Tải Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ

Tải Travel Agent 2.6

Tải Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Travel Agent là phần mềm quản lý công việc vô cùng hữu ích cho các công ty du lịch bởi sự đơn giản mà vẫn giàu tính năng trong việc lên kế hoạch cho các sự kiện định trước.

Giao diện phần mềm Travel Agent
Giao diện phần mềm quản lý du lịch Travel Agent

Thậm chí không nhất thiết phải là 1 công ty du lịch, việc lên lịch trình sự kiện, quản lý thời gian luôn là yếu tố quan trọng để có được thành công. Với sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi mọi công việc, sự kiện sắp tới một cách dễ dàng trên màn hình máy tính. Phần mềm đặc biệt hữu ích cho các công ty du lịch khi cần phải xử lý khối lượng lịch trình những điểm đến và thời gian có sẵn.

Giới thiệu phần mềm quản lý du lịch Travel Agent

Giao diện người dùng thân thiện

Travel Agent là công cụ vô cùng mạnh mẽ cho các đơn vị tổ chức du lịch với khả năng tạo cơ sở dữ liệu về khách hàng cũng như dự trữ thông tin. Giao diện người dùng thân thiện cùng với công cụ lên lịch trình tích hợp cho phép quản lý cuộc hẹn trước, từ đó sử dụng thời gian hiệu quả. Việc đặt giờ hẹn cũng rất dễ dàng với thao tác kéo thả. Không chỉ ghi nhớ và nhắc nhở lịch hẹn, Travel Agent còn cho biết những thông tin chi tiết về từng khách hàng mà bạn sẽ gặp.

Quản lý và theo dõi thông tin

Không gian làm việc của phần mềm được chia thành 2 vùng, 1 dành cho công ty du lịch, 1 dành cho các thông tin của khách du lịch. Với cả 2 mục này, bạn đều có thể thay đổi tên, hình ảnh… dễ dàng. Thông tin khách hàng được lưu trữ có thể bao gồm thông tin đặt phòng, địa chỉ, ghi chú cá nhân… Với tính năng tìm kiếm và tự động điền thông tin khách hàng – những người đã được lưu sẵn trong cơ sở dữ liệu, Travel Agent cũng giúp giảm thiểu thời gian làm việc và nâng cao năng suất cho bạn. Nếu muốn, phần mềm cũng cho phép in ra nhanh chóng. Lưu ý là để sử dụng Travel Agent thì máy tính cần chạy hệ điều hành XP trở lên. Phiên bản dùng thử có thời hạn 14 ngày, sau đó bạn có thể mua với giá $49.95.

Quản lý công việc
Xem công việc dưới dạng lịch giúp nắm bắt tình hình dễ dàng

Khả năng nhập, xuất, in dữ liệu

Bạn cũng có thể dễ dàng chèn thêm nội dung bằng file DOC, HTML và iCalendar để nhập thêm thông tin từ website, diễn đàn… Với những ai sử dụng Microsoft Outlook thì phần mềm còn cho phép xuất dữ liệu dưới các định dạng iCal, XLS, TXT, PDF và XML để sử dụng cho các phần mềm khác. Việc in dữ liệu cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng với nhiều thiết lập cài đặt.

Nhập xuất dữ liệu
Lựa chọn nhập xuất dữ liệu nhiều định dạng

Công cụ nhắc nhở tích hợp

Travel Agent còn mang tới tính năng nhắc nhở người dùng trước các cuộc hẹn, cho phép tự chọn file ghi âm từ máy tính, hỗ trợ nhiều định dạng file MP3 phổ biến. Cùng với đó, bạn có thể sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu đã tạo dễ dàng phòng khi bị mất.

Công cụ nhắc nhở
Công cụ nhắc nhở tích hợp cho phép sử dụng file âm thanh cá nhân hỗ trợ nhiều định dạng

Ngay cả khi không sẵn lòng bỏ ra khoản tiền trên để mua Travel Agent thì với 14 ngày dùng thử, Travel Agent cũng đã là cánh tay đắc lực hỗ trợ công ty du lịch trong những ngày bận rộn đỉnh điểm của mùa du lịch.

In dữ liệu nhanh chóng
Có thể in dữ liệu nhanh chóng với nhiều lựa chọn thiết lập

Đặc điểm chính của phần mềm quản lý du lịch Travel Agent

 • Phần mềm quản lý du lịch hữu ích giúp quản lý cuộc hẹn, thông tin khách du lịch…
 • Khả năng nhập xuất và in dữ liệu hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Các lựa chọn thiết lập xem sự kiện trên lịch rất ngăn nắp.
 • Lưu trữ và tìm kiếm thông tin dễ dàng.
 • Hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu đã có.
 • Tính năng tự động điền khi khách du lịch đã có trong cơ sở dữ liệu
 • Trình nhắc nhở với âm báo cho phép người dùng tự chọn âm báo.

Sao lưu dữ liệu
Hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: Binary House
 • Version: 2.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,3 MB
 • Lượt xem: 219
 • Lượt tải: 124
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên

Các Hình Ảnh Về Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ

 Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ

Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ (hình minh họa)

Tìm thêm thông tin về Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Travel #Agent #Phần #mềm #quản #lý #lịch #mạnh #mẽ, Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ, download.com.vn

Các câu hỏi về Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Travel Agent 2.6 Phần mềm quản lý du lịch mạnh mẽ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!