu chỉnh sửa. Bạn cũng có thể chọn thêm ảnh muốn sửa độ tương phản, cấp độ màu để tạo tác phẩm HDR.

Đặc biệt, Photomatix Essentials còn cung cấp tính năng loại bỏ “bóng ma”, chi tiết đã xóa khi chụp hình và chọn cấp độ xử lý. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi sử dụng các cài đặt tự động. Khi quá trình xử lý ảnh hoàn tất, cửa sổ xem trước kết quả sẽ hiện ra, cho phép bạn tinh chỉnh sâu hơn các kiểu hình ảnh & hiệu ứng.

Xử lý ảnh bán tự động mạnh mẽ

Photomatix Essentials có bộ sưu tập hiệu ứng phong phú như balanced, photographic, natural, painterly, vibrant, surreal, grunge… Bảng điều khiển bên cạnh cung cấp các biến thể đa dạng của những hiệu ứng mặc định để người dùng có thể sử dụng ngay khi không có thời gian chỉnh sửa.

Mặt khác, mỗi thiết lập trước đều có thanh trượt điều khiển cấp độ riêng, bao gồm cường độ, giảm sắc thái, hiệu ứng ánh sáng, màu trung tính, bão hòa, nhiệt độ màu… Photomatix Essentials cũng cho phép lưu cấu hình tùy biến và áp dụng chúng chỉ bằng vài click chuột.

Bước xử lý ảnh cuối cùng sẽ bao gồm cả giảm nhiễu. Đặc biệt, ngay trong cửa sổ xem trước, bạn có thể làm sắc nét tấm hình và quản lý các tùy chọn tương phản. Sau khi đã ưng ý tác phẩm, bạn có thể xuất ảnh dưới dạng JPG hoặc TIFF.

Tóm lại, Photomatix Essentials là một trong số những ông cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, đáng sử dụng. Bạn có thể dùng thử Photomatix Essentials miễn phí mãi mãi. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ đóng dấu logo Photomatix vào tác phẩm cuối cùng. Bạn có thể xóa nó và sở hữu thêm nhiều tính năng nâng cao khi nâng cấp lên bản Photomatix Pro.

Cập nhật Photomatix Essentials mới nhất

Photomatix Essentials 4.2

 • Phương pháp tạo ảnh HDR mới – Tone Balancer và preset kết hợp “Realistic”.
 • Dữ liệu EXIF của ảnh nguồn giờ được giữ lại hoàn toàn trong ảnh đã lưu.
 • Hỗ trợ các mẫu camera mới nhất như Canon 6D Mark II và 5D Mark IV.
 • Cải thiện tính nhất quán cách các thanh trượt điều chỉnh cài đặt được liệt kê ở bên trái cửa sổ Step 2: thanh trượt Color Saturation và Brightness giờ có sẵn cho tất cả phương pháp và vị trí ở cùng một nơi.
 • Sửa lỗi khi chạy cài đặt kích thước màn hình lớn, không thể nhấn nút “Save” ở cửa sổ Step 3.
3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: HDRsoft
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40,8 MB
 • Lượt xem: 20.559
 • Lượt tải: 20.383
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/XP/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh

 Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh

Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh (hình minh họa)

Tham khảo thêm thông tin về Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Photomatix #Essentials #Trình #chỉnh #sửa #ảnh, Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh, download.com.vn

Các câu hỏi về Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Photomatix Essentials 4.2 Trình chỉnh sửa ảnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!