Tải yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính

Tải yEd 3.17

Tải yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

yEd là ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng tạo ra và chỉnh sửa các bản vẽ với một cơ sở dữ liệu phần tử chi tiết có thể được hợp nhất hay đặt lại với nhau để tạo các hình ảnh hoặc bản thiết kế mới.

Giao diện chính của ứng dụng vẽ sơ đồ yEd miễn phí cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng vẽ sơ đồ yEd miễn phí cho máy tính

yEd là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ có thể hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các sơ đồ phức tạp với tính năng bố cục tự động có thể tự sắp xếp các phần tử cho các bộ dữ liệu lớn.

Phần mềm cho phép Java đa nền tảng yEd bao gồm nhiều bảng phần tử phong phú có thể được tích hợp vào một sơ đồ mới. Với phần mềm này, người dùng còn có thể chỉnh sửa các sơ đồ đã có nhập (import) từ nhiều nguồn khác nhau.

Nhờ có giao diện thân thiện với người dùng và dễ nhìn, phần mềm vẽ sơ đồ yEd bao gồm bộ tính năng trong nhiều trình đơn cùng với một thanh công cụ nhanh chóng cho phép truy cập vào các tính năng phổ biến nhất. Hầu hết các phần trong giao diện người dùng đồ họa (GUI) đều dành cho việc tạo ra các sơ đồ, trong khi các thanh bên cho phép truy cập vào nhiều kiểu nhìn khác nhau, trong đó bao gồm các phần tử tiếp sau và các đặc tính của một phần tử.

Bảng bao gồm các đối tượng được tích hợp lúc nào cũng xuất hiện ở phía bên phải sơ đồ, cung cấp nhiều phần tử bên trong các hạng mục gợi ý. Các giao điểm của hình, nút mới, kiểu đường, các mục ngôn ngữ UML, biểu đồ tiến trình, các mối quan hệ thực thể và đối tượng có liên quan đến mạng máy tính hoặc người dùng có thể được thêm vào bằng cách kéo và thả vào không gian làm việc hiện tại.

Khi sử dụng chương trình vẽ sơ đồ yEd, các sơ đồ có thể được tạo ra từ đầu nhưng người dùng cũng được phép nhập dữ liệu trong các định dạng khác nhau (ví dụ như GraphML, bảng tính Excel, GML, GEDCOM và XML). Các tùy chọn xuất (export) của phần mềm tạo sơ đồ này còn đa dạng hơn thế. Có thể kể đến một số định dạng kiểu như PDF, DWF, SVG, HTML, EPS, BMP, JPG, GIF và PNG.

Nhờ có tính năng bố trí tự động, người dùng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều trong việc liên kết các phần tử. Tùy chọn này sử dụng thuật toán phức tạp để sắp xếp các đối tượng một cách tự động mà không cần quá nhiều can thiệp từ phía người dùng.

Tóm lại, phần mềm đồ họa yEd cung cấp đầy đủ các thứ mà người dùng mong muốn để xử lý các sơ đồ gặp phải hàng ngày. Phần mềm này sẽ phát huy tác dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, ví dụ như trong các dự án mang tính quyết định, các hoạt động có liên quan đến phát triển và khi cần kế hoạch thực hiện chi tiết. Bạn có thể tải yEd miễn phí cho máy tính ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • JAVA
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: yWorks
  • Version: 3.17
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,8 MB
  • Lượt xem: 1.689
  • Lượt tải: 1.077
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

Các Hình Ảnh Về yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính

 yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính

yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính (hình minh họa)

Tra cứu thêm kiến thức về yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #yEd #Phần #mềm #vẽ #sơ #đồ #cho #máy #tính, yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính, download.com.vn

Các câu hỏi về yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết yEd 3.17 Phần mềm vẽ sơ đồ cho máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!