Tải Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop

Tải Qt Creator 4.1.0

Tải Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Qt Creator là môi trường phát triển tích hợp (IDE) giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng dành cho các nền tảng thiết bị di động và desktop, đồng thời hỗ trợ cho trình chỉnh sửa mã nguồn và tùy chọn gỡ lỗi.

Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính

Qt Creator là phần mềm tạo ứng dụng đa nền tảng hoạt động trong môi trường phát triển tích hợp (IDE). Phần mềm này có thể giúp các nhà phát triển tạo ra nhiều ứng dụng dành cho các nền tảng thiết bị di động và desktop.

Dù có khả năng cung cấp nhiều thông số chuyên sâu nhưng phần mềm thiết kế ứng dụng Qt Creator vẫn có giao diện gọn gàng và dễ nhìn. Người dùng có thể tạo ra một dự án mới bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận theo từng bước một. Tính năng này sẽ phát huy tác dụng đặc biệt đối với những người dùng mới vì sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện.

Phần mềm hỗ trợ lập trình Qt Creator bao gồm hàng loạt các công cụ được thiết kế để giúp người dùng tùy chỉnh giao diện của các ứng dụng mà mình đang tạo ra. Phần mềm này cũng được tích hợp với trình chỉnh sửa văn bản hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình C++ và QML, có thể bôi đậm cú pháp, hoàn thành code và có nhiều tùy chọn kiểm tra cú pháp code.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính

 • Trình chỉnh sửa code tối tân: Hỗ trợ cho việc chỉnh sửa C++ và QML, hoàn thành code, điều hướng…
 • Quản lý phiên bản: Phần mềm này được tích hợp với các hệ thống quản lý phiên bản phổ biến nhất
 • Quản lý build và dự án: Tất cả các tập tin cần thiết đều được tạo ra, hỗ trợ cho việc nhập các dự án đã có hoặc tạo ra các dự án mới từ đầu
 • Hỗ trợ cho nhiều màn hình và nhiều nền tảng để nhanh chóng chuyển đổi giữa các đối tượng build
 • Bao gồm nhiều tính năng hữu ích như biểu đồ Qt, minh họa dữ liệu Qt, bàn phím ảo Qt, kết xuất 2 chiều Qt Quick, trình biên dịch Qt Quick, công cụ doanh nghiệp Qt và khởi động Qt

Tạo ra các dự án mới bằng ứng dụng hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính
Tạo ra các dự án mới bằng ứng dụng hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính

Hơn thế nữa, phần mềm hỗ trợ lập trình cho máy tính Qt Creator còn cho phép người dùng tạo ra, chạy và phân phối các ứng dụng QT dành cho các môi trường desktop và thiết bị di động, sử dụng chế độ gỡ lỗi để phân tích tình trạng của các ứng dụng. Ứng dụng hỗ trợ lập trình cho máy tính Qt Creator được tích hợp với nhiều trình gỡ lỗi hiệu quả, ví dụ như GNU Symbolic Debugger, Microsoft Console Debugger và JavaScript. Ứng dụng này cũng được tích hợp với các gói cài đặt thiết kế có thể được phát hành trên các kênh và cửa hàng ứng dụng khác nhau.

Khi có nhu cầu tùy chỉnh các thiết lập của một dự án mới, người dùng có thể lựa chọn loại tiện ích muốn tạo ra (Qt Quick, HTML5 hoặc Qt widget), thiết lập ngôn ngữ lập trình, sử dụng một hệ thống quản lý phiên bản (version control system) và thiết kế các phiên bản riêng biệt của các tập tin dự án.

Người dùng có thể phát triển các ứng dụng QT Quick và các tiện ích dựa trên widget bằng 2 trình chỉnh sửa đồ họa được tích hợp có tên là Qt Quick Designer và Qt Designer.

Sử dụng các tùy chọn hữu ích trong ứng dụng hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính
Sử dụng các tùy chọn hữu ích trong ứng dụng hỗ trợ lập trình Qt Creator cho máy tính

Phần mềm hỗ trợ lập trình cho máy tính Qt Creator bao gồm nhiều công cụ giúp người dùng viết và chỉnh sửa code một cách dễ dàng hơn vì người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao, thực hiện các thao tác tái cấu trúc mã để tìm kiếm và đặt lại tên cho các ký hiệu (symbol) cũng như cấu hình trình chỉnh sửa mã nguồn theo phông chữ, màu sắc và chỗ thụt đầu dòng.

Thêm nữa, ứng dụng hỗ trợ lập trình cho PC Qt Creator có công cụ phân tích mã Valgrind cho phép người dùng phát hiện ra các lỗi có thể phát sinh hoặc rò rỉ bộ nhớ, xác định các hệ thống build khác nhau (qmake và CMake), các thao tác theo dòng lệnh, phím tắt trên bàn phím và các công cụ ngoài.

Tóm lại, phần mềm hỗ trợ lập trình Qt Creator rất đáng tin cậy và là một trong những môi trường phát triển tích hợp mạnh mẽ nhất dành cho các nhà phát triển ứng dụng. Phần mềm này cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh và giao diện đơn giản để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả những người mới và những người dùng chuyên nghiệp. Bạn có thể tải Qt Creator để phát triển các ứng dụng cho các nền tảng thiết bị di động và desktop ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Digiarty
 • Version: 4.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 84,8 MB
 • Lượt xem: 786
 • Lượt tải: 493
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop

 Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop

Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop (hình minh họa)

Tìm thêm dữ liệu, về Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Creator #Phần #mềm #IDE #tạo #ứng #dụng #động #desktop, Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop, download.com.vn

Các câu hỏi về Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Qt Creator 4.1.0 Phần mềm IDE tạo ứng dụng di động & desktop rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!