Tải Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng

Tải Sunrise Antivirus 1.08

Tải Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Sunrise Antivirus là phần mềm diệt virus tiện dụng, nhiều tính năng hữu ích, giúp bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực, trước các phần mềm nguy hiểm.

Máy tính có kết nối Internet hoặc sử dụng USB thường sẽ có khả năng lây nhiễm virus, phần mềm độc hại cao hơn so với các máy tính không có kết nối mạng hoặc kết nối đến thiết bị bên ngoài. Nếu công việc của bạn phải sử dụng nhiều đến máy tính, có chứa nhiều tài liệu nhạy cảm, hãy trang bị cho nó một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy để bảo vệ toàn vẹn dữ liệu của mình.

May mắn thay, ngày nay bạn có thể chọn từ một loạt các giải pháp chống virus để đạt được mục đích bảo vệ máy tính. Ví dụ như Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, AVG Antivirus Free, Baidu Antivirus, Panda Free Antivirus, v.v… Bên cạnh những phần mềm nổi tiếng này, Sunrise Antivirus cũng có thể là một giải pháp tốt để bạn lựa chọn.

Giao diện của Sunrise Antivirus
Giao diện của phần mềm bảo mật Sunrise Antivirus

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Sunrise Antivirus

 • Bảo vệ thời gian thực
 • Bảo vệ USB
 • Bảo vệ trước phần mềm quảng cáo
 • Ngăn chặn phần mềm gián điệp
 • Bảo vệ máy tính trước Botnet
 • Chống Rootkit
 • Xóa các Shortcut Virus
 • Khôi phục dữ liệu
 • Bảo mật khi lướt web
 • Làm sạch ổ đĩa

Công cụ của Sunrise Antivirus
Các công cụ chính của Sunrise Antivirus

Giao diện người dùng thân thiện

Sunrise Antivirus đi kèm với một giao diện người dùng mượt mà, gói chức năng không phức tạp, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, nắm được các chức năng và sử dụng chúng thuần thục mà không cần nhiều nỗ lực. Tuy nhiên, nó không có tài liệu trợ giúp nên nếu gặp phải khó khăn khi sử dụng phần mềm có thể sẽ khiến bạn bối rối.

Chế độ quét

Sunrise Antivirus cung cấp cho người dùng 4 chế độ quét virus khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích của người dùng, bao gồm: quét nhanh, đầy đủ, thông thường và quét USB.

Các chế độ quét của Sunrise Antivirus
Các chế độ quét virus của Sunrise Antivirus

Bạn cũng có thể truy cập vào một menu cấu hình tiêu chuẩn thông qua thẻ Settings, nơi bạn có thể chuyển đổi trạng thái bật tắt của các tính năng hiện tại, chẳng hạn như bảo vệ thời gian thực, bảo vệ email, quét ổ đĩa rời.

Sunrise Antivirus cho phép tích hợp trình điều khiển của nó vào trình duyệt, nhưng chỉ hỗ trợ Mozilla Firefox và Google Chrome.

Bên cạnh đó, Sunrise Antivirus còn cung cấp một công cụ chặn trang web dựa trên danh sách đen có thể tùy chỉnh, giúp ngăn ngừa người khác truy cập vào chúng thông qua máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi cố gắng để bỏ chặn trang web đôi khi dẫn đến thông báo lỗi hoặc làm sụp đổ ứng dụng.

Tóm lại, Sunrise Antivirus là một giải pháp bảo mật gọn nhẹ, có thể giúp bạn bảo vệ máy tính một cách thuận tiện. Nó đi kèm với giao diện người dùng đơn giản, điều khiển trực quan và đầy đủ những tính năng bảo vệ máy tính cơ bản. Download Sunrise Antivirus để gia tăng tính bảo mật cho máy tính của bạn.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Sunrise Antivirus
 • Version: 1.08
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 147,2 MB
 • Lượt xem: 291
 • Lượt tải: 229
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Các Hình Ảnh Về Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng

 Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng

Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng (hình minh họa)

Tìm thêm kiến thức về Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sunrise #Antivirus #Phần #mềm #diệt #virus #tiện #dụng, Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng, download.com.vn

Các câu hỏi về Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Sunrise Antivirus 1.08 Phần mềm diệt virus tiện dụng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!