Tải Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính

Tải Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta

Tải Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Phần mềm Spentura Smart Security Free giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các mối đe dọa trên mạng và trên máy, xóa các file rác và làm sạch registry. Đây là một phần mềm hiệu quả, có nhiều tính năng toàn diện.

Giao diện của Spentura Smart Security
Giao diện chính của phần mềm Spentura Smart Security Free

Spentura Smart Security Free là một phần mềm bảo mật tương đối đơn giản, được thiết kế để bảo vệ máy tính không bị lây nhiễm virus. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng hàng loạt các công cụ hữu ích để làm sạch máy tính cá nhân, mã hóa dữ liệu và sửa chữa các registry (là cơ sở dữ liệu chứa thông tin liên quan đến sự thay đổi, lựa chọn và cấu hình của người dùng Windows). Ứng dụng còn có thể xóa các file một cách an toàn.

Với nhiều công cụ tuyệt vời như trên, ứng dụng bảo mật này có thể phát hiện ra những mối đe dọa ở trên mạng và trên máy. Tuy nhiên, hiện giờ giao diện của ứng dụng trông hơi đơn giản và đoạn chữ tiếng Anh xuất hiện trong các tùy chọn không được trau chuốt cho lắm.

Những thay đổi trong phiên bản mới của Spentura Smart Security Free

 • Thay đổi giao diện
 • Sửa tính năng cập nhật
 • Sửa tính năng cách ly (Quarantine)
 • Sửa tính năng bảo vệ trong thời gian thực
 • Sửa các tính năng liên quan đến hiệu suất
 • Thêm tính năng sửa registry
 • Thêm tính năng xóa file
 • Thêm tính năng khóa thông minh
 • Thêm các công cụ dọn dẹp hệ thống miễn phí

Ngăn ngừa malware, quét và phát hiện các file bị nhiễm

Spentura Smart Security Free có tính năng quét trong thời gian thực, phát hiện ra các mối nguy hại trên máy tính và quét các file có thể thuộc diện nguy hiểm được tải xuống từ các trang web.

Nếu muốn đảm bảo rằng máy tính cá nhân của mình chưa bị nhiễm, bạn có thể quét nhanh để tìm kiếm malware ở những nơi dễ bị lây nhiễm nhất. Nếu có thời gian, người dùng có thể sử dụng ứng dụng diệt virus này quét toàn bộ những thứ có trong ổ cứng của mình.

Phần mềm diệt virus Spentura Smart Security Free cho phép bạn tích vào từng thư mục muốn quét. Tuy nhiên, tính năng này có vẻ chưa hoàn chỉnh cho lắm nên chưa được bổ sung vào menu lựa chọn của Windows.

Công cụ hỗ trợ bạn trong Spentura Smart Security Free
Có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng trong Spentura Smart Security Free

Bao gồm bộ công cụ dọn dẹp máy tính hiệu quả

Ngoài tính năng quét, diệt và chống virus, phần mềm Spentura Smart Security Free còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác. Các tính năng này được tạo ra để giúp máy tính của người dùng luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Có thể kể đến một số tính năng như: Quản lý các ứng dụng đang chạy, quét và xóa các file rác, sửa chữa registry và xóa dữ liệu một cách an toàn.

Ngoài ra, phần mềm chống virus này còn cho phép người dùng khóa bất kỳ thư mục nào trên ổ cứng để người khác không thể mở ra nếu không biết mật khẩu chính xác.

Đơn giản nhưng khiến nhiều người dùng thấy thích thú

Hiện tại, nhiều người dùng đang có đánh giá tốt cho giao diện đơn giản và dễ sử dụng của Spentura Smart Security Free. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn còn một số nhược điểm cần được khắc phục, ví dụ như thông tin mô tả trong giao diện đôi khi hơi khó hiểu, có lẽ vì nhà phát triển chưa có thời gian đầu tư và cải thiện.

Nhìn tổng thể, Spentura Smart Security Free là một phần mềm diệt virus miễn phí và hữu ích có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này có khả năng bảo vệ máy tính khỏi malware và cung cấp cho người dùng nhiều công cụ bảo trì máy tính hiệu quả. Dù vậy, tính năng quét của phần mềm nên được cải thiện thêm một chút và giao diện tiếng Anh nhất định phải được trau chuốt hơn nữa. Bạn có thể tải Spentura Smart Security Free ngay lúc này.

Yêu cầu hệ thống
.Net Framework 3.5

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Smartsoft Corporation
 • Version: 5.1826.306.2016 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,8 MB
 • Lượt xem: 374
 • Lượt tải: 322
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính

 Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính

Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính (hình minh họa)

Tra cứu tin tức về Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Spentura #Smart #Security #Free #Beta #Phần #mềm #diệt #virus #dọn #dẹp #máy #tính, Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Spentura Smart Security Free 5.1826.306.2016 Beta Phần mềm diệt virus & dọn dẹp máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!