Tải ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh

Tải ZWCAD Mechanical 2020

Tải ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ZWCAD Mechanical 2020 là ứng dụng CAD cao cấp, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các kỹ sư cơ khí, cung cấp cho họ mọi công cụ cần thiết trong việc tạo ra các bản vẽ chi tiết những bộ phận của thiết bị cơ khí dưới dạng 2D sống động.

Phần mềm vẽ cơ khí 2D
ZWCAD Mechanical 2020- phần mềm hỗ trợ vẽ cơ khí tiện ích

Việc thiết kế và vẽ chi tiết các linh kiện cơ khí chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn sử dụng ZWCAD Mechanical 2020. Nếu là chuyên gia trong ngành cơ khí, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng và sẽ phải bất ngờ trước nhiều công cụ hấp dẫn của ZWCAD Mechanical 2020. Phần mềm tương thích hoàn hảo với DWG và CAD phổ biến nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật cơ khí ZWCAD Mechanical 2020

Tùy chỉnh kích thước thông minh và chính xác

Điều khiến ZWCAD Mechanical 2007 khác biệt hẳn với ZWCAD+ chính là bổ sung thêm các bản vẽ kỹ thuật và bộ công cụ thiết kế tối ưu. Phần mềm giúp kỹ sư cơ khí tạo ra các bản phác thảo có độ chính xác cao về kích thước, kèm chi tiết chú thích và các ký hiệu cụ thể cho từng thiết bị.

Phần mềm còn có tính năng BOM kết hợp với công cụ điều chỉnh kích thước thông minh Power DimensionMultiple Dimension. Tính năng này hỗ trợ người dùng thêm vào những hộp thoại nhỏ chỉ kích thước hay tự động mở rộng các hộp ghi chú đó tới phần có kích thước tương đương hoặc đối xứng. Nhờ vậy, bản vẽ kỹ thuật luôn đảm bảo cho ra những sản phẩm có kích thước chuẩn nhất.

Bản vẽ cơ khí chính xác từng chi tiết
Điều chỉnh kích thước chính xác tuyệt đối với ZWCAD Mechanical 2007

Có sẵn thiết kế cho các bản vẽ bánh răng và trục

ZWCAD Mechanical 2007 cho phép thay đổi kết cấu bề mặt và xử lý dung sai kích thước hình học. Nhờ vào công cụ Standards Synchronous (đồng bộ theo tiêu chuẩn), người dùng có thể đảm bảo tất cả mọi thành viên trong dự án đều đang sử dụng cùng một tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật.

Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp sẵn chức năng thiết kế dành riêng cho việc phác thảo các bản vẽ bánh răng và trục. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt so với các sản phẩm trước của ZWCAD, giúp nhà thiết kế tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu. Họ chỉ cần nhập các thông số hình học theo yêu cầu lên bản vẽ thế là xong.

Phần thư viện cũng cung cấp cho người dùng những bản phác thảo đinh vít, đinh ghim, lò xo, vòng bi, vòng đệm và các thành phần tương tự khác, giúp các kỹ sư cơ khí giảm tải nhiều quy trình phức tạp trong bản vẽ.

Hộp công cụ vẽ kỹ thuật hoàn hảo cho các kỹ sư cơ khí

ZWCAD Mechanical 2007 cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ toàn diện cho quá trình thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Không quá khi nói rằng, phần mềm sẽ là trợ thủ đắc lực cho các kỹ sư cơ khí hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng thời hạn và hoàn hảo nhất. Việc bổ sung các ký hiệu cơ khí, tính năng hỗ trợ và các tùy chọn linh hoạt không những cải thiện độ chính xác cho bản thiết kế, mà còn rút ngắn thời gian phác thảo ban đầu.

Với những tính năng tuyệt vời trên, ZWCAD Mechanical 2007 nhất định khiến các kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp phải “mê mẩn”. Bạn có thể tải bản dùng thử của phần mềm vẽ cơ khí tiện lợi này trên Download.com.vn để trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên mua nó hay không nhé!

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành: ZWCAD
  • Version: 2020
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 559 MB
  • Lượt xem: 1.202
  • Lượt tải: 613
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh

 ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh

ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh (hình minh họa)

Tham khảo thêm thông tin về ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu nội dung về ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh từ trang Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ZWCAD #Mechanical #Phần #mềm #vẽ #cơ #khí #thông #minh, ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh, download.com.vn

Các câu hỏi về ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết ZWCAD Mechanical 2020 Phần mềm vẽ cơ khí thông minh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!