Tải Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game

Tải Razer Game Booster 4.2.45.0

Tải Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Game Booster là công cụ nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính trong quá trình chơi game bằng cách tùy chỉnh hệ thống, tắt các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết, dọn dẹp RAM,…

Game Booster
Giao diện chính của phần mềm tăng tốc chơi game Razer Game Booster

Trong một thời gian dài máy tính chỉ được sử dụng chủ yếu cho các trình duyệt web hoặc gửi email, nhưng kể từ khi ngành công nghiệp game ra đời người dùng máy tính đã có nhiều thứ để làm hơn với chiếc máy tính của mình. Số lượng trò chơi trên máy tính ngày càng nhiều và hiện đại theo thời gian do đó, người dùng cần một ứng dụng có thể kiểm tra giới hạn máy tính, tạo ra một môi trường tốt nhất để chơi game trên máy tính, và đó là những gì mà Razer Game Booster có thể làm được.

Razer Game Booster hoạt động hiệu quả với giao diện dễ sử dụng, có thể tương thích với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và nhiều chương trình chống gian lận khác.

Tính năng chính của phần mềm tăng tốc chơi game Razer Game Booster

Tăng tốc chơi game

Chỉnh và tối ưu hóa các thiết lập của máy tính để chơi game với hiệu suất cao. Nó có thể tinh chỉnh máy tính để có được hệ thống tối ưu nhất và tốc độ Internet tốt nhất cho trò chơi với một cú nhấp chuột duy nhất.

Chuyển sang chế độ chơi game

Game Booster có thể dễ dàng và nhanh chóng đóng các tiến trình nền và các dịch vụ không cần thiết của Windows để tăng tốc độ chơi game cũng như tránh những xung đột, các vấn đề không tương thích có thể xảy ra. Giao diện trực quan giúp những người dùng mới có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Chống phân mảnh cho các file game

Với công cụ chống phân mảnh tiên tiến, Game Booster có thể nhanh chóng chống phân mảnh thư mục, tập tin game để tăng tốc độ tải và chạy của chúng.

Chống phân mảnh file game
Tiện ích chống phân mảnh file game của Razer Game Booster

Cài đặt những driver mới nhất

Việc cài đặt những driver mới cho những trò chơi hiện đại trên máy tính có vai trò rất quan trọng mà bất kỳ game thủ nào cũng hiểu rất rõ. Bây giờ Game Booster có thể thay họ tìm kiếm và cài đặt những driver mới nhất một cách dễ dàng và miễn phí.

An toàn, bảo mật và miễn phí

Game Booster hoàn toàn miễn phí, an toàn, không chứa virus, spyware. Đặc biệt, nó không ép xung phần cứng máy tính.

Trải nghiệm nhanh phần mềm hỗ trợ chơi game Razer Game Booster

Quá trình tải và cài đặt của Game Booster diễn ra nhanh chóng, không có những phần mềm không mong muốn được thêm vào. Giao diện của Razer Game Booster trực quan, được chia thành ba phần chính là Games, Utilities và ScreenCast.

Trong Games bạn sẽ có danh sách các trò chơi, nhấp vào nó để có thể xem các thông tin chi tiết, chỉnh sửa cũng như mở trò chơi.

Utilities mang đến nhiều công cụ cần thiết để tăng tốc và cải thiện môi trường chơi game với các thẻ Booster, Diagnose, Tweak, Defrag, Drivers, FPS và Sync Savegames.

Trong thẻ Booster bạn sẽ nhìn thấy các dịch vụ, tiến trình đang chạy trên máy tính. Tại đây bạn có thể chọn loại tiến trình, dịch vụ để tắt. Thay đổi các phím tắt để điều khiển chế độ Boost.

Thẻ Boost của Game Booster
Thẻ Boost và các tùy chọn giúp nâng cao hiệu suất khi chơi game

Sau khi thực hiện Boost, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những thay đổi nó đã tạo ra như những tiến trình, dịch vụ không cần thiết đã đóng, ngưng kích hoạt Windwos Updates hay xóa clipboard. Khi người dùng không hài lòng với bất kỳ thay đổi nào có thể dễ dàng khôi phục lại chúng về trạng thái ban đầu và không làm ảnh hướng đến máy tính.

Tính năng Diagnose sẽ phân tích khu vực thiết yếu của máy tính và xác định những yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu năng chơi game, gây ra các lỗi và những vấn đề khác. Báo cáo có thể được lưu lại và nghiên cứu sau.

Thẻ Defrag sẽ thực hiện nhiệm vụ chống phân mảnh file game, Tweak sẽ thực hiện những tinh chỉnh cần thiết, Drivers sẽ tìm và cập nhật những driver mới nhất, Sync Savegames sẽ tự động sao lưu dữ liệu trò chơi của bạn lên Dropbox, nhờ đó có thể truy cập vào chúng từ bất kỳ đâu.

Phần cuối cùng là ScreenCast sẽ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay video khi chơi game cũng như tùy chỉnh thư mục lưu trữ, chất lượng, độ phân giải hay định dạng ảnh.

Quay video chơi game
Quay video chơi game, chụp ảnh màn hình game với Screencast của Razer Game Booster

Nhìn chung với những game thủ Game Booster sẽ là ứng dụng nên có trên máy tính của mình, không chỉ tăng tốc chơi game nó còn giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt hơn và không bị gián đoạn trò chơi bởi những vấn đề không đáng có.

Yêu cầu phần cứng:

 • Bộ vi xử lý: 300 MHz trở lên.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ cứng trống: 30 MB.

Bích Thủy

4,3 (169) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Razer
 • Version: 4.2.45.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 181.162
 • Lượt tải: 172.256
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game

 Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game

Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game (hình minh họa)

Xem thêm dữ liệu, về Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Razer #Game #Booster #Tăng #tốc #độ #game #giảm #lag #khi #chơi #game, Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game, download.com.vn

Các câu hỏi về Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Razer Game Booster 4.2.45.0 Tăng tốc độ game, giảm lag khi chơi game rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!